Đàn Piano Essex Performance Edition - Thiết kế bởi Steinway & Sons

09/09/2015 3725

Ra đời năm 2006, Essex là một phiên bản hoàn toàn mới của Steinway, mang trên mình những thiết kế ưu việt của Steinway, được mệnh danh là “Đứa con gái của Steinway”. Âm thanh của Essex mang âm sắc sáng và trong, thích hợp với những đối tượng mới bắt đầu học âm nhạc, Essex là một trong những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Với giá thành thấp, được thiết kế bởi Steinway & Sons, tạo cơ hội cho những đối tượng mong muốn sỡ hữu những âm thanh của Steinway & Sons được thiết kế theo phong cách riêng. Bằng cách sử dụng đặc biệt các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, Essex có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.          

Với piano Essex, bạn sẽ có được nhiều hơn so với giá trị tốt nhất của cây đàn. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tư đầy đủ, vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi Steinway & Sons và phục vụ bởi các kỹ thuật viên được Steinway đào tạo. Khi mua hàng bạn cũng được hỗ trợ bởi Cam kết của Steinway, đó là: Nếu bạn quyết định đổi cây piano Essex của bạn với một cây grand piano Steinway mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mười năm, bạn sẽ nhận được một tín dụng tương đương giá trị ban đầu của cây đàn Essex.

Bộ máy thiết kế bởi Steinway & Sons, tất cả đều đươc chế tạo bằng gỗ (không nhựa). Giúp đáp ứng & kiểm soát lặp đi lặp lại nhanh hơn.

Chốt lên đây được làm bằng Niken, và Khối giữ dây (Pinblock) được ép bằng 21 lớp gỗ Maple cứng, giúp dễ lên dây và duy trì giai điệu lâu hơn.

Ngựa đàn Essex được thiết kế bởi Steinway & Sons, giống thiết kế của Steinway & Sons, giúp truyền tải âm thanh tốt hơn.

Nhờ vào thiết kế khung đặc biệt của Steinway & Sons, Grand Piano Essex sẽ rộng ở phần đuôi hơn so với hầu hết các cây đàn piano khác cùng một chiều dài. Điều này cho phép diện tích soundboard (thùng công hưởng) lớn hơn, từ đó tạo ra âm thanh phong phú hơn. Soundboard do Steinway thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Piano Essex có thiết kế như Steinway, tất cả chuyển động của các miếng gỗ (No Plastic) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát. Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex đều theo thiết kế của Steinway, pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất. Kết quả, Essex , chỉ đơn giản là cây piano tốt nhất có thể trong phạm vi giá của nó ngày nay.

CAM KẾT CỦA STEINWAY & SONS

“NẾU BẠN QUYẾT ĐỊNH NÂNG CẤP CÂY ĐÀN PIANO ESSEX CỦA BẠN LÊN MỘT CÂY ĐÀN GRAND STEINWAY & SONS LỚN HƠN, TẠI BẤT KỲ THỜI ĐIỂM NÀO TRONG VÒNG 10 NĂM, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT KHOẢN TÍN DỤNG BẰNG VỚI GIÁ MUA BAN ĐẦU CỦA CÂY ĐÀN ESSEX 

Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu một cây đàn Piano thiết kế bởi Steinway & Sons, Hãy chọn những cây đàn thiết kế bởi Steinway, đó là Essex Piano, đàn Piano Essex cung cấp nhiều lựa chọn về kích cỡ, thiết kế bởi Steinway sẽ làm bạn hài lòng với trình độ ban đầu, cũng như ngân sách của bạn, về màu sắc, phong cách...Hãy đến và trải nghiệm những cây đàn thuộc gia đình Steinway & Sons.

                                                        Nguồn: Steinway Việt Nam

Đọc thêm tin về những cây đàn piano đắt nhất thế giới Steinway - hiện tại các thương hiệu Piano Steinway, Boston, Essex đều Việt Thương phân phối trên toàn quốc:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.