ID Blackstar Core 10 V2 - Tính linh hoạt tối đa

25/06/2019 945

Blackstar đã thực sự thúc đẩy người chơi guitar luyện tập và nâng cao kỹ năng qua dòng amps giá cả phải chăng của mình. Và ID Blackstar Core 10 V2 không nằm ngoài số đó. Blackstar ID: Core 10 V2 là một trong những dòng amps đòi hỏi ngân sách linh hoạt nhất, nhưng cũng mang đến âm thanh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một cách toàn diện các chức năng của Blackstar ID: Core 10 V2 - dòng Amplifier tối ưu dành cho giải trí tại nhà và studio chuyên nghiệp.

Tính năng và đặc điểm:

Đây là một sản phẩm amp khá linh hoạt. Nó cung cấp năng lượng tầm 10 Watts và được chia thành hai phần, mỗi bên 5 Watts, đi kèm với nó là một bộ phần mềm khổng lồ. Với ID Blackstar Core 10 V2, bạn có thể ghi âm lại đoạn nhạc vừa chơi, tải lên và tải xuống các bản edit khác nhau cho amp, cũng như chơi nhiều với giai điệu theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể kết nối giữa amp với máy tính bằng cổng USB 2.0. Chắc chắn rằng có rất nhiều mô hình amp trên thị trường sở hữu chức năng tương tự, nhưng bạn sẽ hiếm khi tìm thấy được một ứng cử viên thứ 2 trong phạm vi giá này.

Hiệu suất cao

Khi bạn chọn một amp với một khoản ngân sách của mình, bạn thường sẽ không quá kỳ vọng vào nó. Như vậy, nó hoàn toàn chỉ là một chiếc amp giải trí, đúng chứ? Tuy nhiên, Blackstar đã phá vỡ định kiến ​​đó theo nhiều cách. Nhờ công nghệ âm thanh nổi của họ, ID: Core 10 V2 cung cấp đủ đầu ra cũng như chất lượng để mang đến một giai điệu vượt xa tầm giá của nó.

Chức năng kiểm soát và điều khiển

Bộ khuếch đại Blackstar ID: Core 10 V2 có khả năng mang lại toàn bộ sức mạnh của công nghệ đến trong tầm tay bạn. Bạn có đến 6 kênh khác nhau để chọn lựa, bao gồm các tùy chọn vượt mức và fuzz khác nhau. Trên hết, chiếc amp này còn có hồi âm, độ trễ và đầy đủ các hiệu ứng âm thanh để lựa chọn.

Tất cả những chức năng đó được định hình bằng bộ điều khiển trên thân amp, bao gồm: nút xoay tăng âm, nút âm lượng và EQ đơn băng tần ISF của thương hiệu Blackstar. Nhờ đó, bạn có thể ghép giai điệu ở nhiều sắc thái lại với nhau, điều này cho phép bạn ngẫu nhiên tạo ra những chuỗi âm thanh khá phức tạp chỉ từ cây đàn guitar của mình.

Mô hình amps của Blackstar vẫn đang được phát triển, và gần như đã đạt được tiềm năng tối đa của chúng. Như đã nói, Blackstar ID: Core 10 V2 là sản phẩm thể hiện hoàn hảo sức mạnh của công nghệ. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng amp này cho việc thu âm nghiêm túc, thì bạn sẽ không phải thất vọng với chất âm sắc bén mà nó mang lại.

Giá trị bạn nhận được thật sự vượt trội hơn nhiều lần so với số tiền bỏ ra. Chúng tôi khẳng định đây là một trong những amps rẻ nhất của loại này trên thị trường.

Đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn hảo đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao âm nhạc. Bạn hãy đến với Việt Thương Music hoặc liên hệ qua hotline 1800 6715 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình .

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.