Cảnh báo về đàn guitar Fender “giả mạo “ ( Fake )

30/05/2015 16133

Khi mua một cây đàn Guitar, bạn có thể chọn mua trực tuyến, mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, mua đàn đã qua sử dụng hoặc mua một cây đàn mới. Nhưng trước khi quyết định trả tiền, rất nhiều người trong chúng ta có một câu hỏi dai dẳng trong tâm trí : “ Cây đàn Guitar này là đàn Guitar thật hay đàn Guitar giả,  làm thế nào để tôi biết đây là đàn Guitar thật ?” Câu hỏi này không chỉ là băn khoăn của những người mua đàn Guitar cao cấp mà cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người mua đàn Guitar sinh viên, Guitar tầm trung của các thương hiệu uy tín trên thế giới.Hôm nay xin được phân biệt đàn guitar Fender GIẢ MẠO và hàng CHÍNH HÃNG do Việt Thương Music phân phối chính thức tại Việt Nam .

1.Tất cả các tem dán trong thùng đàn của Fender CHÍNH HÃNG đều ghi rõ các thông tin như Model Number, Series, và đặc biệt là Fender Thùng được gia công lắp ráp tại China  hoặc Mỹ, nếu cây nào ghi là Japan thì các bạn phải xem lại.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 1
 

2. Guitar thùng của Fender THẬT nếu sử dụng EQ đều sử dụng EQ Fishman Presys Blend 101 hoặc 201 với tuner và preamp onboard. Còn hàng GIẢ thì cũng ghi là Fishman nhưng sẽ không thể tìm ra là  model nào .

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 2

 

3. Đầu đàn Fender CHÍNH HÃNG  với bộ chỉnh dây Chrome ( Die-Cast )  rất đẹp và cân đối, đặc biệt là cần đàn được cắt gọn tinh tê hơn. Logo Fender sắc nét hơn. Hàng Giả thì xài loại chỉnh dây giá lẻ trên phố Nguyễn Thiện Thuật là 180.000đ


canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 3

Cuối cùng, Việt Thương Music cảnh báo tất cả các đối tượng, đơn vị đang bán những hàng giả mạo các thương hiệu lớn như Fender...Những thương hiệu này được bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam. Những hành vi sản xuất và lưu thông hàng hóa giả mạo , xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu...sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 4

Đối với khách hàng, chúng tôi khuyến cáo nên tỉnh táo khi mua hàng, tìm hiểu kỹ càng về những nhạc cụ và nhãn hiệu mình đang hướng tới để tránh mua phải hàng giả mạo. Nên tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín... để tránh tình trạng chịu thiệt hại “ tiền mất, tật mang “.

canh-bao-ve-dan-guitar-fender-gia-mao-fake 5

  • Review nhanh đàn guitar acoustic Fender với chương trình khuyến mãi Buy 1 Get 3

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.