Guitar điện Fender bán ở đâu

25/02/2019 4828

Fender có thể nói là thương hiệu tiên phong trong sản xuất guitar điện, với bề dày lịch sử cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ Fender đã mang đến cho thế giới ngày càng nhiều những sản phẩm guitar điện chất lượng mà không có một hãng guitar nào sánh được.

Guitar điện Fender là dòng đàn guitar biểu diễn sân khấu được ưa chuộng, được nhiều nghệ sĩ sử dụng trong các buổi biểu diễn lớn của mình, các cây guitar điện của Fender đều mang những nét đặc trưng rất riêng trong cách thiết kế, khác biệt hẳn với những thương hiệu guitar điện tử nổi tiếng khác như Suzuki, Ibanez, Lazer hay Yamaha…

Tại Việt Nam nhiều nghệ sĩ, các ban nhạc nổi tiếng, những bạn yêu âm thanh cao vút của của loại nhạc cụ này chắc chắn là không thoát khỏi mê hoặc của những cây guitar điện Fender. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá thành của những cây đàn này và địa điểm bán guitar điện Fender tại Việt Nam nhé.

Địa điểm bán guitar điện Fender uy tín, chất lượng

Bạn sẽ dễ dàng tìm ra rất nhiều địa điểm bán guitar điện của hãng Fender với các công cụ tìm kiếm trên mạng internet, nhưng sẽ rất khó xác minh khi chỉ dựa vào những thông tin một chiều, nhất là hiện nay việc làm giả sản phẩm của các  thương hiệu nổi tiếng thì khá khó khăn cho người mua đàn guitar.

Trong số rất nhiều địa chỉ được đề cập đến thì Việt Thương Music là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất khi bạn muốn mua một cây guitar điện của Fender. Lý do rất dễ hiểu khi tất cả các sản phẩm guitar của Fender đều được công ty Việt Thương nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian về Việt Nam. Ngoài Fender Việt thương còn là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Taylor, bên cạnh đó cũng cung cấp đàn guitar của các thương hiệu nổi tiếng Lazer, Samick, Takamine….

Do nhập khẩu đường chính ngạch nên mọi sản phẩm guitar điện Fender được bán tại Việt Thương đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ, bạn có thể check mã kiểm tra của  cây guitar điện bạn muốn mua tại chỗ, vì hầu hết những thương hiệu lớn đều có mã code riêng cho mỗi sản phẩm của mình. Điều này minh chứng, những cây guitar điện Fender được bán tại các showroom của Việt Thương là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Mỗi sản phẩm guitar điện Fender được bán ra tại Việt Thương đều có giấy bảo hành đúng theo yêu cầu của hãng, cùng với chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7 và hệ thống chi nhánh trải dài cả 3 miền Bắc Trung nam sẽ mang đến thuận lợi lớn cho người mua khi cần hỗ trợ.

Giá đàn guitar điện Fender

Với một thương hiệu guitar điện danh tiếng chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng những cây guitar của họ sản xuất ra sẽ rất đắt đỏ, khó lòng mà mua được, nhưng đối với Fender thì không hẳn. Vào năm 2009 và 2015 Fender cho ra mắt thị trường những series đàn guitar có mức giá trung bình cả guitar thùng và guitar điện, mở ra cơ hội sở hữu những cây đàn guitar chất lượng cho nhiều phân khúc khách hàng.

 

 

Các dòng STD series có mức giá khoảng 16 triệu đồng với chất lượng âm thanh cao cấp. Cùng mức giá 16 triệu bạn cũng có thể mua model MEXICO STANDAD STRATOCASTER dành cho người thuận tay trái.

Các model cao cấp của Fender sẽ có mức giá từ 20 triệu – 50 triệu cho một cây như STD STRAT FR PLUS TOP RW TBS ( 20 triệu), AM PRO TELE RW (36 triệu), AM PRO JAGUAR RW ( 39 triệu), AMERICAN ELITE TELECASTER THINLINE (52 triệu), AM ELITE STRAT MN (49 triệu)…

Mỗi một cây đàn guitar điện của Fender đều mang đến những giá trị đỉnh cao cho âm nhạc, chất lượng đàn của Fender đã được khẳng định qua rất nhiều thăng trầm phát triển của hãng, với những cây đàn mức giá phải chăng, và với một địa điểm bán guitar điện Fender đáng tin cậy chắc hẳn sẽ giúp bạn thăng hoa trong âm nhạc.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.