Dòng sản phẩm tai nghe in-ear monitor của Fender

14/04/2018 3691

Một trong những yêu cầu cơ bản của việc tạo ra âm nhạc tuyệt vời thường bị bỏ qua là: nếu bạn có thể nghe rõ được âm thanh của bản thân và các thành viên trong band, bạn sẽ có thể có được buổi trình diễn tốt hơn tốt hơn.

Âm thanh trên sân khấu thường rất lớn khiến bạn không thể “trông cậy” được vào đôi tai trần của mình, thế nên bạn thường phải nhờ vào loa monitor trên sân khấu để có thể biết được chuyện gì đang diễn ra. Nhưng có một cách chắc chắn hơn để bạn có thể nghe được âm thanh bạn đang tạo ra là một chiếc tai nghe In-ear monitor.

Fender cung cấp các mẫu tai nghe cao cấp để phục vụ cho mục đích này. Sau khi mua lại công ty Aurisonics vào năm 2016 (công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh cho audiophile và nhạc sĩ), Fender đã cho ra mắt dòng sản phẩm Pro Series IEMs. Những mẫu tai nghe của Fender mang lại chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh cho phép bạn khả năng trình diễn vững vàng từ phòng thu, club nhạc cho đến những sân khấu lớn nhất trên thế giới.

Dòng sản phẩm tai nghe in-ear monitor của Fender

Liệu bạn có nên cho tai nghe Fender Pro Series vào kho vũ khí của mình? Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên làm vậy:

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Công nghệ được sử dụng trong những chiếc tai nghe IEMs của Fender thật sự là một kiệt tác nghệ thuật. Mỗi mẫu tai nghe đều có driver được thiết kế riêng như FXA2, FXA5 và một số mẫu tai cao cấp như FXA6, FXA7 được tích hợp driver đôi HDBA (Hybrid-Dynamic-tuned Balanced Armature Array) cho âm thanh giàu, với tần số phản hồi đầy đủ cho hiệu suất tổng thể tuyệt vời

Tai nghe IEMs của Fender còn triệt tiêu được âm thanh bên ngoài lên đến 22dB (18dB đối với DXA1), giúp ngăn chặn tạp âm và đồng thời bảo vệ tai của người chơi khỏi âm thanh lớn khi trình diễn.

Ngoài ra, nó cho bạn sự tập trung khi luyện tập tại nhà. Những âm thanh chi tiết khi dây đàn rung lên, sự thay đổi nhịp điệu của tiếng trống và giọng hát của bạn. Fender cho phép bạn nghe rõ được âm thanh của chính mình như bạn chưa từng được nghe bao giờ.

Tính gọn nhẹ.

Mọi nghệ sĩ chắc chắn sẽ trình diễn tốt nhất nếu sử dụng những thiết bị quen thuộc với mình. Và sẽ rất tốn công nếu bạn phải mang theo mình những chiếc loa monitor từ show này đến show khác. Với tai nghe monitor IEMs, bạn chỉ việc nhét vào túi đồ của mình hay bao đựng đàn và bạn có thể tự tin bước ra đường để chinh phục mọi thử thách mới. Đặc biệt với chiếc CXA1 được tích hợp thêm micro đàm thoại tương thích với hệ điều hành Android và iOs tiện lợi cho sử dụng khi di chuyển hàng ngày.

Dòng sản phẩm tai nghe in-ear monitor của Fender

John Mayer sử dụng tai nghe IEM trên sân khấu.

Khi ở studio hay trên sân khấu bạn có khả năng tư do đi lại mà không bị gò bó phải ở một vị trị nhất định.* Bạn có thể nghe riêng một bản personal mix của mình mà không lo ảnh hưởng đến các thành viên khác như giải pháp loa monitor ngoài, nhờ vậy sân khấu cũng sẽ yên tĩnh hơn vì không có quá nhiều âm thanh.

*Cần kết hợp một hệ thống không dây cho tai nghe.

Vừa vặn, thoải mái.

Nếu như những chiếc headphone fullsize làm bạn mệt mỏi và đau tai sau một thời gian đeo kéo dài. Fender IEMs sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Công nghệ chế tạo housing bằng in 3D công nghệ Digital Hybrid technology trên những mẫu tai cao cấp giúp phù hợp cho 95% với các cấu tạo tai khác nhau. Fender đã nghiên cứu trên hàng ngàn đôi tai khác nhau để đưa ra mẫu tai nghe phù hợp cho tất cả mọi người.

Dây cáp gần tai nghe được thiết kế dẻo cho phép điểu chỉnh 360 độ để ôm trọn tai dễ dàng hơn thay vì cáp thô cứng như những mẫu tai nghe khác.

Dòng sản phẩm tai nghe in-ear monitor của Fender 1

Bassist Mike Dirnt của Green Day sử dụng tai nghe IEM khi biểu diễn.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.