Chỉ cần hơn 200 triệu bạn có thể sở hữu được một cây Piano chuẩn Steinway & Sons

10/10/2019 1311

Thương hiệu Steinway & Sons nổi tiếng với những cây đàn chất lượng đỉnh cao, đồng thời cái tên này cũng đi kèm với những cây đàn có mức giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên để hạ nhiệt người yêu Piano, cũng như để tìm kiếm khách hàng ở những phân khúc thấp hơn, Steinway đã kết hợp với các nhà thiết kế Piano nổi tiếng và các thương hiệu Piano danh tiếng khác để tạo ra những chiếc Piano mang thiết kế của Steinway nhưng sở hữu mức giá thành thấp hơn. Những cây đàn này thuộc hai thương hiệu Boston và Essex. 

Cây Steinway Essex có giá hơn 200 triệu đồng trong chương trình ưu đãi Piano tháng 10

Có thể nói Essex là những cây đàn đưa bạn đến cánh cửa của Steinway Family, với dáng vẻ truyền thống thanh lịch, cùng chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, cùng mẫu mã, kích cỡ khác nhau thích hợp cho mọi phong cách chơi Piano. Essex là một trong những lựa chọn thích hợp nhất trong phân khúc giá tầm trung của Piano, lý do là những cây đàn này có thiết kế độc quyền của Steinway & Sons ở mức giá rất dễ chấp nhận. Chỉ trong khoảng từ hơn 200 triệu trở lên người chơi đã có thể có một cây đàn chuẩn Steinway & Sons. 

Chỉ cần hơn 200 triệu bạn có thể sở hữu được một cây Piano chuẩn Steinway & Sons

Piano Upright Essex EUP -123

Trong top những cây đàn Steinway Essex 200 triệu nổi bật là cây đàn EUP-123, là mẫu đàn bán chạy nhất của hãng này trong 4 năm liền. Bắt đầu từ ngày 11 – 13 tháng 10 năm 2019, EUP -123 được áp dụng giảm giá trong chương trình ưu đãi dành riêng cho Piano của Việt Thương Music, mang về cơ hội sở hữu Piano Steinway trong mức giá 250 triệu đồng, kèm theo 18 lần bảo trì trong thời gian 8 năm. 

Bên cạnh đó cây đàn UP-132 của hãng này cũng được áp dụng mã giảm giá từ 491 triệu còn 430 triệu đồng và 10 năm bảo hành với 22 lần bảo trì. Những người chơi Piano yêu thích âm thanh và những thiết kế của Steinway có thể dễ dàng hơn để sở hữu khi tham dự sự kiện Triển lãm Piano Exhibition – Kiệt tác vượt thời gian. 

Chỉ cần hơn 200 triệu bạn có thể sở hữu được một cây Piano chuẩn Steinway & Sons

Piano Upright Essex UP-132

Steinway Boston giảm sâu trong chương trình sale sốc tháng 10 của Việt Thương Music

Boston được ra đời từ sự hợp tác giữa Steinway và thương hiệu Kawai, những cây Piano mang tên Boston có dải âm rộng, chất lượng âm thanh không thua kém gì so với những cây Piano Steinway sản xuất đại trà của hãng này, tuy nhiên Boston lại có một mức giá vô cùng hấp dẫn. Một mức giá chỉ dành cho phân khúc Piano tầm trung, nhưng chất lượng lại thuộc về Piano cao cấp, rất thích hợp cho những người học đàn, các trường học, các trung tâm dạy nhạc, các phòng hòa nhạc nhỏ. 

Trong tháng 10 năm 2019, Việt Thương Music nhà phân phối chính thức của Piano Steinway & Sons tại Việt Nam tổ chức chương trình Triển lãm Piano Exhibition – Kiệt tác vượt thời gian, trong đó áp dụng cho model đàn GP-178 hai màu đen bóng và màu gỗ Mahogany. 

Chỉ cần hơn 200 triệu bạn có thể sở hữu được một cây Piano chuẩn Steinway & Sons

Boston GP-178 màu đen bóng

Boston GP-178 là cây đàn Piano có kích thước lớn thừa hưởng những thiết kế ưu việt của thương hiệu mẹ Steinway, có âm sắc cổ điển, vang vọng, có thể lấp đầy căn phòng cỡ trung với âm thanh biểu cảm. Cây đàn này chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ mục đích Piano nào. 

Trong chương trình ưu đãi dành riêng cho Piano lần này, Việt Thương ưu ái cho khách hàng giảm từ 915 triệu còn 870 triệu đồng cho model GP 178 màu đen bóng, từ 1.113 triệu còn 999 triệu đồng cho cây đàn GP 178 màu gỗ Mahogany, kèm theo các gói bảo trì đàn lên đến 22 lần trong 10 năm và máy hút ẩm 4 triệu đồng. 

Tạm kết

Chỉ với mức giá rất mềm, hơn 200 triệu đồng người yêu Piano đã có thể sở hữu một cây Piano chuẩn Steinway cho hành trình khám phá âm nhạc của mình tại sự kiện ưu đãi dành riêng cho Piano vào tháng 10 của Việt Thương Music. Sự kiện này được diễn ra vào ngày 11-13/10 tại Sảnh B Crescent Mall, 100 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM và ngày 18 - 20/10 tại Sảnh B1, R6, Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.