Top 3 bài Piano chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

18/10/2019 4063

Ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, Việt Thương Music xin gửi tới phái nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Top 3 bài Piano chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Phụ nữ nét đẹp dịu hiền
Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.
Phụ nữ nét đẹp thơ ngây
Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.
Phụ nữ nét đẹp thủy chung
Để anh mong muốn mình chung một nhà.
Phụ nữ nét đẹp thật thà
Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

 

Phụ nữ mang trong mình nét đẹp mộc mạc, dịu dàng. Giữa bộn bề cuộc sống, người phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu cũng có những phút giây cần được vỗ về. Họ có thể hi sinh tuổi thanh xuân của mình để lo cho gia đình, con cái, làm hậu phương vững chắc cho chồng. Và họ giống như một ánh hào quang, góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thời chiến tranh, hình ảnh người phụ nữ được tái hiện một cách mạnh mẽ như “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”. Trong thời bình hình ảnh người phụ nữ càng được khắc họa rõ nét qua vai trò của một người vợ, người mẹ. Các nhà thơ, nhà văn thường ví con  người phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ được sống trong sự quan tâm, chia sẻ của những người xung quanh. Vì vậy, họ xứng đáng được  tỏa sáng và rạng rỡ như những đóa hoa trong ngày đặc biệt của mình.

Việt thương Music xin gửi tặng đến phái nữ Top 3 bài Piano chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10:

 

Top 3 bài hát: Xinh tươi Việt Nam; Là con gái thật tuyệt; Mẹ yêu

 

Có rất nhiều cách để phái mạnh thể hiện tấm lòng của mình đến nửa kia. Nếu bạn còn là một chàng Tiểu học, Trung học phổ thông có thể dành tặng mẹ những điểm 9, điểm 10 mà mình đạt được. Nếu bạn là người yêu, chồng… có thể dành tặng nửa kia những bông hay một món quà chính tay bạn làm… Mỗi một hành động của bạn là sự quan tâm, khích lệ đến những người phụ nữ bên cạnh mình. Một món quà quý giá sẽ khiến phụ nữ trở nên vui vẻ. Thế nhưng niềm vui ấy sẽ được nhân đôi khi chính bạn có thể đàn hát để thổ lộ những tâm tư, tình cảm của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi ngày lễ đến, bạn dẫn cô ấy ra một quán cà phê, hay về nhà mình chơi,… nấu cho cô ấy một bữa cơm, rồi đàn cho cô ấy nghe một vài bản nhạc Piano. Tiếng đàn du dương sẽ giúp bạn truyền tải các cung bậc cảm xúc. Hoặc bạn đệm đàn cho cô ấy hát để tạo nên không khí lãng mạn của ngày lễ.

Không có món quà nào dành cho phụ nữ quý giá hơn sự quan tâm và yêu thương từ những người xung quanh. Vì vậy, không cần những món quà quá xa hoa, chỉ cần món quà chứa đựng sự chân thành của mỗi chúng ta. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình từ hôm nay bạn nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.