Những cây guitar Takamine classic dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất.

03/03/2018 10076

Được thành lập vào năm 1962 tại Nhật, Takamine đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đàn guitar acoustic số một trên thế giới, khi bạn bước vào một cửa tiệm guitar, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy được những cây guitar Takamine được treo trên tường. Những cây guitar của Takamine được nhiều nghệ sĩ lựa chọn sử dụng như Jon Bon Jovi, Bruno Mars, Blake Shelton, Hozier, Dave Stewart, Igor Presnyakov...

Takamine sở hữu nhiều dòng guitar khác nhau, nhưng một trong những dòng guitar nổi bật nhất của Takamine là G series. Với mức giá trải dài từ 4.000.000 VND cho đến 20.000.000 VND, đồng nghĩa với ngân sách nhiều hay ít bạn vẫn có thể mua được một cây Takamine G series. Cùng với nhiều sự lựa chọn cho phong cách và âm thanh khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người chơi - cho dù là người mới hay người chơi đã có kinh nghiệm.

Takamine GC1 và GC1CE.

Takamine GC1 có vẻ ngoài quyến rũ, được tạo ra để mang lại âm thanh tuyệt vời đặc trưng của dây nilon. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đang tìm kiếm một cây guitar classic có giá chấp nhận được nhưng có có chất lượng tốt hơn so với mức giá đó, GC1 có cấu tạo theo kiểu fan-brace với mặt trước từ gỗ Spruce, mặt sau và hai mặt hông làm từ Mahogany- sự kết hợp tạo ra âm thanh cân bằng và đầy đủ. Cần đàn mahogany và phím đàn rosewood cho sự thoải mái và cảm giác chơi tốt.

Những cây guitar Takamine classic dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất

Takamine GC1

Các tính năng nổi bật khác như kết nối thân đàn và cần đàn theo kiểu dovetail, vòng rosette hoa văn mosaic, xương đàn và lược đàn làm từ xương tổng hợp, bộ máy lên dây bằng chrom theo kiểu mở với núm vặn màu trắng ngọc cho cây đàn vẻ ngoài sang trọng.

Những cây guitar Takamine classic dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất 1

Takamine GC1CE

Takamine GC1CE là phiên bản có thân đàn khuyết, và được tích hợp sẵn hệ thống preamp TP-E của Takamine - preamp là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Takamine nhờ khả năng thể hiện âm thanh tốt khi chơi với hệ thống âm thanh lớn, phù hợp với những người chơi có nhu cầu biểu diễn. Hệ thống preamp TP-E gồm tuner tích hợp, điều chỉnh âm lượng, âm thanh và tùy chọn mid-cut.

Takamine GC5 và GC5CE.

Takamine GC5 là một cây đàn guitar classic đỉnh cao cấp bậc của G series với giá cả phải chăng của Takamine. Mặt trước cây đàn làm từ gỗ Spruce nguyên khối theo kiểu fan-brace và mặt sau và 2 mặt bên là gỗ Rosewood. Sự kết hợp cho âm thanh trong trẻo, cân bằng và với mặt trước được làm từ gỗ nguyên khối giúp cây đàn có độ ngân vang tốt hơn.

Những cây guitar Takamine classic dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất 2

Takamine GC5

Cây đàn có hoàn thiện bóng thể hiện nét đẹp quyến rũ của chất gỗ tự nhiên. Cần đàn bằng gỗ Mahogany với mặt phím làm từ gỗ Rosewood. 12 với khớp cổ thon thả. Ngựa đàn được làm bằng gỗ hồng cùng với lược đàn và xương đàn từ chất liệu xương tổng hợp. Bộ máy lên dây màu vàng cho vẻ ngoài sang trọng và cổ điển.

Những cây guitar Takamine classic dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất 3

Takamine GC5CE

Takamine GC5CE là phiên bản khuyết và được trang bị hệ thống điện tử của GC5. Tích hơp sẵn hệ thống preamp TP-4T của Takamine với tùy chỉnh EQ 3-band cùng núm điều chỉnh gain. Tuner chromatic được tích hợp sẵn trên hệ thống điện tử cho phép chỉnh dây dễ dàng hơn. Được vận hành bằng 1 pin 9V, cho thời gian sử dụng dự tính lên đến 250 giờ.

Những người chơi guitar sở hữu Takamine đều yêu cây guitar của mình, những phản hồi tốt về G series đến từ những người sở hữu Takamine lâu năm, những cây Takamine có thể chịu được tần suất sử dụng cao, và bền bỉ theo năm tháng. Takamine là những cây đàn guitar tốt, sẽ không làm bạn thất vọng cho dù bạn là người mới bước chân vào thế giới guitar hay là người chơi có kinh nghiệm nhiều năm. Bạn sẽ không hối hận khi bổ sung Takamine vào bộ sưu tập guitar của mình.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.