Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp

08/03/2018 5050

Hệ thống âm thanh cho các tòa nhà cao tầng. những nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng khi có thông báo, đọc tin tức mà còn sử dụng để họp hành.

Cũng như việc trang bi hệ thống âm thanh cho các không gian khác, trang bị hệ thống âm thanh cho tòa nhà, những nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp cũng cần phải lựa chọn các thiết bị âm thanh cẩn thận, nhằm đảm bảo được các yêu cầu cơ bản trong sử dụng.

Có những tòa nhà, nơi công cộng hoặc phòng chuyên nghiệp tần suất sử dụng hệ thống âm thanh liên tục, ít thì cũng kéo dài vài ngày hoặc vài tháng. Vì vậy nếu không có được những thiết bị tốt, đảm bảo chất lượng thì không những ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi sử dụng mà độ bền của thiết bị sẽ rất ngắn và bạn sẽ phải đầu tư một hệ thống âm thanh mới.

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp sẽ không hoàn toàn giống nhau, sẽ có những yếu tố phụ thuộc mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn các thiết bị cho giải pháp âm thanh, có thể kể đến một số yếu tố như: diện tích, số lượng người, không gian xung quanh, thiết kế, kinh phí,.. Những yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến quyết định mua sắm và lựa chọn các thiết bị âm thanh của bạn.

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 giải pháp âm thanh phòng họp cho các tòa nhà, nơi công cộng và các phòng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các giải pháp này, có thể áp dụng hoặc tham khảo để đưa ra một giải pháp khác phù hợp với bản thân hơn.

Giải pháp âm thanh công cộng, tòa nhà, chuyên nghiệp thứ nhất

Với những diện tích phòng họp có kích thước khoảng 300 m2 bạn có thể áp dụng giải pháp âm thanh sau đây với hệ thống bao gồm:

 • Bộ cấp nguồn FV-200PS

 • Bộ ma trận audio 4 in x 10 out

 • Bộ khuếch đại FV200PP

 • Amply liền mixer VM 2204

 • Loa âm trần

 • Loa hộp

 • Loa nén

 • Micro cổ ngỗng

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp thứ hai

Với những phòng họp có diện tích lớn hơn 300m2, bạn có thể áp dụng giải pháp âm thanh sau đây, giải pháp này sẽ phù hợp với những không gian quá rộng, hệ thống bao gồm các thiết bị:

 • Bộ cấp nguồn FV-200PS

 • Loa âm trần

 • Loa hộp

 • Amply mixer

 • Đầu đĩa phát nhạc

 • Micro cổ ngỗng

 • Loa nén

 • Bộ chọn 10 vùng loa

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp

Đây là 2 phương án cho giải pháp âm thanh tòa nhà, nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng âm thanh cho hệ thống, bạn nên lựa chọn những thiết bị âm thanh đảm bảo chất lượng, có sự tương tích với nhau trong quá trình hoạt động, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Hiện tại, thị trường thiết bị âm thanh khá đa dạng, không chỉ về mẫu mã, kích thước, tính năng mà thương hiệu sản xuất các sản phẩm cũng khá phong phú. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình lựa chọn các thiết bị cho dàn âm thanh. Để giải quyết trở ngại này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các thiết bị âm thanh cấu tạo nên dàn âm thanh đã được chúng tôi đề cập trog 2 giải pháp âm thanh kể ở trên. Ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm, cấu tạo, tính năng cơ bản, bạn cũng nên nắm bắt được những thương hiệu thiết bị âm thanh có uy tín trên thị trường và được nhiều người lựa chọn làm cơ sở, căn cứ để đưa ra sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng hiện nay có cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh, đa dạng các sản phẩm, đủ để bạn có được một dàn âm thanh chất lượng và ưng ý. Song cũng nên cẩn thận khi lựa chọn các cửa hàng để mua thiết bị âm thanh, tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa điểm lớn đã có tên tuổi trên thị trường để chọn mua.

 

Xem thêm: dây tín hiệu chính hãngdây loa nhập khẩuchân micro nhập khẩugiải pháp âm thanh chuyên nghiệpdây tín hiệu âm thanhhệ thống âm thanh tòa nhà, âm thanh phòng họp

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.