Việt Thương Music tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp

23/01/2018 2550

Showroom mới được đặt tại 18 Phan Văn Trị, P.10, Q Gò Vấp, Tp.HCM hứa hẹn sẽ mang Việt Thương đến gần với giới yêu nhạc, cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá 10%.

Sản phẩm của Việt Thương Music trải rộng từ nhạc cụ như piano, keyboard, guitar, trống... đến những sản phẩm về âm thanh như loa, amplifier, mixer, microphone..., với những thương hiệu tiêu biểu như Taylor, Fender, Takamine, Kawai, Roland, Casio, Pearl... rất được giới trẻ ưa chuộng. Cùng với hệ thống giáo dục âm nhạc chuẩn quốc tế với đầy đủ các bộ môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Việt Thương còn là nơi để cho những bạn yêu âm nhạc có cơ hội trải nghiệm những nhạc cụ của những thương hiệu nổi tiếng. Việt Thương cung cấp sản phẩm đa dạng và phong phú, từ những sản phẩm dành cho người mới cho đến những sản phẩm cao cấp dành cho những người chuyên nghiệp. Khi trải nghiệm ở showroom Việt Thương khách hàng còn nhận được sự đón tiếp và tư vấn nhiệt tình từ những bạn nhân viên.

Đến với Việt Thương Music  tuần lễ khai trương từ ngày 19/01 đến ngày 21/01, bạn sẽ được hòa mình vào chương trình giảm giá 10%, để có cơ hội sở hữu ngay những sản phẩm cực hot với giá ưu đãi hơn và chương trình học thử một ngày miễn phí các bộ môn Piano, Kawai, Guitar giúp bạn đến gần hơn nữa với giấc mơ âm nhạc của mình!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.