5 Cây guitar điện Fender tốt nhất cho người mới bắt đầu

13/11/2016 17162

5 Cây guitar điện Fender tốt nhất cho người mới bắt đầu

Được thiết kế như một chiến binh với các tính năng mạnh mẽ, guitar điện Fender trứ danh vì dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, những kiểu mẫu thiết kế thân thiện với người dùng đã làm cho guitar Fender Stratocaster, Telecaster và Mustang hoàn hảo trong tay những nghệ sĩ guitar tài năng.

Bạn đang quan tâm đến việc học nhạc rock hay country, pop hoặc metal, jazz hay blues, strumming, picking hoặc fingerstyling? Guitar Fender sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại ban đầu khi thử sức với thể loại nhạc cụ 6 dây này.

Có rất nhiều cây guitar Fender tuyệt vời cho bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi sẽ đề xuất chọn lọc 5 cây guitar sau đây là phù hợp nhất, tuyệt vời nhất dành cho người mới bắt đầu chơi guitar.

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Standard Stratocaster
Từ "Stratocaster" mang một ý nghĩa đặc biệt, đó là sự khuấy động trong nhạc rock. Lý tưởng cho người mới bắt đầu, guitar điện Standard Stratocaster có  mức giá phải chăng, cung cấp tông linh hoạt, đủ đầy cho bất kỳ thể loại nào bạn muốn, và ấn tượng hơn, nó là sự kết hợp tuyệt vời các tính năng khi chơi giữa phong cách cổ điển và đương đại. Hệ cần đàn kiểu dáng modern C bằng gỗ thích giúp mang lại cảm giác thoải mái khi thể hiện cảm xúc trên những phím đàn.

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau 1

Standard Stratocaster HH

Với cấu hình pickup có sẵn trong Fender Stratocaster nên bạn chẳng cần lo ngại gì về phong cách âm nhạc mà bạn muốn thể hiện. Những ai thích sự mạnh mẽ trong hệ tiếng overdrive của dòng nhạc rock thì pickup đôi Blacktop humbucking  sẽ mang đến ngay loạt âm thanh ồ ạt và mạnh mẽ. Stratocaster HH cũng có một vũ khí bí mật, đó là chuyển đổi kéo-đẩy được tích hợp vào trong núm vặn tone để tách pickup, đem lại  cao độ của tính linh hoạt âm tiếng.

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau 2

Deluxe Stratocaster HSS Plus Top với kết nối iOS

Ngày nay, người bắt đầu chơi guitar có rất nhiều lựa chọn học tập có sẵn với hướng dẫn và phần mềm trực tuyến. Deluxe Stratocaster HSS Plus Top có mọi thứ bạn cần khi kết nối trực tiếp đến một thiết bị iOS hoặc máy tính. Đơn giản, chỉ cần kết nối cáp thích hợp, mini-USB và USB-Lightning, chơi hoặc ghi trực tiếp vào thiết bị của bạn. Ngoài ra còn có một jack cắm output 1/8 “ với điều khiển âm lượng độc lập.

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau 3

Standard Jazzmaster HH

Hoàn hảo cho những người chơi guitar đang mong muốn có một nhạc cụ đúng nghĩa với vẻ ngoài độc đáo, Standard Jazzmaster HH thể hiện rõ nét điều đó trong gia đình guitar điện Fender. Ngoài ra, Jazzmaster được biết đến với tính linh hoạt âm, bậc thầy về điều khiển âm tiếng, điều khiển âm tổng thể và điều chỉnh pickup ba vị trí, đó  là tất cả những gì bạn cần khi bước vào thế giới của giai điệu. Bên cạnh đó, kỹ thuật bend ở những nốt cao hoặc thấp sẽ trở nên dễ dàng hơn với ngựa đàn tremolo của Jazzmaster.

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau 5

Standard Telecaster HH

Là sự kết hợp của thiết kế truyền thống và các tính năng hiện đại, Standard Telecaster HH hội tụ những nét nổi bật nhất của thương hiệu guitar điện Fender đó là giai điệu xác thực, độ tin cậy và cảm giác thăng hoa. Pickup humbucking Blacktop giúp gia tăng tính mạnh mẽ  và quyền lực nhạc rock cũng như khả năng làm trầm ấm hẳn trong giai điệu nhạc jazz chỉ với thao tác vặn núm điều khiển âm.  

5-cay-guitar-dien-fender-tot-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau 5

Ở dòng sản phẩm này, guitar điện Fender trở thành một kinh điển và lý tưởng cho người mới chơi bởi nó được sinh ra trong quy trình chế tác hết sức nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, phù hợp với tinh thần của rock 'n' roll. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng nâng cấp và một điều không kém phần quan trọng là giá cả của cây guitar điện này cũng rất phải chăng.

Bài viết được quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
6 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.