Sigma

Không có sản phẩm nào.

Đàn guitar Sigma của nước nào?

Đàn guitar Sigma là một thương hiệu đàn guitar có tiếng tại Đức.  Thuộc phân khúc phổ thông, giá thành không cao nhưng các cây đàn guitar Signma đều nhận được sự đánh giá cao từ phía người đã qua sử dụng. Guitar Sigma được người Mỹ sử dụng nhiều, tuy nhiên ở Mỹ vì lý do thương hiệu nên brand Sigma không được công nhận, Chúng được phân phối và bán ở Hoa Kỳ như những cây đàn Kindred. Nhà phân phối hiện tại duy nhất tại Hoa Kỳ hiện là Six String Brokerage LLC, Nazareth, Pa.

Đàn guitar Sigma ban đầu thuộc sở hữu của công ty CF Martin & Co, một công ty có trụ sở tại Nazarth, Pennsylvania. Mục tiêu của hãng là sản xuất những cây đàn guitar chất lượng tốt, giá cả trung bình để cạnh tranh ở phân khúc thấp với các thương hiệu đàn guitar Nhật Bản. Tuy nhiên, vào năm 2007,  CF Martin & Co ngưng sản xuất dòng đàn này. Đến năm 2011, một công ty khác của Đức mua lại thương hiệu Guitar Sigma và tái sản xuất các sản phẩm thương hiệu này. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được chuyển về nhà máy mới được đặt ở Trung Quốc để tiết kiệm chi phí nhân công.

Đàn guitar Sigma có tốt không?

Guitar Sigma là sự lựa chọn hàng đầu của người mới học lẫn người chơi bán chuyên, biểu diễn phòng trà, sân khấu nhỏ. Những người đã từng sử dụng đàn Sigma đều đánh giá đây là loại đàn có âm thanh dày, tiếng bass tốt, nổ và tiếng treble không chóe. Action của đàn chuẩn và rất thuận lợi khi chơi ở các phím cao. Cần đàn vừa phù hợp với chơi live và fingerstyle.

 Nơi mua đàn guitar Sigma uy tín

Việt Thương là nơi mua đàn guitar Sigma uy tín mà bạn nên ghé qua để tham khảo về giá bán, chính sách bảo hành, phụ kiện,… bởi chúng tôi là công ty chính thức phân phối Guitar tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Việt Thương có hơn 70 địa điểm mua bán đàn guitar Sigma trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Sản phẩn được quan tâm

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.