Kawai

Không có sản phẩm nào.

Grand Piano Kawai – Nét quyến rũ của âm nhạc

Grand Piano Kawai – được sản xuất bởi hãng Kawai nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Ra đời từ năm 1927, đến nay hãng Kawai đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Piano.

Dòng Grand Piano GL Series vinh dự được tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “sản phẩm của năm” vào năm 2016cho sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng của Kawai nói chung và sản phẩm Piano nói riêng.

Một số Model Grand Piano Kawai được yêu thích tại Việt Thương:

- Kawai GL-10:

Kawai GL-10 được chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng – những tiêu chuẩn được tìm thấy ở các dòng Grand Piano lớn hơn của Kawai. Với thiết kế “Baby Grand cổ điển”, GL-10 thích hợp hầu hết với mọi căn phòng.

- Kawai GL-20:

Kawai GL-20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Với tính năng tiên tiến của dòng GL-Series, chắc chắn GL-20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của một cây đàn Grand Piano so với kích thước của nó.

- Kawai GL-30:

Kawai GL-30 cho ra đời một đặc tính âm thanh phong phú, tràn đầy sức sống của một chiếc Grand cổ điển quy mô lớn hơn. Với kích thước linh hoạt, GL-30 thích hợp với mọi không gian gia đình hay bất kì phòng thu nào.

- Kawai GL-50:

Kawai GL-50 là một trong những lựa chọn yêu thích nhất của các giảng viên Piano, GL-50 là một cây đàn Grand Piano linh hoạt thích nghi với mọi nhu cầu của lớp học nhạc, phòng thu và các địa điểm biểu diễn nhỏ, vừa.

Grand Piano Kawai nói riêng và đàn Piano Kawai nói chung tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ và chiếm được sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ những giá trị riêng biệt, đó là:

1. Truyền thống gia đình

Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Kawai đã được lãnh đạo bởi 3 thế hệ của gia đình trong hơn 90 năm hình thành và phát triển. So với tất cả các nhà sản xuất đàn piano lớn trên thế giới, Kawai là công ty duy nhất có tên người lãnh đạo đương nhiệm được khắc trên nắp đàn (K.Kawai, Shigeru Kawai, Kawai). Vì nếu đó là tên của bạn trên cây đàn piano, bạn có chắc sẽ không quan tâm sâu sắc về chất lượng của cây đàn đó?

 2. Giải thưởng

Kawai là một trong những công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc. Kể từ năm 1998, Kawai đã giành được 45 giải thưởng cho sự xuất sắc của công ty và sản phẩm của mình.

Nhiều giải thưởng uy tín “Bình chọn của nhà phân phối” đã được Tạp chí Phê bình Sản phẩm Âm nhạc (Musical Merchandise Review) tôn vinh các nhạc cụ Kawai như "piano cơ và piano điện của năm". Khách hàng chọn Kawai tức là họ đang đặt niềm tin vào một công ty đoạt nhiều thành tựu và giải thưởng với danh tiếng lâu năm về chất lượng và sự đổi mới.

3. Tiên phong trong công nghệ

Kể từ khi giới thiệu vật liệu composite trong bộ máy cơ piano, Kawai luôn là nhà tiên phong công nghệ trong ngành chế tác đàn piano suốt hơn 40 năm.

Vào năm 1971, chất liệu ABS lần đầu tiên được sử dụng trong đàn upright piano của Kawai. Nếu vật liệu composites trong đàn piano cơ Kawai là không khả thi (như các đối thủ vẫn nghĩ sai), vậy làm thế nào Kawai có thể giữ được danh tiếng về chất lượng âm thanh, sự ổn định và độ bền trong suốt bốn mươi năm qua? Lợi ích của khách hàng khi chọn mua piano Kawai đó là độ cảm ứng phím tinh tế và chất lượng âm thanh vượt trội.

Bài giới thiệu của Mason & Hamlin về các bộ phận của bộ máy cơ sử dụng vật liệu composites chứng minh rằng Kawai đã đúng. Đối với Kawai, những lợi ích của vật liệu composites đã được xác thực thông qua toàn bộ các dòng sản phẩm, không phải chỉ đối với dòng piano cao cấp. Có chính xác 1068 bộ phận được làm từ composite trong một bộ máy cơ Kawai, nghĩa là sẽ có ít hơn 1068 vấn đề tiềm ẩn.

Vật liệu composites có thể giải quyết các vấn đề bất ổn thường gặp ở các bộ phận bộ máy cơ bằng gỗ. Lợi ích của khách hàng khi chọn mua piano Kawai đó là độ cảm ứng phím tinh tế và chất lượng âm thanh vượt trội.

4. Âm thanh đặc sắc

Kawai mang trong mình đặc điểm âm thanh ấm và dày. Trong khi đó, nhiều cây đàn piano của các đối thủ khác lại có âm thanh sáng và mỏng. Âm thanh của tất cả các cây đàn piano đều trở nên sáng hơn theo thời gian, vậy lí do gì mọi người lại muốn bắt đầu với một cây đàn piano âm sáng và chỉ có thể sáng hơn? Bởi vì âm thanh piano Kawai ban đầu đã ấm hơn nên giai điệu vẫn giữ được độ dày và đầy hơn so với những thương hiệu khác sau quá trình sử dụng lâu dài.

5. Chuyên gia piano

Kawai là chuyên gia trong lĩnh vực acoustic piano và digital piano. Ở khắp vùng Bắc Mỹ, thậm chí có thời kì “Kawai” còn có nghĩa là “Piano”. Không có cây đàn guitar nào, nhạc cụ ban nhạc hay thiết bị khuếch đại âm thanh nào làm chúng tôi phân tâm... Chúng tôi chỉ cần tập trung tốt chuyên ngành piano cơ và piano điện tử. Vì vậy, chúng tôi là chuyên gia. Đó là một trong những lý do tại sao piano của chúng tôi được coi là tiên tiến nhất trên thế giới.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.