Giá mixer chuyên nghiệp

30/05/2018 4009

Đề cập đến cụm từ “chuyên nghiệp”, chúng ta cũng phần nào hiểu được yêu cầu về chất lượng âm thanh và đặc biệt hơn là chất lượng của mixer. Với vai trò là trung tâm của hệ thống âm thanh, nơi giao thông giữa các tín hiệu đầu vào và các tín hiệu đầu ra, để có một tín hiệu đầu ra như ý muốn chúng ta sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của mixer.

 

 

Gọi Tư vấn Ngay: 0906 630 450

Với vai trò quan trọng như vậy nên khi sử dụng mixer cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, bạn cần lựa chọn thiết bị kỹ càng, xem xét các yếu tố, nhất là các thông số kỹ thuật của thiết bị để chọn ra một mixer phù hợp với các thiết bị trong dàn âm thanh và đáp ứng được yêu cầu về chất lượng âm thanh trong quá trình sử dụng.

Mixer của những thương hiệu nước ngoài thường được đánh giá là những mixer chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng. Bởi các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, luôn đổi mới và hoàn thiện để có được một sản phẩm hoàn hảo hơn cho người sử dụng.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất mixer thế giới có tiếng và được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, độ bền; có thể kể đến như: Soundking, Midas, Yamaha, Sondcraft, Dynacord,…

Nhìn chung sản phẩm mixer của các thương hiệu khá giống nhau, song sản phẩm của mỗi thương hiệu vẫn có những điểm khác biệt riêng. Giá mixer Midas, Soundking, Yamaha,..cũng không giống nhau, giữa các thương hiệu vẫn có sự chênh lệch. Điều này người tiêu dùng cũng sẽ rất khó để lý giải, song hiểu một cách đơn giản thì có thể là do chính sách bán hàng của từng thương hiệu.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, các thương hiệu đều có niêm yết mức giá của sản phẩm trên thị trường và với các đại lý được thương hiệu lựa chọn làm đại diện phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm về giá mixer chuyên nghiệp, song hầu hết các đại lý hiện nay đều không công khai về mức giá của mixer trên website, để biết mức giá người tiêu dùng phải gọi điện đến hotline của đại lý.

Trong bài viết này, chúng tôi cũng không thể đưa ra cho bạn một mức giá cụ thể cho mixer, bởi lẽ sản phẩm âm thanh có khá nhiều loại, khá nhiều thương hiệu nên mức giá cũng đa dạng. Chính vì vậy, để đảm bảo chọn mua mixer chất lượng với một mức giá đúng như giá nhà sản xuất đưa ra, bạn nên chọn đại lý phân phối chính thức của sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Kinh nghiệm chọn mua các thiết bị âm thanh không có nhiều, chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm thì đây là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Việc tìm đại lý phân phối mixer của các thương hiệu không hề quá khó, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh bạn sẽ tìm ra được các đại lý đó.

Nếu bạn vẫn đang đau đầu vê việc tìm một địa điểm bán mixer có uy tín thì bạn có thể ghé Việt Thương để tham khảo sản phẩm và chọn mua. Không phải là một cái tên quá lâu đời nhưng Việt Thương lại là một cái tên người tiêu dùng nhắc đến khi có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh.

Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh lớn tại thị trường Việt Nam, Việt Thương được nhiều thương hiệu quốc tế lựa chọn làm đại lý phân phối các sản phẩm. Chính vì vậy, chọn mua sản phẩm âm thanh tại Việt Thương người tiêu dùng không chỉ yên tâm về chất lượng mà mức giá của sản phẩm cũng khá tốt. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm âm thanh do Việt Thương cung cấp đều có chính sách bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, Việt Thương được đánh giá là một địa điểm tin cậy để bạn chọn mua mixer chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn và quyết định của mình.

 

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Xem thêm: giá mixerbán microgiá micro

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.