Loa Altea Series - giải pháp âm thanh di động

01/11/2018 1010

Altea Series ra đời đã tạo nên một “cơn sóng” mạnh mẽ cho thị trường âm thanh thế giới và cả Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp âm thanh di động hoàn hảo nhất từ trước đến nay mang đến cho chúng ta những màn biểu diễn tuyệt vời với âm thanh sống động và chân thật nhất. Vây loa Altea Series có đặc điểm như thế nào? Cấu tạo ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Bài viết được quan tâm: 

 

Khi hãng D.A.S. Audio tung ra sản phẩm mới của mình đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và đón nhận của mọi người. Loa Altea Series được thiết kế và sản xuất nhằm mang đến giải pháp âm thanh di động mới lạ, đáp ứng nguyện vọng của nghệ sĩ cũng như khán thính giả thưởng thức âm nhạc.

https://lh3.googleusercontent.com/k3QZiyIPA4-TvHg6XUEzkhQhXbsI5lj7L7o0iwcSM02JbmboFXrApknV5fVR96IA-VHFtXyNAhbHpeGaRahiMtFVdhjPggnztzjNDo4mkhqzH6tdS0kTyljXW_XzMpAk_TM2PuIr7fLXP0BepQ

Loa Altea Series xứng đáng là giải pháp âm thanh di động hoàn hảo

 

Thiết kế của Loa Altea Series

Loa Altea Series được thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ thuật âm thanh hiện đại nhất hiện này mang đến cho người dùng sự thoải mái và cảm giác “phiêu” khi nghe nhạc.

Đồng thời loa còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật vô cùng thân thiện với bạn. Việc tích hợp bộ xử lý âm thanh DSP từ bên trong đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ vào cấu hình hệ thống và bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ.

Hãng D.A.S audio đã tung ra sản phẩm loa Altea Series với 2 dòng chính là Altea-400 Series và Altea-700 Series (Pro), 2 dòng này đều mang phiên bản tích hợp công suất Active và Passive (dùng amply rời). Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của dòng loa này.

Loa Altea 400 serises

Bên cạnh đó, loa Altea 415A kiểm soát âm thanh tốt nhất hiện nay nhờ tích hợp sẵn tính năng này. Tuy nhiên, Altea-700 series lại được đánh giá cao hơn Altea-400 Series về sự chuyên nghiệp bởi nó có công suất cao, SPL cao ngất ngưỡng và hơn nữa là loa còn tích hợp DS, bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Theo đó, loa còn hỗ trợ thêm ứng dụng DASlink™ APP.

https://lh6.googleusercontent.com/LceauoKEhKW_nnVngb7_bXxX-AOAlrHiQkdMnqGINzIOaCc15nAFCMMItOaNO9CUO2MJqUYCJh-E8nl11GNL82h4-FVQP67MlYjJppMocOncE4lZljGrlGMkFu-lTZCKUMRJIwZ9-KtXvfS62g

Loa Altea có 2 model chính là 412A và 415A

 

Loa Altea-700 series

Dòng này sẽ có 2 model chính là Altea-712A  và Altea-715A được tích hợp sẵn công suất mang đến cho người dùng những điều bất ngờ và thú vị. Mức giá đối với loại này cũng vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, để tăng thêm nhiều tính năng, Hãng D.A.S Audio đã trang bị cả giao diện điều khiển DAScontrol™   cùng với đó là  bộ xử lý chuẩn 24-bit High-end và đặc biệt, loa còn có tăng thêm một tính năng nữa, đó là có thêm màn hình LCD phía sau loa để dễ dàng thao tác.

https://lh5.googleusercontent.com/LTIqCcGZReU-G3BDMgC1QV5wZ-qS5CT3gZzwuzAJYPgy3zBUVM8RiyHWSZ_DowOepJZhN2ClNOMtPcGQaLqM4zRKXRogRRfbacac-x6h3QLas5KEO4j2W3BM06sBnPqRrihF-LpXwOdL2zb3nQ

Altea 700 mang đến âm thanh chân thật và sống động

Ngoài ra, các dòng như Altea-715A và Altea-712A sẽ được nhà sản xuất thêm với công suất lên đến 1500W peal vì thế, nó có thêm tính năng năng và băng thông sẽ được mở rộng, đặc biệt là âm thanh phát ra có độ nét, không rè, không rù, vô cùng chân thật.

Ưu điểm của loa Altea Series

Với bộ xử lý âm thanh là bộ lọc FIR (Digital Finite Impulse Response) giúp độ phân giải không gian cao, âm thanh được tỏa ra với diện tích rộng mà vẫn nghe rõ, đồng đều ở các phía, đông đều về độ vang của âm thanh, tần số giữa loa gần và xa gần như không đáng kể.

Loa Altea đúng là giải pháp âm thanh di động hoàn hảo khi nó còn được nâng cấp lên giao diện DAScontrol™, chính vì thế mà cấu hình của loa sẽ tích hợp tự động các dòng Altea-415A, Altea-412A và Altea-715A, Altea-712A nên âm thanh mà chúng ta nhận được luôn là âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Đồng thời, các tính năng DSP như Delay và Voice Preset, Mức Input/output, EQ 3 band, HPF được kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng và trơn tru hơn rất nhiều.

Củ loa Bass

Với khả năng tái tạo tần số âm thanh ở mức thấp nhất, đặc biệt là âm trầm sâu và mạnh, nó cũng có thể xử lý được nhờ củ loa Bass của loa. M-28 FEM và M-32 là tần số cao mà củ loa của dòng cũng giải quyết một cách triệt để. Hơn thế nữa còn cung cấp hiệu năng tối đa cùng chất âm đỉnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về loa Altea Series - giải pháp âm thanh di động hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu một dàn loa như thế này để phục vụ cho việc nghe nhạc cũng như kinh doanh thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.