Tại sao chọn Roland Digital Piano kỳ 4?

06/02/2015 2421

Một trong những lợi ích của đàn piano điện tử là chúng cung cấp một phạm vi không giới hạn về khả năng thưởng thức âm nhạc cho cả gia đình. Ngoài việc cho phép bạn điều chỉnh âm lượng phù hợp với căn phòng, hãy kiểm tra xem bạn có thể điều chỉnh tốt độ cộng hưởng và giai điệu, cũng như điều chỉnh chính xác cảm ứng bàn phím cho phù hợp với giai đoạn phát triển của con bạn.

Trong khi đó jack cắm headphone cho phép bạn thực hành mà không cần lo lắng về thời điểm trong ngày, với hai jack cắm tai nghe thậm chí còn thuận tiện hơn khi bạn muốn tham gia thực hành với con mình. Một lợi ích khác của cây đàn digital piano là không yêu cầu lên dây. Những cây đàn này có trọng lượng nhẹ hơn so với cây đàn acoustic piano.

 

Những tính năng thú vị được mở rộng

Roland đồng thời cung cấp các ứng dụng đặc biệt cho iPhone và iPad nhằm mở rộng khả năng thưởng thức piano của bạn. Bạn có thể chơi cùng với những bài hát yêu thích được lưu trữ trên iPhone (*) thông qua piano, bạn có thể chơi nhiều trò chơi âm nhạc sử dụng iPad hay Piano của bạn. Những tính năng này chắc chắn sẽ mở rộng phạm vi hiểu biết của bạn về khả năng thưởng thức piano.

*Bạn sẽ cần một ứng dụng đặc biệt và bộ kết nối USB không dây (WNA1100-RL được bán riêng) để tải, ghi tâm và phát lại những giai điệu sử dụng chiếc iPhone hoặc iPad của bạn. Vui lòng tham khảo tại các cửa hàng hoặc trên các trang web Roland để biết thêm thông tin chi tiết về các ứng dụng và model hỗ trợ.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra các thiết kế tinh tế của cây đàn cũng như cách sử dụng

 Một cây đàn Digital Piano đẹp góp một phần vào trang trí nội thất bên trong căn nhà bạn, vậy tại sao bạn không phối hợp nó phù hợp với nội thất, tường, hay màu sắc sàn nhà của bạn? Những model này đi kèm với một loạt sự hoàn thiện bao gồm màu đen bóng bẩy sẽ làm nổi bật vẻ đẹp truyền thống của cây đàn piano, hay màu trắng sang trọng, hay phong cách hoàn hảo của gỗ hồng đào và một màu đen hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một model đơn giản, thì phiên bản thời trang nhỏ gọn có thể là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn hãy chắc chắn mình đã kiểm tra các tính năng về thiết kế như jack cắm hay cổng kết nối có vị trí dễ dàng sử dụng không, hoặc có vị trí để headphone hay không, hay bảng điều khiển có dễ dàng sử dụng không.

Đi kèm với móc cắm headphone rất tiện dụng. Jack cắm headphone và những jack cắm khác được đặt ở phía trước của một số models.

Đón đọc bài 5: https://vietthuong.vn/tai-sao-chon-roland-digital-ky-5.html

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.