Trống điện tử, trống Jazz cho trẻ em và người mới học

14/10/2017 6875

Nếu là người thích âm nhạc, và quan tâm đến nền âm nhạc nước nhà ắt hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với cái tên Trọng Nhân - nhà vô địch của cuộc thi Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent năm 2016 và Nhí tài năng năm 2014 với khả năng đánh trống.

Sự hoạt bát, lanh lợi, thông minh của Trọng Nhân cùng với những điệu nhạc rock bùng cháy đã làm bùng cháy niềm đam mê chơi trống của nhiều người, và các bậc phụ huynh cũng tự tin cho con học trống hơn, không còn ngần ngại âm thanh lớn sẽ ảnh hưởng đến thính lực của bé.

Hôm nay Việt Thương xin giới thiệu về những bộ trống jazz, trống điện tử giá cả phải chăng phù hợp với người mới học.

Trống Jazz cho người mới học

1. Trống Pearl Roadshow Series RS584 (4 trống, kick 18") giá 9.420.000đ

Cấu hình: 18"x12" Bass - 10"x07" Tom - 14"x10" Floor - 13"x5" Snare

*Giá đã bao gồm đầy đủ: Trống Roadshow + Hardware + Cymbal Pearl + ghế trống + Dùi trống + Túi dùi

Bộ trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

Đây là một dòng trống với nhiều đặc điểm nổi bật hỗ trợ cho bạn những tính năng tốt cho chơi trống và những người học trống.

pearl-roadshow-rs584-jazz-style

Pearl Roadshow 584

2. Pearl Roadshow Series  RS505/ RS 25 (5 trống, kick 22") giá 11.860.000đ

Cấu hình: 22"x16" Bass - 10"08" Tom - 12"x09" Tom - 16"x16" Floor - 14"5,5" Snare

*Giá đã bao gồm đầy đủ: Trống Roadshow + Hardware + Cymbal Pearl + ghế trống + Dùi trống

Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

pearl-roadshow-series-rs505-jazz-style

Trống Pearl Roadshow 524

Trống điện tử cho bé và người mới học

Nếu ngại những bộ trống jazz cồng kềnh, khó điều khiển, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những bộ trống điện tử cho bé.

Dưới đây là những bộ trống vừa tiền, kích thước nhỏ gọn của hãng Roland.

1. Trống điện Roland TD-1KV giá 16.510.000₫

TD-1KV là bộ nhạc cụ lý tưởng cho tất cả những ai muốn thưởng thức chơi trống ở nhà, với nhiều lựa chọn đa dạng về khả năng diễn đạt chơi trống ở mọi thể loại âm nhạc, cộng với các chức năng có sẵn giúp cho việc học, giải tríthêm thú vị nhằm xây dựng các kỹ năng cũng như kiểm tra tiến độ của bạn.

Sản phẩm bao gồm: bộ trống, chân, hi-hat pedal và kick-pedal.

Tất cả sẵn hàng, chỉ cần cắm điện và chơi.

Roland TD 1KV

2. Trống Điện Roland TD-4KP V-Drums Portable giá 18.000.000VNĐ

Trống điện tử Roland TD-4KP là một bộ trống giá hợp lý dành cho người mới học. Âm thanh V-Drums nổi tiếng và chất lượng trong một bộ siêu di động gọn gang. Thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển/bảo quản dễ dàng. Tám miếng: kick, snare, toms x3, hi-hat, crash và ride cymbals, bao gồm FD-8 Hi-Hat Controller.

Tính năng của Roland TD-4 Sound Module được định dạng sẵn 125 nhạc cụ và 25 bộ trống khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh và thiết lập bằng cách sử dụng các nút đơn giản trên bảng điều khiển phía trước của module riêng biệt. Chức năng ghi âm nhanh cho phép bạn ghi âm bài biểu diễn với chỉ một nút nhấn, trong khi hòa lẫn nhiều cổng vào cho phép bạn chơi theo những bài hát mà bạn yêu thích.

Bộ Kit này cũng hoàn thiện với 4 snare và tom pads và 3 cymbal pads, 1 kick pad, và 1 hi-hat control pedal. Snare pad có kích cỡ duy nhất, làm cho nó không có khả năng rim-shots or cross sticking. Nếu bạn muốn có khả năng thể hiện điều này, bạn có thể phải nâng cấp PDX-8 mesh snare pad.

Trống điện tử có chơi được nhạc rock, nhạc jazz hay không?

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được là trống điện tử có chơi được nhạc  rock hay không?

Trả lời: Toàn bộ âm thanh của trống điện tử Roland được cung cấp qua Sound Module TD-4. Âm thanh có thể dễ dàng chỉnh sửa, cho phép người chơi nhanh chóng điều chỉnh, set up theo của riêng họ, phù hợp với tính chất band nhạc.Tính năng của TD-4 làm cho bầu không khí biểu diễn thêm náo động và sôi nổi. Tính năng tích hợp Coach Record/Quick Play rất lý tưởng cho việc tập luyện hiệu quả, mang lại thông tin phản hồi có giá trị, tạo ra sự cải thiện nhanh chóng cho các tay trống. Vì vậy, trống điện tử hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi nhạc rock, nhạc jazz cũng như các thể loại nhạc khác.

Để bạn hiểu hơn về khả năng biến tấu của trống điên, hãy xem clip sau:

 

TD-4K Roland

Mua trống ở đâu?

Việt Thương Music là đại diện phân phối hãng trống Pearl và Roland tại Việt Nam. Chúng tôi có chi nhánh bán sỉ, lẻ trên toàn quốc, để mua trống các bạn có thể ghé showroom, chi nhánh của chúng tôi. Xem chi tiết 70 showroom, chi nhánh trên toàn quốc tại đây.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.