Squier

Fender SQ mustang bullet LRL
4,980,000đ
Được thiết kế cho những người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ giá cả phải chăng, phong cách và linh hoạt, Bullet®
Squier FSR Affinity Tele Maple Limited Edition Surf Green #0378202557
8,678,000đ
Affinity Telecaster là một sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm một cây đàn Tele. Squier Affnity Tele được dựa trên thiết kế và tone của những cây Telcaster – huyền thoại của Fender.
Squier AFFINITY SERIES™ STRATOCASTER® HH
7,410,000đ7,790,000đ
Squier® Affinity Series ™ Stratocaster® HH mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người chơi guitar đầy khát vọng ngày nay
Squier AFFINITY SERIES™ JAZZMASTER®
8,200,000đ
Squier® Affinity Series™ Jazzmaster® mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người chơi guitar đầy khát vọng ngày nay
Squier AFFINITY SERIES™ STRATOCASTER® HH LRL BPG
7,080,000đ7,700,000đ
Squier® Affinity Series ™ Stratocaster® HH mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người chơi guitar đầy khát vọng ngày nay
Squier AFFINITY SERIES™ TELECASTER® DELUXE
8,200,000đ
Squier® Affinity Series™ Telecaster® Deluxe mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người chơi guitar đầy khát vọng ngày nay.
Squier AFFINITY SERIES™ STRATOCASTER® FMT HSS
8,750,000đ8,970,000đ
Squier® Affinity Series ™ Stratocaster® FMT HSS mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người chơi guitar đầy khát vọng ngày nay
Squier CLASSIC VIBE '60S JAZZMASTER®
12,520,000đ
Classic Vibe ‘60s Jazzmaster® là một sự tôn kính trung thành và nổi bật đối với sự yêu thích mang tính biểu tượng của Fender, tạo ra giai điệu Jazzmaster không thể phủ nhận của những chiế

Đàn guitar Squier Electric được người chơi guitar trên toàn thế giới biết đến như thương hiệu đàn guitar phân khúc giá thấp của Fender. Đây là một thương hiệu uy tín chất lượng và đặc biệt giá thành rẻ, dễ dàng đến tay người yêu đàn guitar trên toàn thế giới. Squier đóng góp những mẫu thiết kế mang tính sáng tạo của hơn 25 năm trước có tính tập trung, thành công lớn và luôn là “thương hiệu có giá trị” đan xen với người anh lớn Fender của mình.

 

Đàn Guitar Squier – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Mới Bắt Đầu

Đàn guitar Squier được làm bởi Fender một trong những thương hiệu chế tác  đàn guitar có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Squier là hãng đàn guitar dành cho người mới bắt đầu và các nhạc sĩ với một ngân sách vừa tầm. Đối với người nhạc công mới bắt đầu chơi, vấn đề thường là ngân sách. Người chơi kha khá có thể cho rằng Squier là đủ tốt cho nhu cầu của họ, ngay cả các tay chơi kỳ cựu cũng có thể bị “cám dỗ” bởi những cây đàn guitar Squier. Squier đã thực sự thành công trên cuộc chạy đua tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Các Dòng Sản Phẩm Đàn Guitar Squier Electric Tại Việt Nam

SQUIER SONIC™ series: Dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu SQUIER trong năm 2023

SQUIER SONIC series là sản phẩm kế thừa của Dòng Bullet mang tính biểu tượng, Dòng Sonic mang đến những tông màu, lớp hoàn thiện và cấu hình hiện đại, thú vị mới.

 

Affinity Series:

Đội hình Squier được tăng cường vào năm 1996 với các guitar và bass của Affinity, trình bày các mô hình Fender lớn nhất. Các nhạc cụ Affinity Series nhập cảnh rất đơn giản, các cây guitar Stratocaster, Telecaster và Precision Bass cơ bản có màu đen, đỏ và trắng. Giá trị tốt nhất trong Squier là chính là đây. Những cây guitar Affinity được sản xuất tại Indonesia được xác định bằng sọc chéo trên cổ trong khi Affinity độc lập được sản xuất tại Trung Quốc thì không có sọc dính trên cổ.

 

Bullet Series:

Đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng - đó là Series Squier Bullet. Được thiết kế cho người mới bắt đầu và học sinh sinh viên, những mô hình Squier Stratocaster được trang bị hệ thống tremolo cổ điển sẽ tạo ra cây đàn guitar hoàn hảo đầu tiên cho tay guitar đầy tham vọng trong ngôi nhà của bạn.

 

Vintage Modified  Series:

Dòng Modified Vintage của Squier  được giới thiệu vào năm 2004, với một loạt các chức năng cao cấp dựa trên khái niệm thiết kế cổ điển và thêm các tính năng "hot rod" như các biến thể phần cứng, cần đàn sơn bóng, màu sắc sơn mới và pickguards. Các mẫu guitar được sửa đổi cổ điển bao gồm Stratocasters, Telecasters, Jaguars, Jazzmasters và Mustang. Phần lớn các công cụ Sửa đổi Cổ điển chỉ có sẵn ở các cấu hình thuận tay phải.

 

Classic Vibe Series:

Dựa trên thiết kế Fender cổ điển với một vài nét hiện đại của riêng mình, guitar Classic Vibe từng đoạt giải thưởng của Squier truyền cảm hứng cho các nhạc cụ Fender cổ điển với các tính năng đặc biệt bổ sung cho âm thanh tuyệt vời, vẻ đẹp cổ điển và giá trị cạnh tranh nhất.

 

Standard Series:

Squier bắt đầu ở đây - Guitar Standard Series trình bày các tác phẩm kinh điển, thuần khiết và đơn giản. Các mô hình Stratocaster và Telecaster mang vẻ đẹp trang nhã với âm thanh tuyệt vời, giao diện trực quan, dễ chơi, hiệu suất và giá trị cao.

 

Deluxe Series:

Dòng sản phẩm Squier Deluxe trình bày các mẫu nhạc có phong cách hot-rodded kiểu Fender cổ điển với sự rung cảm truyền thống, nhưng lại được kết hợp với các tính năng, cảm giác và giá trị hiện đại, đặt chúng ở vị trí hàng đầu trong dòng Squier.

 

Artist Series (Squier J Mascis Jazzmaster):

Những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ người chơi mới. Artist Series của Squier mở rộng từ các công cụ mô hình chữ ký tuyệt vời ở Bắc Mỹ đến nay cho đến các mô hình chữ ký nghệ sĩ quốc tế đặc biệt ở châu Âu và châu Á, những người chơi truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Việt Thương Music tự hào là đại diện phân phối sỉ và lẻ đàn guitar Squier electric. Để đặt mua đàn guitar Squier, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.