Tại sao chọn Roland Digital Piano kỳ 3?

02/02/2015 2798

Digital Piano sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng đa dạng như luyện nghe bằng tai, cảm nhận nhịp điệu, sự diễn đạt và khả năng chơi trong một khúc đồng diễn. Những tính năng tích hợp rất hữu dụng và đa dạng cho việc thực hành cũng như rất thú vị sẽ giúp bạn chơi nhạc hoàn hảo hơn.

Chẳng hạn như, tính năng đánh nhịp (Metronome) sẽ cho bạn phát triển khả năng cảm nhận chính xác về thời gian, hay chức năng ghi âm (Recorder) cung cấp một cách dễ dàng cho khả năng kiểm tra hiệu suất biểu diễn của bạn, và tính năng Twin Piano sẽ trở nên hoàn hảo cho việc thực hành với con của bạn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm thực hành và học tập hàng ngày độc đáo và hiệu quả thông qua Digital Piano.

Hỗ trợ nhiều thể loại bài hát.  

Điều quan trọng là phải biết cách điều chỉnh và làm giàu thêm trí tưởng tượng trước khi bạn bắt đầu tập luyện. Roland Digital Piano có khả năng phát lại những giai điệu từ một loạt thể loại – bao gồm khúc luyện của piano và các thể loại cổ điển – bạn có thể bắt đầu thực hành những bài hát ngoài chiếc thùng này. Bạn có thể chơi cùng với dàn hợp xướng để có thể cảm nhận được tâm trạng của một nghệ sĩ hòa nhạc, hay thậm chí thực hành chơi nhạc bằng một tay. Những khả năng này chắc chắn sẽ mở rộng phạm vi cho bài tập luyện của bạn.

Trải nghiệm sự sang trọng của đàn digital piano với chiếc iPad của bạn.

Piano Partner là một ứng dụng iPad độc đáo cung cấp phương pháp học và chơi piano thú vị và có sự tương tác lẫn nhau. Nó chứa đựng ba ứng dụng: Flash Card, Content Browser và DigiScore Lite. Flash Card là một trò chơi âm nhạc tương tác nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc nhạc của bạn. Content Browser cho phép bạn truy cập vào những bài hát và giai điệu tích hợp sẵn qua bộ kết nối piano trực tiếp. DigiScore Lite hiển thị bản nhạc kỹ thuật số của các bài hát. Những ứng dụng này tạo cảm hứng và giúp bạn hiểu biết hơn về âm nhạc và khả năng chơi piano. Bạn có thể kết nối iPad của bạn với piano thông qua usb wifi WNA1100-RL Wireless USB Adapter (được bán riêng) hoặc với cáp USB qua Apple iPad Camera Connection Kit.

Đón đọc bài 4

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.