Fender

 Fender MA-1 3/4 Steel String
Giá: 3,430,000vnđ
Guitar Fender MA-1 3/4 steel được thiết kế với những tính năng hiện đại và tiên tiến

Bạn là người yêu thích chơi đàn guitar, bạn muốn sở hữu cho mình một cây đàn guitar đẹp - bền - tốt – với mức giá phù hợp với tình hình tài chính. Hãy tham khảo qua những mẫu đàn guitar Fender (Mỹ) trước khi chọn mua “người bạn tâm giao” của mình.

Fender là một hãng nhạc cụ lớn của Mỹ  sản xuất đàn, amply, âm thanh ánh sáng,… đối với nhạc cụ ghita,Fender sản xuất khá đa dạng các thể loại gồm: Guitar acoustic Fender, guitar classic Fender, Guitar điện Fender, Guitar Bass Fender.

Với rất nhiều cây đàn guitar Fender đủ mọi mức giá, người chơi dễ dàng tìm cho mình được cây đàn phù hợp với túi tiền.

Những điểm dễ nhận biết của đàn guitar Fender

* Đàn guitar guitar được dùng để đệm cho các bản nhạc, bản phối

* Với sự đa dạng thể loại đàn guitar tạo ra âm thanh nhẹ nhàng nên được chọn là loại nhạc cụ chơi trong các buổi trình diễn nhạc, với nhiều thể loại khác nhau như pop, ballad, jazz, cổ điển.

Nơi xuất xứ đàn guitar Fender:

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khá nhiều đàn guitar Fender có ghi dòng chữ Made in China hoặc Made in Indonesia,..Điều này khiến nhiều người lầm tưởng đó là hàng nhái tuy nhiên điều nay chưa chắc vì bạn biết rằng hiện nay đàn guitar Fender có khá nhiều nhà máy và đại lý trên toàn thế giới với các nhà máy chính tại các nước: Mỹ, Mexico, Indonesia, China. Chính vì thế đàn guitar giá rẻ  xuất xứ ở những nước này đều là hàng guitar chính hãng Fender bởi vì mọi công nghệ và linh kiện đều là của Mỹ và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Fender trước khi xuất xưởng. Việc đặt nhà máy tại các nước thứ 3 giúp giảm được chi phí sản xuất và làm cho giá thành guitar thấp thích hợp cho các thị trường ở Châu Á.

Vì sao bạn nên chọn chơi đàn guitar?

  • Đàn guitar là công cụ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp
  • Chơi guitar cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn thể hiện bản thân.

Có thể nhiều người không xem đây là lợi ích của việc học đàn guitar, nhưng thật ra, được thể hiện bản thân và cá tính riêng thông qua guitar là điều rất hấp dẫn giới trẻ. Bạn có thể nhút nhát trong giao tiếp, rụt rè trước đám đông nhưng khi thả mình vào những cung bậc âm thanh của cây đàn, bạn sẽ bộc lộ tự nhiên nhất những suy nghĩ, tình cảm của bản thân.

Thấu hiểu được những tính năng, công dụng của bạn guitar bạn sẽ thấy mình không sai quyết định học chơi đàn guitar nhưng vấn đề trước hết không phải là học đàn ra sao mà là nên nên chọn địa điểm nào bán đàn guitar uy tín.

Mỗi bản nhạc mà bạn đánh ra nó thể hiện được cảm xúc, suy nghĩ của bạn muốn gửi gẳm vào các bản nhạc, đem lại cho người nghe cảm xúc trải nghiệm. Vì vậy, việc chọn lựa một cây đàn tốt là rất cần thiết.

Địa điểm mua đàn guitar acoustic Fender

Hãy ghé ngay Việt Thương để chọn cây đàn guitar phù hợp với bạn.

Chế độ bảo hành của đàn guitar Fender (áp dụng đối với guitar Acoutics Fender, Guitar Classic Fender, Guitar Bass Fender, Guitar điện Fender):

- Việt Thương sẽ bảo hành đối với những sự cố sau : rò rỉ điện, cong cần đàn, pickup còn tốt nhưng không có tiếng.

- Việt Thương không bảo hành đối với : đứt dây, gãy cần do va đập, cháy Pickup do sử dụng không đúng cách.

 
 

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.