Trống điện

Roland TD-1DMK
20,000,000đ21,930,000đ
- Các mặt pad đều được thiết kế dạng lưới (mesh) cho độ bền tốt và cảm giác chơi chân thực. - Chân (stand) được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp giúp bộ trống không bị di chuyển khi chơi.
Roland TD-17KL
34,930,000đ
Mã SP : TD-17KL + MDS-COM (bộ) - Cảm giác chơi chân thực như chơi trống cơ nhờ nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-8 8 inch và Hi-hat CY-5 - Chế độ Huấn luy
Roland TD-07KV
29,190,000đ
Nhỏ gọn, tiện lợi và lý tưởng cho việc đánh trống tại nhà, bộ trống Roland TD-07KV mang lại khả năng biểu đạt và khả năng chơi vượt trội với một chi phí hợp lí.
ROLAND TD-17KV
33,270,000đ
- SP: TD-17KV + MDS-COM (bộ) - Thành phần bộ trống bao gồm: Sound Module: TD-17 x 1; Snare: PDX-12 x 1; Tom: PDX-8 x 3; Hi-Hat: CY-5 x 1; Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1; Crash: CY-8
ROLAND TD-17KV-X
46,220,000đ
- Sản phẩm: TD-17KVX + MDS-COM (bộ) - Thành phần bộ trống bao gồm: Sound Module: TD-17 x 1; Snare: PDX-12 x 1; Tom: PDX-8 x 3; Hi-hat: VH-10 x 1; Crash: CY-12C x 2; Ride: CY-13R x 1;
Roland SPD-30
19,820,000đ
Công nghệ pad nhạy cảm mới nhất cho V-Drums mang lại kích hoạt Pad chính xác cao với sự cách ly tuyệt vời giữa các Pad. &nbs
Roland SPD-SX
19,590,000đ
Khái niệm sampling-pad độc đáo - nhạc cụ duy nhất cho mô hình này trên thế giới Bộ nhớ trong 2GB, cho phép lấy mẫu 360 phút mà không cần đến bộ nhớ bên ngoài. 9 Pad bằ
ROLAND SPD-20X
15,000,000đ
- Dụng cụ gõ đa năng, độc lập - Kích thước vali cho du lịch dễ dàng - Bao gồm một lựa chọn rộng lớn của bộ gõ thế giới, với hơn 700 nhạc cụ và 99 bản vá lỗi - Tám miếng đệm cao
Roland SPD-SX-SE
24,310,000đ
Roland SPD-SX Special Edition (SPD-SX-SE) - Thiết kế cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp với bộ nhớ và khả năng đáp ứng được tăng cường - Đa dạng hiệu ứng - Chức n

Trống điện Roland là nhạc cụ điện tử hiện đại, một thể loại đặc biệt của synthesizer hoặc sampler, có tính năng như trống  acoustic hoặc các bộ gõ khác. Bộ trống điện tử bao gồm một module âm thanh điện tử sản xuất ra những âm thanh bộ gõ tổng hợp hoặc sampler và một hoặc nhiều bộ cảm biến điện để kích hoạt âm thanh. Giống như trống thường, các cảm biến trống điện được chơi bằng dùi trống hoặc bằng tay (tùy thuộc vào loại drum pad), thể thức chơi trống cũng tương tự như một dàn trống acoustic.

Tại sao bạn nên mua trống điện Roland?

Truy cập nhanh đến nhiều bộ âm thanh khác nhau

Trống điện tử cho phép chúng ta thay đổi âm thanh của dàn trống chỉ với thao tác nhấn nút nhanh chóng. Truy cập ngay lập tức âm thanh các bộ rock, bộ gõ dàn nhạc, electronic và techno, funky hiphop và nhiều bộ âm thanh khác. Do đó, bạn dễ dàng tập luyện nhiều thể loại âm nhạc chỉ trên một bộ trống điện tử duy nhất.

Kiểm soát âm lượng

Một trong những thách thức chính với trống acoustic, cymbal và bộ gõ là việc kiểm soát mức âm lượng lớn khi nó sản sinh. Đối với trống điện tử, rất ít tiếng ồn âm thanh sinh ra khi chơi, chúng ta có thể kiểm soát âm thanh dễ dàng với nút âm lượng. Điều này làm cho trống điện tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi biểu diễn sân khấu, nhà thờ, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, khi tập luyện ở nhà vào ban đêm hoặc sáng sớm, âm thanh cũng được kiểm soát  thông qua tai nghe nên bạn có thể thoải mái chơi các bản nhạc sôi động mà chẳng làm phiền tới hàng xóm. Với giới chuyên nghiệp, chơi trống điện tử sẽ dễ dàng có được các track âm thanh chuyên nghiệp bởi nó không có micro và preamp.

Lý tưởng cho việc thực hành, chơi một mình và tích hợp sẵn ghi âm

Trống điện tử có giá trị trong việc luyện tập tại nhà vì nó chiếm diện tích không nhiều, dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi đem trống đi biểu diễn. Các model trống điện tử thường tích hợp sẵn metronome, có khả năng kết nối MP3 hoặc CD để chúng ta chơi những bản nhạc ưa thích. Hơn thế nữa, bạn có thể khám phá nhiều phong cách chơi trống khác nhau khi chơi các bài hát trên mainboard và các pattern âm nhạc, hoặc truy cập  MP3 và WAV file với một USB. Thậm chí bạn còn ghi lại và phát lại buổi biểu diễn trống của mình với các tính năng ghi âm dễ sử dụng.

Trống điện tử có nhiều tính năng nổi trội

  • Trống điện tử cao cấp Roland có thể mô phỏng hoặc tái tạo vô số âm thanh acoustic và các hiệu ứng thông qua module hoặc software.

  • Để ghi âm, trống điện không cần microphone phức tạp, thay vào đó, âm thanh có thể thu được qua line out hoặc kết nối MIDI nên ứng dụng tốt trong việc giảng dạy, tập luyện và soạn nhạc.

  • Với chất lượng trống điện tử và module trống, bạn có thể sử dụng trong phòng thu hoặc biểu diễn trực tiếp.

  • Có các tính năng dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc dân chuyên nghiệp như máy đánh nhịp với nhiều tiếng nhịp khác nhau để hỗ trợ và giúp bạn theo dõi thời gian chơi.

  • Kiểm soát hoặc lấy mẫu từ công cụ MIDI hoặc làm việc với các sampler khác, thí dụ như Roland SPD-SX, Roland SPD-30, hoạt động tốt với phần mềm DAW.

Bạn đang muốn chơi trống nhưng lại chưa thực hiện được vì lo ngại tiếng ồn, sắp xếp không gian dành cho trống hoặc lo ngại về chi phí? Nếu vậy, bạn nên cân nhắc lại bởi gần đây, các model trống điện Roland ra mắt đã mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người chơi vì nó phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng, giúp cải thiện kỹ năng chơi trống rất nhanh với phần mềm học trống và kiểm soát âm thanh ngay trong tầm tay.

Đặc biệt, khi đầu tư chơi trống điện, bạn cần chọn mua một bộ trống điện cao cấp có chất lượng để mang lại cảm nghiệm tuyệt vời nhất. Tùy  thương hiệu, tùy tính năng sản phẩm cũng như chất liệu dàn trống mà có mức giá khác nhau. Khi chọn trống điện tử, Việt Thương khuyên bạn nên chọn trống điện Roland – thương hiệu sản xuất trống điện hàng đầu thế giới, luôn đáp ứng được tất cả những điều mà một tay trống mong đợi, từ mẫu mã, kết nối, độ nhạy các mặt pad đến giá thành sản phẩm, phù hợp với túi tiền cũng như mục tiêu biểu diễn và tập luyện của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng nhất, nhận được giá tốt nhất về loại trống mà bạn đang tìm hiểu.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.