Đàn guitar Classic Fender bán ở đâu

25/02/2019 3439

Những cây guitar thùng của Fender luôn làm những người ái mộ guitar mê đắm vì chất âm vang, trong trẻo đầy cảm xúc. Thương hiệu Fender thành danh cũng bởi vì chất lượng sản phẩm của họ được kiểm nghiệm và khẳng định qua nhiều thập niên bởi những nghệ sĩ tên tuổi và giới mộ điệu bộ môn guitar.

Không chỉ một vài mà hầu hết những người yêu thích bộ môn này đều ao ước mình được sở hữu một cây guitar của thương hiệu Fender nổi tiếng. Và bạn chưa rõ giá đàn guitar classic Fender là bao nhiêu, chưa biết địa điểm bán đàn guitar classic Fender ở đâu, mua ở địa chỉ nào là yên tâm nhất. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp rõ ràng những băn khoăn trên.

Giá đàn guitar classic Fender

Đàn Fender trước đây và cả bây giờ có những cây thực sự rất đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một cây đàn guitar classic từ thương hiệu này, khi giá của nó lên tới vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu một cây. Nhưng may mắn cho người yêu guitar là với việc mở rộng sản xuất, mở rộng thị trường và do nhu cầu người dùng quá lớn, hãng Fender quyết định sản xuất thêm những dòng đàn phân khúc phổ thông với mức giá dễ chịu, chỉ khoảng vài triệu một cây vào năm 2009 và năm 2015.

Tiêu biểu như các cây guitar classic MC-1 ¾ hiện tại có mức giá rất ổn (3 triệu), chỉ bằng một cây guitar Việt Nam thông thường, bất cứ ai, ngay cả các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể sở hữu cây đàn này để học tập và dành cho các mục đích giải trí khác.

Giá cao hơn một chút là các model đàn CN-90, CN-60 bạn chỉ cần chi khoảng trên dưới 5 triệu đồng để sở hữu một trong các model đàn classic này của Fender. Những cây đàn này có thể dùng để học tập, cũng có thể dùng để biểu diễn chuyên nghiệp.

Nếu bạn lựa chọn bắt đầu đi theo hướng chuyên sâu với guitar có thể chọn cho mình một cây đàn classic Fender giá tầm trung, không quá cao như các model CN-140SCE, CN-240SCE (9 triệu)…

Với những cây đàn classic của Fender ở mức giá này, bất kỳ người yêu guitar nào tại Việt Nam cũng có thể sở hữu và thỏa sức với tình yêu âm nhạc, bạn không cần quá lo lắng về việc chuẩn bị kinh tế để mua nữa, mà việc cần làm tiếp theo là quan tâm đến việc mua guitar classic Fender ở đâu.

Địa điểm bán guitar Classic Fender uy tín

Ở thập niên 60, 70 những người mộ điệu guitar tại Việt Nam muốn sở hữu được một cây guitar Fender là việc rất khó, vì ở Việt Nam không có bán, phải gửi mua từ tận nơi sản xuất, khi ấy những người có thể sở hữu một cây classic Fender cũng là những nghệ sĩ có điều kiện khá giả vì chi phí sở hữu quá lớn.

Nhưng hiện nay, với thị trường mở cửa, giá đàn guitar classic Fender cũng ưu đãi hơn thì rất nhiều cửa hàng nhập hàng về bán, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện những chiếc đàn nhái thương hiệu Fender, vì vậy mà người yêu guitar đôi khi dễ bị lẫn lộn.

Trên thị trường bán đàn classic Fender hiện nay, công ty Âm nhạc Việt Thương là một trong những địa điểm bán đàn guitar classic Fender đáng tin cậy đối với người yêu guitar. Ngoài Fender thì Việt Thương cũng là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu guitar nổi tiếng như Taylor, Takamine…

Tất cả các sản phẩm của Fender đều được Việt Thương nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên đều có chứng minh xuất xứ rõ ràng nguồn gốc sản phẩm. Không chỉ vậy chế độ hậu mãi và hỗ trợ sau bán hàng của Việt Thương đối với khách hàng mua sản phẩm cũng rất tốt. Ngoài giấy bảo hành kèm theo đúng với yêu cầu của hãng sản xuất thì trong quá trình sử dụng, khách hàng gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào đều có thể gọi điện tới Trung tâm chăm sóc khách hàng của Việt Thương để hỗ trợ xử lý.

Bên cạnh đó Việt Thương music có chi nhánh trải dài khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam, thuận tiện cho người yêu guitar classic Fender cả nước lựa chọn và khi có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm đội ngũ kỹ thuật của Việt Thương có thể hỗ trợ nhanh chóng.

Với một mức giá tốt, với một địa chỉ bán hàng tin cậy, bạn đã có thể yên tâm tùy chọn model đàn guitar classic mình thích của Fender. Bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline của công ty để được tham vấn và đặt mua bất kỳ sản phẩm nhạc cụ nào mong muốn.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.