Giá mua bán micro

30/05/2018 1892

Trong chọn mua micro cũng không ngoại lệ, mặc dù người tiêu dùng đã hiểu được phần nào yếu tố quan trọng ở đây là chất lượng của sản phẩm chứ không phải là mức giá, song với điều kiện và khả năng có giới hạn, việc quan tâm đến mức giá micro là không thể thiếu được.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá micro trên thị trường

Thương hiệu

Các sản phẩm âm thanh nói chung và micro nói riêng có rất nhiều các thương hiệu sản xuất, tùy vào từng thương hiệu mà sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chính sách bán hàng của từng thương hiệu. Song những thương hiệu có được uy tín, nổi tiếng trên thế giới và tạo ra được một sản phẩm có chất lượng, thông thường mức giá sẽ nhỉnh hơn so với các thương hiệu tầm trung hoặc thấp. Và một điều mà người tiêu dùng cũng nên biết, khi mua một sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng bạn không chỉ mất chi phí để có được sản phẩm, mà còn phải mất chi phí cho tên tuổi của thương hiệu.

Chất lượng

Chất lượng micro là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá, thường thì những sản phẩm micro có chất lượng, đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng sẽ có mức giá cao hơn, song không phải micro giá cao là có chất lượng tốt. Vì vậy, khi chọn mua micro người sử dụng cần phải xem xét cho thật kỹ.

Thông số kỹ thuật và các tính năng

Mặc dù, tất cả các dòng micro trên thị trường đều có một chức năng như nhau song mỗi sản phẩm sẽ có những thông số kỹ thuật và các tính năng khác nhau, điều này giúp người sử dụng chọn ra được một chiếc micro tương thích với dàn âm thanh và yêu cầu đặt ra trong sử dụng.

Một chiếc micro có các thông số kỹ thuật cao hơn, các tính năng đầy đủ và hiện đại hơn sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các sản phẩm mà các yếu tố kể trên ở mức cơ bản.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá micro sẽ có khá nhiều, song những yếu tố được liệt kê ở trên là những yếu tố cơ bản và tiêu biểu nhất. Đây cũng là căn cứ để bạn đưa ra những đánh giá khi lựa chọn micro.

Địa điểm bán micro

Đa số các địa điểm cung cấp thiết bị âm thanh hiện nay đều có bán các dòng micro khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu như thực sự bạn không có kinh nghiệm cũng như những hiểu biết cụ thể về các thiết bị trong dàn âm thanh, bạn sẽ rất khó khăn trong lựa chọn chiếc micro phù hợp.

Như đã đề cập ở trên, micro có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại tương thích và phù hợp với từng dàn âm thanh riêng. Chính vì vậy, nếu muốn chọn được một chiếc micro phù hợp với hệ thống âm thanh của gia đình, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết, đặc biệt là tìm một địa điểm bán micro có uy tín và tên tuổi trên thị trường.

Cho dù bạn hiểu rõ về sản phẩm và nắm được những thông tin cần thiết song nếu như không tìm được một địa điểm có uy tín, bạn cũng sẽ dễ gặp phải những rủi ro trong chọn mua sản phẩm.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường âm thanh, Việt Thương luôn khẳng định được uy tín của mình với người tiêu dùng. Các sản phẩm âm thanh mà Việt Thương cung cấp đều được kiểm tra và quản lý chặt chẽ về mặt chất lượng. Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đảm bảo mà Việt Thương còn đem lại cho người tiêu dùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức vững chắc cùng sự nhiệt tình, họ sẽ giúp bạn chon được một chiếc micro phù hợp với một mức giá vô cùng hợp lý. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có chính sách bảo hành đầy đủ. Những điều này đã cho thấy được sự tin cậy của Việt Thương đối với người tiêu dùng.

Gọi tư vấn: (028) 710 88 333

Xem thêm: giá micromicro Rodemicro sennheizermicro soundkinggiá amply nhập khẩu​​​​​​​giá amply chính hãng​​​​​​​

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.