Steinway Spirio - Đàn piano chơi nhạc tự động của Steinway & Sons

14/08/2018 3593

Công nghệ số và âm nhạc cổ điển kết hợp với nhau theo cách độc đáo trên Steinway Spirio - một cây piano của Steinway & Sons có thể chơi nhạc tự động nhờ một ứng dụng cài đặt trên iPad.

 

Steinway Spirio là một cây đàn piano Steinway tự động chơi có độ phân giải cao nhất trên thế giới. Được ví như một kiệt tác của công nghệ, Spirio mang đến trải nghiệm âm nhạc vô song mà những khách hàng của Steinway & Sons mong đợi, tái tạo chính xác những màn trình diễn của các nghệ sĩ Steinway lừng danh đã từng được chơi trên đàn piano của thương hiệu danh giá này. Tất cả "thao tác" của cây đàn từ bấm phím cho đến chân nhịp đều được thực hiện trên Spirio với độ chính xác cao.

 

Spirio là sản phẩm hợp tác giữa Steinway & Sons và Wayne Stahnke, một chuyên gia cải tiến piano theo phong cách hiện đại trong nhiều thập kỷ qua. Khả năng chơi nhạc siêu việt của hệ thống là kết quả của sự phối hợp một số phát minh đã được cấp bằng sáng chế, bao gồm cả mạch bù nhiệt và kỹ thuật xử lý độ phân giải cao.


Để phát huy hết công năng của Spirio, Steinway & Sons đã ghi một bộ sưu tập âm nhạc đầy đủ cho hệ thống, tập hợp hơn 1.700 nghệ sĩ đã từng chơi piano của hãng với nhiều thể loại từ classic đến jazz, từ truyền thống đến đương đại. Các bản nhạc trong bộ sưu tập được biên tập và thu âm độ phân giải cao, sử dụng định dạng dữ liệu độc quyền cho phép cải thiện chất lượng âm thanh. Bộ sưu tập này được Steinway & Sons cung cấp miễn phí cho người mua đàn Spirio và họ có thể lựa chọn, điều khiển chúng trên iPad.

Với Spirio, Steinway & Sons đang thể hiện sự quan tâm nhất định đến lĩnh vực nhạc số hoặc đơn giản là cách để thương hiệu piano danh tiếng lâu đời này tự làm mới mình. Trước đó, Steinway & Sons đã hợp tác với chuyên gia âm thanh Lyngdorf Audio để thành lập thương hiệu Steinway Lyngdorf chuyên sản xuất hệ thống dàn Hi-End cao cấp.

Các bản nhạc trong bộ sưu tập được biên tập và thu âm độ phân giải cao, sử dụng định dạng dữ liệu độc quyền cho phép cải thiện chất lượng âm thanh. Bộ sưu tập này được Steinway & Sons cung cấp miễn phí cho người mua đàn Spirio và họ có thể lựa chọn, điều khiển chúng trên iPad.

Sắp tới, Steinway & Sons Việt Thương có sự kiện giới thiệu Spirio đến với người yêu âm nhạc tại Việt Nam!

Hãy cập nhật thông tin chi tiết tại website của chúng tôi: vietthuong.vn, steinway.vn hoặc fanpage Steinway Việt Thương!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.