Tại sao chọn Roland Digital kỳ 5?

11/02/2015 2915

40 năm phát triển digital piano. ROALND sẽ không ngừng nỗ lực để đánh thức giấc mơ của những người muốn chơi nhạc.

Vào năm 1973, Roland là nhà sản xuất chuyên về nhạc cụ âm nhạc điện tử, trở thành nhà sản xuất Nhật Bản đầu tiên phát triển cây đàn digital piano. Một năm sau đó, mô hình EP-30 được bán ra và trở thành sản phẩm đầu tiên trên thế giới với chức năng cảm ứng (một chức năng phát hiện lực khi phím đàn gõ mạnh) và góp phần to lớn vào lịch sử digital piano. Kể từ đó, Roland đã không ngừng theo đuổi “Khả năng diễn đạt phong phú” – sức mạnh của piano – làm cho cây đàn piano Roland trở thành một người bạn đáng tin cậy cho các nhạc sĩ trên toàn thế giới.

Tại “Trung tâm kiểm nghiệm Miyakhongda” (Thành phố Hamamatsu, Quận Shizuoka), các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để kiểm tra sản phẩm theo tiêu chuẩn được áp dụng trên toàn thế giới nhằm cải thiện hệ thống quản lý của chúng tôi. Roland cũng đang tích cực tham gia các biện pháp bảo vệ môi trường. Bộ phận phát triển PHA III (Progressive Hammer Action) keyboards được làm bằng nhựa tái chế và không chứa than chì. Và phần bảng mạch được chúng tôi sử dụng chì nguyên chất. Như vậy bạn có thể thấy, sản phẩm Roland Digital Piano được sản xuất cẩn thận với tính môi trường cao.

Roland tiếp tục tạo ra sản phẩm không chỉ tiêu biểu cho khả năng diễn đạt âm nhạc mà chỉ có thể được thực hiện trong lĩnh vực kỹ thuật số, với chất lượng đàn vững chắc, và khả năng diễn đạt phong phú, mà còn được thiết kế với tính môi trường làm trọng tâm. Chúng tôi sẽ không ngừng giới thiệu những sản phẩm đặc biệt với thành quả đạt được nhằm “mang lại cho tất cả mọi người cơ hội thưởng thức âm nhạc” như những gì chúng tôi thực hiện để cung cấp sản phầm tốt nhất đến với người dùng.

Theo dõi toàn bộ Series bài viết giới thiệu về đàn piano điện Roland

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.