12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

11/10/2019 1867

Yamaha

Thương hiệu Nhật Bản này được thế giới công nhận vì sự xuất sắc và linh hoạt. Yamaha xây dựng những cây Piano mạnh mẽ, chất lượng cao với Piano acoustic, đồng thời họ cũng cung cấp sự tùy chọn nhiều cấp độ cho các cây Digital Piano. Piano của họ được biết đến có âm thanh sáng, đặc trưng những vẫn đủ độ tròn ấm. 

12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

Yamaha có sức sáng tạo rất lớn, họ không ngừng cải tiến các mẫu đàn mới để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, một trong những tính năng thú vị của Piano Yamaha là tính năng cho phép người chơi Piano acoustic trong im lặng bằng tai nghe, vì vậy bạn có thể tập đàn bất cứ lúc nào mà không làm phiền người khác. 

Nhiều nhạc sĩ nổi tiếng yêu thích yamaha như Alicia Keys, Elton John và Chick Corea. Yamaha là một thương hiệu đảm bảo cho sự đa dạng về sự lựa chọn, họ có thể đáp ứng cho bất cứ sự tìm kiếm nào cho bất kỳ nhu cầu kinh phí nào. 

Kawai

Kawai là một trong những thương hiệu đàn Piano Nhật Bản, cung cấp những cây Piano với mức giá hợp lý. Các sản phẩm của Kawai rất bền, được chế tạo tốt với một số tính năng độc đáo được cấp bằng sáng chế như phím Piano dài hơn để tăng tính dễ sử dụng kỹ thuật Piano khó. Hay như việc sử dụng các vật liệu khác ngoài gỗ như plastic, composite để sản xuất Piano cơ.

Các nghệ sĩ Piano lớn yêu thích thương hiệu này bao gồm Joe Yamaha, Steven Curtis Chapman. Hiện nay tại Việt Nam, Việt Thương Music cũng là nhà phân phối chính của thương hiệu này. 

12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

Ngoài ra hãng này còn có các cây Piano kỹ thuật số được đánh giá rất cao, khi là nhà sản xuất đầu tiên kết hợp các phím gỗ, mang đến trải nghiệm Piano acoustic thực thụ cho người chơi. Những cây Upright Piano và Digital Piano là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi trung cấp muốn có một cây đàn bền bỉ với mức giá phải chăng. 

Giá của các cây đàn Piano acoustic Kawai dao động trong khoảng từ xấp xỉ 100 triệu đến gần 5 tỷ đồng, một mức giãn rộng cung cấp đầy đủ cho bất cứ nhu cầu Piano nào. Đàn Digital Piano của hãng này cũng dao động trong khoảng từ 20 triệu đến trên dưới100 triệu. 

Vào trung tuần tháng 10 năm 2019 Việt Thương tổ chức Triển lãm Piano lần đầu tiên và duy nhất từ trước đến giờ, trong dịp này rất nhiều cây Piano của thương hiệu Kawai được áp dụng mã giảm giá sâu, mang đến nhiều cơ hội hơn cho người yêu thích Piano. 

Casio

Casio là một nhà sản xuất bàn phím điện tử được biết đến với việc sản xuất bàn phím gọn nhẹ và có thể đi bất cứ đâu, giá cả các cây đàn của Casio manh tính cạnh tranh cao, các cây đàn linh hoạt, di động là những model phổ biến của hãng này. Tuy nhiên không phải vậy mà họ không có những cây đàn cao cấp, những cây Digital Piano Casio cao cấp cung cấp giá trị biểu diễn được so sánh với các cây Upright Piano thực thụ, thậm chí còn được đánh giá có hiệu suất biểu diễn vượt trội so với mức giá người chơi phải chi trả. 

12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

Nhìn chung Piano của Casio cung cấp nhiều âm thanh vui nhộn, được nhiều ca sĩ, nhạc sĩ Pop và nghệ sĩ biểu diễn sân khấu yêu thích như Rachael Sage, Larry Dunn và Kyle Morrison. Những cây đàn Piano của Casio rất thích hợp cho những nghệ sĩ Piano mới bắt đầu, những người có sở thích về rock, pop, hoặc thích thử nghiệm những âm thanh độc đáo. Những cây Piano điện của hãng này có mức giá rất phải chăng, dao động trong khoàng gần 20 triệu đồng cho tới trên dưới 100 triệu. 

Trong chương trình ưu đãi vào trung tuần tháng 10 của Việt Thương Music, những người chơi yêu thích Piano thương hiệu Casio có cơ hội sở hữu những cây Piano chất lượng với mức giá rất tốt so với giá bán lẻ ngày thường. 

Korg

Korg cũng là một trong những thương hiệu Piano của Nhật Bản được nằm trong danh sách này. Thương hiệu kỹ thuật số hiện đại này cung cấp nhiều model Piano từ cơ bản đến cao cấp. Korg được biết đến với những tiến bộ công nghệ và khả năng tạo ra nhiều âm thanh Piano khác nhau. 

Thương hiệu này cung cấp nhiều cây đàn Piano kỹ thuật số đa năng trong phạm vi  giá rất hợp lý, những cây đàn của Korg được trang bị đầy đủ các kết nối không dây hiện đại. Những nghệ sĩ sử dụng Korg bao gồm Richard Clayderman, Herbie Hancock và Tom Coster. 

12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

Roland

Roland là một thương hiệu lớn của Nhật Bản, nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp những cây Digital Piano nhiều mức giá, cho dù là người mới chơi tìm kiếm cây Piano phù hợp, hay một nghệ sĩ Piano nghiêm túc đang tìm kiếm một cây đàn kỹ thuật số chất lượng để đồng hành trong hành trình khám phá Piano, Roland đều có thể đáp ứng được. 

Digital Piano Roland là một trong những thương hiệu sản xuất Piano kỹ thuật số không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến, sự phát triển của họ là sự cải tiến liên tục về các công nghệ số sử dụng cho các sản phẩm, có thể nói, khi sở hữu một cây đàn Piano kỹ thuật số của Roland người chơi đã đi trước thời đại âm thanh và không lo lắng về sự lỗi mốt ít nhất 10 năm tới. 

12 thương hiệu Piano tốt nhất cho mọi nghệ sĩ - Phần 2

Giá đàn Piano điện của Roland hiện tại được bán ở thị trường Việt Nam dao động trong khoảng từ xấp xỉ 20 triệu đồng cho tới hơn 100 triệu, tùy từng model, người chơi Piano có thể tìm thấy cây Piano phù hợp dù ở bất cứ cấp độ chơi nào, và Việt Thương Music cũng là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Piano điện nổi tiếng thế giới này tại Việt Nam. 

Tạm kết

12 thương hiệu Piano được nhắc tới trong toàn bộ bài viết là những thương hiệu Piano đáng sở hữu nhất hiện nay, trong đó ở phần 1 chúng tôi giới thiệu toàn bộ các thương hiệu chỉ sản xuất Piano acoustic, trong phần 2 xuất hiện hai thương hiệu vừa sản xuất Piano acoustic vừa có các sản phẩm Digital Piano là Yamaha và Kawai, bên cạnh đó là thông tin về các thương hiệu chỉ sản xuất Piano kỹ thuật số. 

Trong tất cả những sự lựa chọn trên đây, người chơi đều có thể đảm bảo đem về cho mình và gia đình những cây Piano chất lượng đỉnh cao, mà giá trị của chúng được thể hiện qua sự bền bỉ cùng năm tháng. Chúc các bạn có được lựa chọn Piano chính xác cho mình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.