Top 8 phần mềm học đàn piano trên điện thoại bạn không thể bỏ qua

26/09/2018 66031

Bạn muốn học đàn piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng nhé, top 8 phần mềm học đàn piano trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn trong bước đầu chinh phục chiếc đàn piano nhé!

 

1. Piano Tiles 2: Phần mềm piano trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Bạn có thể tìm thấy phần mềm này với cả 2 phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Piano Tiles 2 được xem là một trong những phần mềm học đàn piano trên điện thoại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là phiên bản cải tiến của game mobile nổi tiếng Don’t tap the white tiles, Piano Tiles 2 vừa thú vị, dễ dùng lại dễ học nên rất “được lòng” người sử dụng. Lối chơi cải tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng chế độ cạnh tranh toàn cầu cũng đem đến cho Piano Tiles 2 sức hấp dẫn đặc biệt với người dùng.

@ Xem thêm: Tìm Hiểu Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Phím Đàn Piano

2. Perfect Piano: Phần mềm piano trên điện thoại dễ sử dụng

Mô phỏng bàn phím Piano với âm thanh chân thực, Perfect Piano xứng đáng là một trong những phần mềm học đàn piano trên điện thoại hữu ích nhất cho người dùng. Phần mềm này được thiết kế đơn giản với việc mô phỏng chiếc đàn Piano, tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Chính vì thế, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để học chơi Piano dễ dàng dù chưa có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nào về piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều nhạc cụ khác để học chơi trên phần mềm này như violin, sáo, guitar...Chế độ chơi nhạc 2 người, ghi âm giọng hát miễn phí… cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

3. Magic Piano for Android: Phần mềm piano trên điện thoại cho Android

Với những ai sử dụng điện thoại Android thì đây chắc chắn là phần mềm học đàn piano trên điện thoại mà bạn nên biết. Với chương trình giả lập đàn Piano hiện đại trên điện thoại, bạn sẽ có thời gian học đàn thú vị với những bản nhạc nổi tiếng trên thế giới. Không sử dụng hay mô phỏng cách thức học đàn truyền thống, khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nhạc lý nào mà vẫn có thể tạo ra những bản nhạc độc đáo. Đó cũng là ưu điểm tạo nên sức hút lớn nhất mà người dùng nhận thấy ở phần mềm này.

4. Magic Piano by Smule for iOS: Phần mềm piano trên điện thoại cho iOS

Một phiên bản khác của Magic Piano nhưng chuyên dùng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Với hướng dẫn trực quan trên màn hình, người dùng có thể chơi những bản nhạc hot nhất trên thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này biến âm thanh bạn chơi thành tiếng piano rất kỳ diệu, cho phép bạn chơi vào tạo ra những bản nhạc hoàn hảo. Tia sáng trên màn hình sẽ dẫn dắt ngón tay bạn đến phím đúng, do đó việc học đàn piano trên điện thoại trở nên thật thú vị và dễ dàng với bất kỳ ai.

5. Piano Lesson Game for Beginners: Phần mềm piano trên điện thoại cho người mới bắt đầu

Nghe tên gọi cũng biết đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu học piano. Với hơn 100 bài hát mới và liên tục được cập nhật, người dùng từ sơ cấp đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng ứng dụng này để cải thiện khả năng nghe, phân loại nhạc và nâng cao khả năng của bản thân.

6. Real Piano: Ứng dụng piano hỗ trợ nốt nhạc

Dù là ai thì đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn học đàn piano trên điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn hiểu hơn về hợp âm và nốt nhạc, từ đó cải thiện khả năng sử dụng đàn piano của mình. Theo nhiều cách thú vị, đây là một trong những phương pháp hay nhất phát triển khả năng âm nhạc của bạn.

 

7. My Piano Phone: Phần mềm piano trên điện thoại có âm thanh trung thực nhất

Đây là một trong những phần mềm học đàn piano trên điện thoại được đánh giá cao nhất về độ trung thực của âm thanh và các chế độ bên trong ứng dụng. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như mô phỏng acoustic piano, electric piano… Bạn cũng có thể lựa chọn những loại nhạc cụ khác như guitar hay violin để thử sức và học tập.

8. Pianist HD: Phần mềm piano trên điện thoại dành cho người chuyên nghiệp

Phần mềm này giúp bạn trở thành một nghệ sĩ piano thực sự bằng cách hướng dẫn bạn chơi những bản nhạc kinh điển trên thế giới. Bạn cũng có thể ghi âm lại bản nhạc với nhiều chế độ với chất lượng âm thanh tinh tế và chính xác. Thật thiếu sót nếu như bỏ qua ứng dụng này đúng không nào?

Hy vọng bài viết trên đây hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn học đàn piano trên điện thoại thật thành công!

>> Tìm hiểu thêm: Tài liệu học đàn piano cơ bản dành cho người mới tập

 

Bài viết được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.