Piano điện Kawai

KAWAI KDP75
23,000,000đ
Bộ máy Cơ RHC được cải tiến thêm Chất tiếng của Shigeru Kawai SK-EX dài 278cm, lấy mẫu riêng 88 nốt
Kawai KDP120
31,400,000đ
Cây đàn phù hợp với mọi trình độ của người chơi, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.   
Kawai KDP110R
29,300,000đ
- Bộ máy Búa gõ Responsive Hammer Compact II cảm biến 3 điểm - Âm thanh được lấy mẫu từ cây Shigeru Kawai SK-EX grand piano mỗi phím
KAWAI KDP-70B
23,000,000đ
Công nghệ Âm thanh Harmonic Imaging lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX đỉnh nhất của KAWAI. Bộ máy Responsive Hammer Co
Kawai KDP90
Liên hệ
 Bộ 88 phím đàn  Hệ bàn phím AHA IV-F – đây là hệ bàn phím sử dụng công nghệ Graded Hammer Action với mục đích làm cho sự cảm nhận trên 88 phím đàn như phím đàn c

Đàn piano điện Kawai hay Digital Piano Kawai do Việt Thương phân phối sỉ và lẻ. Mua đàn Digital Piano Kawai, đàn piano kỹ thuật số công nghệ mới, cao cấp.

Đàn Piano điện Kawai là một thương hiệu piano điện nổi tiếng hàng đầu thế giới được nhiều nhạc sĩ piano lựa chọn. Đàn piano điện Kawai mang đến cho bạn những cảm giác phím tuyệt vời, âm thanh mạnh mẽ, sống động mà những điểm tinh tế về thiết kế bên ngoài làm bạn thêm hấp dẫn.

Công nghệ phím đàn piano điện Kawai nổi tiếng

Thương hiệu đàn piano điện Kawai có những công nghệ phím đàn rất nổi tiếng như Wooden-Key Action, Công nghệ phím Kawai’s The Grand Feel (GF) và Grand Feel II (GFII), Hệ phím Grand Feel Compact (GF-C), Responsive Hammer Compact (RHC), ....

Piano điện Kawai có những dòng sản phẩm nào?

Những dòng đàn piano điện Kawai mà bạn nên biết? Hiện nay đàn piano điện Kawai được phân chia thành 9 dòng, đó là là những dòng như: CA-Series, CL-Series, CN-Series, CP-Series, CS-Series, ES-Series, MP-Series, VPC-Series, KDP, KCP Series.

Chính sách mua đàn piano điện Kawai tại Việt Thương?

- Mua đàn piano điện Kawai trả góp 0%

- Miễn phí giao hàng tại các khu vực như nội thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

- Bảo hành chính hãng 1 năm
 
>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện mới nhất tại Việt Thương Music
 
Những lý do mua đàn Piano tại Việt Thương
  1. THƯƠNG HIỆU Việt Thương Music, điểm bán piano chính hãng, uy tín, lâu đời (27 năm), có nhiều hệ thống cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc với 20 showroom, và là nhà phân phối của hơn 50 thương hiệu nổi tiếng.
  2. Việt Thương Music PHÂN PHỐI nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới (Steinway & Sons, Kawai, Samick) với nhiều Phân Khúc khác nhau để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  3. Được sản xuất tại những nhà máy sản xuất piano hiện đại với nhiều công nghệ tiên tiến và kỹ sư lành nghề tại ĐỨC, NHẬT VÀ INDONESIA.
  4. Sự ĐA DẠNG về các dòng piano (Upright & Grand), MÀU SẮC PIANO.
  5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI có BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, đội ngũ kỹ thuật viên piano được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia đến từ Đức (Steinway) và Nhật (Kawai).
  6. NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ưu đãi khi mua đàn piano, khuyến mãi, trả góp, hỗ trợ vận chuyển.
Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.