Pearl

Pearl Session Studio Select STS904XP/C
28,760,000đ
Ngoài một loạt các bản nâng cấp finish và hardware, Session Studio Select mang đến giá trị truyền thống của Pearl cho người chơi chuyên nghiệp. Bổ sung cho phong cách chơi phát triển của bạn với cả
Pearl EXX705NP/C
15,470,000đ
PEARL Export Lacquer EXL705NP
14,180,000đ
Triết lý của Pearl - nhấn mạnh "âm thanh đầu tiên", các lugs trống mới được thiết kế đặc biệt cho âm thanh nâng cao. Được thiết kế để giảm tương tác với vỏ, khố
Pearl Reference Pure RFP924XEP/C
83,080,000đ
Claw Hook trống bass kết hợp bộ cách ly vòng cao su để chống trầy xước trên vòng sơn mài, cung cấp lực kẹp phân bố đều để điều chỉnh phù hợp. Các bu lông chính được lõm để phù hợp với snag-free tro
Pearl Session Studio Select STS924XSP/C
39,260,000đ
Ngoài một loạt các bản nâng cấp finish và hardware, Session Studio Select mang đến giá trị truyền thống của Pearl cho người chơi chuyên nghiệp. Bổ sung cho phong cách chơi phát triển của bạn với cả
Pearl Hardware 830
8,890,000đ
Pearl hardware 830: gói hardware kèm theo trống
Tom Tom STS0807T/C
Liên hệ
Trống Tom Tom STS0807T/C có thiết kế linh hoạt, chất lượng âm thanh đạt chuẩn. Trống được làm từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng, độ bền trong quá trình sử dụng. Size: 8 x 7
Pearl HWP-930D
11,860,000đ
Bộ Hardware Pearl HWP-930D gồm: Pedal P-930, Chân Hi-hat H-930, Chân Snare S-930D, Chân Boom Cymbal BC-930, Chân Cymbal C-930    
Pearl Pedal P-932
7,050,000đ
Với đặc điểm hàng đầu trong ngành pedal từng đoạt giải thưởng Demon Drive, Double pedal của Pearl là một bổ sung tuyệt vời cho gia đình Demon Drive

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trống Pearl, được sản xuất bởi Công ty nhạc khí Pearl, là loại trống được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Katsumi Yanagisawa, người sáng lập ra hãng trống Pearl, đã thành lập công ty của mình vào năm 1946 tại Tokyo - Nhật Bản. Thật ngạc nhiên là ngay từ đầu ông đã không bắt đầu từ việc gì khác, như nhiều doanh nhân ở Nhật, ngoài việc sản xuất trống nhãn hiệu Pearl trừ các bộ chân và ghá đỡ.

Năm 1950, Yanagisawa đã nhận thấy sự yếu kém của thị trường nhạc cụ bộ gõ trong phạm vi nước Nhật và xúc tiến sản xuất nhạc khí thuộc bộ gõ dưới 1 thương hiệu mới là Pearl Musical Instrument. Các sản phẩm về trống đầu tiên của Pearl hầu hết được bắt chước mẫu mã do người Mỹ sản xuất.

Bài viết được quan tâm: 

Năm 1956, sau khi đã củng cố công ty và hệ thống phân phối sản phẩm nhạc khí bộ gõ tại Nhật, Pearl bắt đầu mở rộng thị trường của mình sang hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm về trống cho nhạc rock, việc nhu cầu trống của Pearl được tiếp tục tăng trưởng và Pearl đã mở thêm 2 nhà máy sản xuất trống vào năm 1961 và 1968 tại Chiba, Nhật Bản.

Năm 1966 Pearl giới thiệu bộ trống chuyên nghiệp - chuyên dụng đầu tiên dưới nhãn hiệu Pearl có tên Trưởng Soái Pearl. Cho tới khi các loại trống Pearl được bán dưới nhiều nhãn hiệu phân phối khác nhau thì chúng đã trở thành thương hiệu trống đầu tiên của Nhật Bản thâm nhập được vào thị trường nhạc khí của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh.

Họ đã tập trung vào việc sản xuất nhiều hơn các sản phẩm trống bộ chuyên dụng, đặc biệt là trống chuyên dụng cho nhạc rock, nâng cao chất lượng và đặc biệt là đầu tư lâu dài cho việc nghiên cứu và phát triển (R&D) cho các sản phẩm cách tân.

Sự tăng vọt các chi phí sản xuất tại Nhật vào năm 1973 đã buộc Pearl phải dịch chuyển một số nhà máy vận hành sang Taiwan Country - Đài Loan (Taiwan Country khác với Taipei Taiwan). Ngày nay, các sản phẩm trống Pearl được sản xuất ở nhiều nơi trong đó có Mỹ, Đài Loan và Nhật với tổng hành dinh được đặt tại Chiba, Nhật Bản.

Pearl là sự kết hợp giữa các mẫu mã được sao chép ban đầu và sự đầu tư nghiên cứu, sản xuất có chiều sâu.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRỐNG PEARL TẠI VIỆT NAM

Roadshow Series

Dòng sản phẩm với thiết kế đơn giản, gọn gàng phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn, với 2 size và 2 dáng trống với 4 màu khác nhau sẽ cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

Export Series

Là dòng sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, đặc biệt nó được tích hợp công nghệ S.S.T (Superior Shell Technology) của PEARL và Opti-Loc tom mounts, ngoài ra trong bộ Hardware của series 830 có pedal P-903.

Vision Birch Lacquer series:

Series có giá cả phải chăng nhất, có 5 màu và đã được nhiều người biết tới. Với naturally EQ'd sound thì thật lý tưởng cho cả sân khấu và phòng thu.

Crystal Beat series:

Crystal! Đúng với ý nghĩa của nó là pha lê, nó ko chỉ đơn thuần là 1 bộ trống mà nó còn là cả 1 phong cách thời trang với vỏ trống được làm bằng công nghệ sợi thủy tinh. Ngoài ra, Crystal beat sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng về tiếng trống và cả những cách xếp đặt.

Wood Fiberglass series:

Sau khi PEARL đã đi tiên phong trong công nghệ sợi thủy tinh làm vỏ trống, thì giờ đây PEARL phái triển thêm 1 dòng sản phẩm Wood Fiberglass và được xếp và dòng Limited edition trong năm 2015.

Session Studio Classic series:

Được cung cấp nhiều tính năng đột phá thường chỉ được tìm thấy trên trống mà chi phí nhiều hơn đáng kể nhưng nó mang lại sự hoàn hảo đáng nể và có thể là 1 bộ trống hoàn hảo với những nghệ sĩ đầy tham vọng.

Master series:

PEARL tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Master BCX series và MCX series.

Reference series:

Một bộ trống hoàn chỉnh các thiết kế riêng, Sound trống đáng kinh ngạc.

Reference Pure series:

Reference Pure của PEARL tự hào xây dựng dựa trên các di sản bắt đầu bởi gốc dòng Reference PEARL drums bằng cách sử dụng các công thức chính xác thành phần vỏ trống, cùng số lượng và loại gỗ Plies, và tạo ra một lớp vỏ mỏng, cộng hưởng thấp hơn, và đây phiên bản đại chúng của bản gốc.

Masterworks series:

Mỗi trống trong bộ trống Masterworks hoàn toàn được làm bằng tay của những Kỹ thuật viên và đội ngũ thợ thủ công ưu tú của PEARL. Trống Masterworks là một sự lựa chọn hoàn hảo của những người hoàn hảo.

Từ tháng 06/2015, Việt Thương Music chính thức là nhà phân phối trống nhãn hiệu PEARL. Và chúng tôi cung cấp tất cả, đầy đủ những series của PEARL Drums. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn "lý do tốt nhất để chơi trống PEARL" - theo như slogan của hãng.

 

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.