BlackStar

BlackStar ID:Core20 V2
Giá: 4,490,000vnđ
Các Amplifier Series này có bộ điều khiển trực quan và linh hoạt – Các tùy chỉnh độc đáo cho phép người chơi Guitar có thể tùy chỉnh ra âm thanh của riêng mình
BlackStar ID-Core40 V2
Giá: 5,700,000vnđ
Các tùy chỉnh nâng cao như là Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2 . Khi được sử dụng chung với ISF bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được âm thanh theo ý muốn của mình
BlackStar ID:Core 10 V2
Giá: 3,430,000vnđ
ID: Core Stereo 10 V2 là bộ khuếch đại guitar phân khúc thấp . Âm thanh và tính linh hoạt đáng kinh ngạc được truy cập bằ
BlackStar ID:Core 40H
Giá: 3,620,000vnđ
Đại diện cho những năm đỉnh cao của Nghiên cứu và Phát triển kỹ thuật.
BlackStar ID:15 TVP
Giá: 8,400,000vnđ
Đại diện cho sự đỉnh cao 7 năm nghiên cứu phát triễn kỹ thuật của Black Star
BlackStar ID:30 TVP
Giá: 10,650,000vnđ
Tự hào có nhiều tính năng và chức năng độc đáo tương tự như các mô hình ID lớn hơn nhưng thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo để ghi âm và thực hành tại nhà.
BlackStar ID:60 TVP
Giá: 14,270,000vnđ
Guitar Amplifier công suất 60W với nhiều tính năng và chức năng độc đáo
BlackStar LT-Echo 10
Giá: 2,050,000vnđ
Amplifier dành cho các tay guitar mới bắt đầu, nhưng muốn có giai điệu tuyệt vời
BlackStar LT-Echo 15
Giá: 2,600,000vnđ
Giai điệu, cảm giác và tính năng tuyệt vời của LT-ECHO 15 sẽ truyền cảm hứng cho người mới chơi, tạo ra thế hệ người dùng Blackstar trung thành tiếp theo

Blackstar  Amplification

Blackstar Amplification là nhà sản xuất các bộ khuếch đại guitar và các đơn vị hiệu ứng có trụ sở tại Northampton, Anh. Công ty được thành lập bởi một nhóm nhân viên cũ của Marshall, đặc biệt là Bruce Keir. Năm 2009 họ bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ. Phần lớn các nghiên cứu và phát triển cho Blackstar được thực hiện ở Anh – với việc sản xuất được diễn ra ở châu Á. Trước đây tại Hàn Quốc, hiện nay việc sản xuất các bộ khuếch đại Blackstar đang diễn ra ở Trung Quốc.

Blackstar và câu chuyện khởi nghiệp

Blackstar Fly 3| Chiếc amp nhỏ gọn đa dụng

 

Các Series của Amplifier thương hiệu Black Star

Amplifier Blackstar: Artian Series

Dòng Artisan Series, được thiết kế ở Anh và sản xuất tại Hàn Quốc với cấu trúc thẻ điểm nối điểm. Bộ Amplifier kênh đôi sử dụng các van khuếch đại trước (cụ thể nhất là pentôt EF86) được liên kết với các amplifier guitar Vox nhỏ hơn. Có các loại bao gồm mẫu 15, 30 và 100W ở cả hai dạng độc lập và kết hợp. Các bộ kết hợp 15W và 30W đã được gọi là “những amplifier guitar giá trị cung cấp các âm sắc giá trị” trong Vintage Guitar.

Amplifier Blackstar: Series One

Dòng sản phẩm Blackstar Series One cung cấp nhiều tính năng hơn so với dòng Artisan. Một số mẫu có 4 kênh. Nó cung cấp một “ISF” (Infinite Shape Feature) được cấp bằng sáng chế, giúp thay đổi độ bão hòa thành âm thanh “người Mỹ” hoặc “người Anh”, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa. Có các loại bao gồm mẫu 45, 50, 100 và 200W.

Amplifier Blackstar: HT Venue

Được ra mắt vào năm 2010 tại Winter NAMM, Blackstar đã giới thiệu một dòng khuếch đại HT mới. Dòng này về cơ bản giống như dòng HT-5, nhưng mạnh hơn. Các mẫu này chứa các amplifier guitar 20, 40, 50, 60 và 100W. Tất cả các mẫu ngoại trừ loại 50W và 100W đều có dạng kết hợp. Loại 50W và 100W chỉ có dạng độc lập và loại 20W có cả hai dạng độc lập và kết hợp. Dòng HT Venue cũng có 3 kích thước thùng khác nhau: 1x12, 2x12 và 4x12. Tất cả các loa ở trong HT Venue đều là Celestion. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2017 và được thay thế bởi HT Venue MkII.

Amplifier Blackstar: HT Venue MkII

Được ra mắt vào năm 2017, loạt sản phẩm này được thiết kế lại từ dòng HT Venue ban đầu cùng với những bản cập nhật hiện đại như USB và thiết bị ghi âm D.I. thông qua đầu ra XLR. Sau hơn 3 năm nghiên cứu R&D và nghiên cứu thị trường, Blackstar đã phát hành bản cập nhật này cho dòng HT Venue từng đạt giải thưởng, nói rằng các sản phẩm này sẽ “đưa đến một cấp độ mới của âm thanh, khi thêm mọi cải tiến lớn mà các nghệ sĩ guitar đã yêu cầu; dẫn đến một bộ tính năng cực kỳ linh hoạt mà vẫn dễ sử dụng và thân thiện với nhạc sĩ”. Những sản phẩm này đã được đón nhận trong lần phát hành đầu tiên và đã giành được nhiều giải thưởng trên các ấn phẩm khác nhau.

Amplifier Blackstar: HT Metal

Dòng thay thế của Blackstar cho dòng HT Venue – được thiết kế rõ ràng cho âm nhạc và phong cách chơi Metal. Dạng độc lập có các mẫu 1,5 và 100W, và 1,5 và 60W ở dạng kết hợp. Các amplifier guitar này mang ISF đặc trưng và đầu ra giả lập các amplifier guitar Blackstar. Các mẫu 1 và 5W có 2 kênh, trong khi mẫu 60 và 100W có 3 kênh. Những amplifier guitar này tự hào về “mức tăng âm sắc cực cao” và là “giọng nói của Metal – Hàng trăm giờ phát triển kỹ thuật và các bài kiểm tra nghe tập trung đã dẫn đến tiếng metal cuối cùng”. amplifier guitar này đã được phát hành tại Musicmesse năm 2013. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2017.

Amplifier Blackstar: ID: Series

Amplifier guitar lập trình kỹ thuật số của Blackstar có các mẫu 60 và 100W ở dạng độc lập và 15, 30, 60 và 120W ở dạng kết hợp. Cùng với đầu ra ISF và giả lập, họ cũng sở hữu các tiền khuếch đại kỹ thuật số mạnh mẽ với 128 vùng lưu trữ đặc biệt để lưu trữ các cài đặt của bạn.

Amplifier Blackstar: HT-5

Một trong những amplifier guitar nhỏ hơn của Blackstar ở mức 5W, đó thực sự là bàn đạp HT Dual được đóng gói dưới dạng amplifier guitar. Có các tính năng IF và EQ giống với một số bàn đạp, dòng HT-5 cũng bao gồm đầu ra giả lập để cung cấp âm thanh van để ghi âm mà không cần micrô.

Amplifier Blackstar: HT-1

HT-1 về cơ bản là phiên bản 1W của HT-5. Nó cũng có dạng độc lập, với một thùng 60W phù hợp.

Pedal Effect Black Star

Blackstar sản xuất bàn đạp guitar để tăng, biến dạng, distx, điều chế, hồi âm, độ trễ, kép và metal. Một số bàn đạp kết hợp van (ống) trong thiết bị điện tử, bàn đạp dẫn kết hợp tính năng Blackstars ISF. Giống như HT-5, một số bàn đạp có đầu ra là loa giả lập để ghi âm trực tiếp.

Sự chứng thực

Nhiều nghệ sĩ sử dụng các sản phẩm của Blackstar, bao gồm nghệ sĩ guitar dòng nhạc blue vĩ đại người Anh Danny Bryant, Baz Warne của The Stranglers, Neal Schon của Journey, Kurt Viehdorfer, Opeth, Razorlight, The Donots, Rose Tattoo, Pat Travers, và Silenoz của Dimmu Borgir. Những sự bổ sung gần đây bao gồm Frank Hannon của Tesla, Gus G của Firewind, The Cure, Ozzy Osbourne và Richie Sambora của Bon Jovi.

 

các nhà sáng lập thương hiệu blackstar

(L-R): Bruce Keir, Ian Robinson, Paul Hayhoe and Richard Frost.

thương hiệu blackstar amp guitar

Hiện tại, ở một số showroom đã bắt đầu trưng bày và bán một số sản phẩm BlackStar series: Studio 10, HT-1R-MKII, HT-20R-MKII, JJN-20R MKII, Series one,….

Tham khảo thêm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.