Suzuki

Suzuki SDG-6NL
2,500,000đ2,916,000đ
Đàn guitar Suzuki SDG 6NL là đàn guitar suzuki có mức giá thấp,với mức giá này, với kiểu dáng đẹp và âm thanh hay, đây chính là cây đàn guitar sinh viên. Lên dây Gỗ cây Vân Sam
Suzuki SDG-15NL
2,700,000đ3,153,000đ
Đàn Guitar Suzuki SDG-15 NL giúp người chơi không phải đổi đàn sau khi trình độ lên cao. Ngay cả khi bạn là người chơi đàn đã  4 - 5 năm, bạn vẫn cảm thấy thỏa mãn khi sử dụng đàn guitar Suzuk
Suzuki SDG-45CE NL
4,470,000đ

Suzuki là thương hiệu đến từ Nhật Bản không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đàn guitar Suzuki cũng là một trong số những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng nhất thế giới với những cây guitar chất lượng tốt và giá cả phải chăng.  

Đánh giá chung về đàn ghita Suzuki

Suzuki là thương hiệu đàn guitar của Nhật Bản và xuất hiện trên thị trường đàn guitar ở Việt Nam muộn hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên nhờ vào chất lượng và mức giá hợp lý mà đàn guitar Suzuki ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được sự tin tưởng của người yêu nhạc cụ này.    

Để đảm bảo chất lượng đàn, Suzukia áp dụng quy trình nghiêm ngặt đầu vào cũng như đầu ra. Cây đàn phải đạt được tính ổn định trong những môi trường khác nhau. So với những ông lớn như Taylor, Takamine, Fender thì đàn guitar Suzuki không thể sáng bằng. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo, thương hiệu này ngày càng phổ biến đối với những người trẻ tuổi, đặc biệt là học sinh sinh viên, phù hợp với những người mới tập chơi đàn.  

Giá của đàn guitar Suzuki ascoutics

Đàn guitar Suzuki có mức giá rất “sinh viên”, dao động từ 1 triệu đến 4,5 triệu đồng. Với mức giá này, những bạn trẻ, những người yêu thích đàn guitar mà nguồn tài chính eo hẹp hoàn toàn có thể sở hữu được cây guitar có chất lượng đạt chuẩn. Và bạn cũng khó có thể tìm thấy những cây đàn có mức giá tương tự đạt chất lượng tốt như đàn guitar Suzuki. Cũng chính vì yếu tố này mà hiện nay guitar suzuki được nhiều người biết đến.

Một số dòng đàn guitar Suzuki tiêu biểu tại Việt Thương Music:

  • Đàn guitar Suzuki SDG45SCENL
  • Đàn guitar Suzuki SDG 45CENL
  • Đàn guitar Suzuki SDG6PK / NL
  • Đàn guitar Suzuki SDG 6NL
  • Đàn guitar Suzuki SDG15 NL
  • Đàn guitar Suzuki SDG45CE NL

Việt Thương Music chuyên phân phối sỉ và lẻ đàn guitar Kapok nhập khẩu chính hãng. Chi tiết xin liên hệ Hotline 1800 6715 để được Tư vấn và hỗ trợ Miễn phí!

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.