Mua guitar Bullet E thương hiệu Squier ở đâu thì chất lượng

24/09/2018 4024

Rất nhiều người dùng hiện nay thích mua Guitar Bullet E (đàn guitar điện) thương hiệu Squier vì giá thành ở tầm trung, lại là sản phẩm của công ty nổi tiếng.

Hiện nay, các địa điểm cung cấp loại đàn này cũng mở ra khá nhiều khiến người mua rất khó khăn trong việc tìm một địa điểm mua đàn guitar uy tín. Việt Thương đơn bị cung cấp các loại nhạc cụ với hơn 20 năm kinh nghiệm là một trong những địa chỉ uy tín nếu bạn cần mua Guitar Bullet E.

đàn guitar Squier bulletMột số mẫu đàn thuộc dòng Bullet E của Squier

Mua Guitar Bullet E ở đâu có chất lượng tốt nhất

Không chỉ riêng gì mua đàn guitar mà khi mua đàn ở bất kì một địa điểm nào thì người tiêu dùng cũng mong muốn tìm đến một đơn vị có uy tín, để đảm bảo rằng chất lượng cây đàn guitar chọn mua đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng.

Mua đàn guitar acoustic hay mua đàn mua Guitar Bullet E thì tâm lý chung của người mua đều mong muốn cây đàn mà mình lựa chọn là tốt nhất. Tuy rằng, không phải là cây đàn tốt nhất trong số các cây đàn nhưng ít nhất nó sẽ đáp ứng các yêu cầu trong khi sử dụng.

Nổi bật trên thị trường kinh doanh nhạc cụ, Việt Thương Music được xem là nơi mua Guitar Bullet E có tiếng cả về chất lượng lẫn sự uy tín. Khách hàng khi ghé đến đây đều cảm thấy hài lòng, không chỉ hài lòng về cách thức phục vụ, chất lượng của đàn mà còn hài lòng với mức giá mà Việt Thương đưa ra.

Đến với Việt Thương, người tiêu dùng sẽ được tham khảo tất cả các mẫu đàn guitar hiện có, hầu hết các loại đàn guitar ở đây đều là những thương hiệu có uy tín trên thế giới như: Jackson, Taylor, Takamine, Suzuki, Fender, Samick, Sigma,..

Các chuyên viên bán hàng tai đây là những nhạc sĩ, giáo viên dạy nhạc nên việc lựa chọn một cây Guitar Bullet E ưng ý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Việt Thương có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng ở khắp mọi nơi, và không phải lo đến việc bảo hành, bảo trì cho cây đàn của mình.

Guitar Bullet E Squier – Đặc điểm và cấu tạo của đàn

Guitar là một nhạc cụ không thể thiếu được trong các ban nhạc hiện nay. Cùng với sự phát triển về kinh tế nên nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng được nâng cao; con người cũng dần chuyển sang xu hướng sử dụng guitar điện nhiều hơn. Guitar Bullet E là loại guitar được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất hiện nay.

So với dòng guitar cổ điển thì Guitar Bullet E là thế hệ sau nên được nâng cấp thêm các tính năng và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người chơi đàn cũng như người nghe nhạc. Về cấu tạo của đàn Guitar Bullet E có 3 phần chính: thân, cần và đầu đàn.

Thân đàn chính là phần thùng đàn, vị trí để lắp đặt các thiết bị âm thanh, được xem là điểm nhấn cho cây đàn. Thùng đàn của guitar điện có thể rỗng ½ hoặc không rỗng, chắc chắn và được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc hoặc vật liệu khác nhau.

Guitar Bullet E có cần đàn làm bằng gỗ thun dài nối với đầu đàn, hệ thống 6 dây đàn chạy song song với nhau dọc theo cần đàn. Các dây đàn được thiết kế với độ căng, độ dày mỏng khác nhau sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau. Chính vì thế mà người chơi guitar điện có thể tùy chỉnh nốt nhạc và độ khuếch đại âm thanh một cách khá đơn giản.

Tiếp nối phần cần đàn là phần đầu đàn, đầu đàn của đàn guitar điện là nơi trang bị các bộ khóa đàn. Người chơi đàn có thể điều chỉnh các dây đàn, thay đổi cao độ của âm thanh trên chính phần đầu đàn.

Guitar Bullet E là dòng đàn guitar mới ở Việt Nam nó có kiểu dáng vô cùng đẹp bởi nó mang dáng A cutaway, mẫu mã đẹp mắt khiến cho bất cứ ai muốn sở hữu cũng muốn chụp hình cùng.

Clip khui thùng một cây đàn Squier bullet E

Chọn đàn Guitar Bullet E

Để lựa chọn một cây Guitar Bullet E cho mình không phải là chuyện đơn giản. Bạn nên đến một cửa hàng tin cậy để được hướng dẫn. Hãy đến một cửa hàng bán đàn chuyên nghiệp và hỏi xem những cây guitar thích hợp cho với nhu cầu của bạn, về từng loại và kích cỡ.

Bạn sẽ chọn Guitar Bullet E loại nào? Câu trả lời tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của bạn. Hãy hỏi người bán hàng hay bạn bè khi lựa chọn, đồng thời bạn cũng nên lên mạng tìm hiểu và kiểm tra từng loại một.

Liên hệ đặt mua đàn guitar điện Squier Bullet tại hệ thống chi nhánh Việt Thương Music!

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.