Bass guitar amp Fender vật bất ly thân của guitarist

07/11/2018 4660

Đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến nhận được sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Guitar bass được sử dụng nhiều trong các buổi biểu diễn bởi khả năng kết hợp với các loại nhạc cụ khác. Ampli Guitar Bass giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm của loại nhạc cụ này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại Ampli Guitar Bass nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Fender  BASSMAN 810 NEO CAB

Fender  BASSMAN 810 NEO CAB thuộc dòng Fender bass enclosure mang đến âm thanh bass đầy đủ mà bạn mong đợi từ một tủ 8x10 được thiết kế cho các chương trình lớn và sân khấu lớn với giao diện Fender cổ điển nhỏ gọn

 • Cấu hình:8 x 10 "
 • Công suất xử lý:2000W
 • Trở kháng:4 ohms
 • Đầu vào:1 x speakON, 2 x 1/4 "
 • Loại tủ:Thẳng
 • Vật liệu:Ván ép
 • Chiều cao:48 "
 • Chiều rộng:26 "
 • Chiều sâu:16,25 "
 • Trọng lượng:115 lbs.
amp bass guitar fender

Fender Rumbel Series

Fender Rumbel là series sản phẩm amp bass của Fendeer với nhiều tính năng đa dạng, nhiều phân khúc từ giá thấp đến cao.

Âm thanh sáng, to và được cài đặt sẵn, bộ khuếch đại bass amplifiers Rumble mang đến âm thanh Fender huyền thoại trong một thiết kế siêu nhỏ. Giờ đây, với các amps kỹ thuật số Rumble mang đến cho người chơi vô số khả năng vượt mọi quy chuẩn.

COMBO AMPLIFIERS

Rumble bass combo amps nhỏ gọn nhưng âm thanh đầy uy lực. Fenden bass ton và mọi tính năng biểu diễn được tính hợp sẵn, combo amp bass Rumble Stage 800, Rumble 500, Rumble 200, Rumble 210, Rumble 100, Rumble 80, 40, 25, 15 là chiếc amplifier dành cho bất cứ tay guitar bass nào.

Xem tất cả các Amplifier Rumble Fender tại đây

combo amplifier

AMPLIFIER HEADS

Rumbel bass amp head thiết kế nhỏ nhẹ, nhưng lại mang đến âm thanh cực kỳ chấn động. Rumble bass amplifer head của Fender có 2 dòng: Rumble 500 head và rumble 200 head Metallic

amplifier guitar bass

SPEAKER CABINETS

Tủ loa trầm tích kết hợp loa cao cấp và bộ horn compression chất lượng cho tông màu voice đanh chắc, trong khi hệ thống đính kèm đầu từ Rumble giữ amp Rumble an toàn tại chỗ.

 Các dòng Speaker Cabinet:Rumble™ 410 Cabinet; Rumble 210 Cabinet, Rumble™ 115 Cabinet - Black and Silver; Rumble™ 112 Cabinet

Fender Bronco 40 230V EUR DS

Amp bass Fender Bronco 40 230V giá chỉ 8.490.000đ là chiếc loa 10 inch được thiết kế đặc biệt, 8 Chế độ amp, 13 hiệu ứng được tích hợp, 24 thiết lập sẵn, Tích hợp chromatic tuner là một sản phẩm đáng để đáng để mua với mức giá dưới 10 triệu

amplifier bronco cho guitar bass

Amp guitar bass Fender Bronco 40 230V giá chỉ 8.490.000đ là chiếc loa 10 inch được thiết kế đặc biệt, 8 Chế độ amp, 13 hiệu ứng được tích hợp, 24 thiết lập sẵn, Tích hợp chromatic tuner là một sản phẩm đáng để đáng để mua với mức giá dưới 10 triệu

Loa Bronco 40 mới của Fender là một amp kết hợp bass nhẹ, nhỏ gọn và có thể phát ra âm thanh đầy cảm hứng. Nó được nạp với các amp cài sẵn và các hiệu ứng sẵn có làm cho nó trở thành một trong những người thực hành và ghi âm hoàn hảo nhất của bassist. Với phần mềm miễn phí Fender FUSE và kết nối máy tính USB, tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ âm thanh của bạn thật dễ dàng. 

Bronco 40 là một giá trị tuyệt vời cho những người chơi bass yêu thích các lựa chọn âm thanh làm tăng sự sáng tạo của họ. Các tính năng bao gồm một loa Fender 10 "nổi bật, tám mẫu amp đặc biệt, các hiệu ứng kỹ thuật số (bao gồm cả điệp khúc, reverb, trễ, bộ lọc phong bì, flanger, phaser, octave và nhiều hơn nữa với Fender FUSE), máy nén, bộ dò màu, Jack, cổng USB cho máy tính / kết nối FUSE FUSE, đầu ra XLR, và nút tùy chọn nút đơn tùy chọn (lưu trữ hai cài đặt trước truy cập nhanh).

 • 40W
 • 10 "Loa thiết kế đặc biệt của Fender
 • Các model 8 amp: Rumble, 'Bass Bassman', Bassman TV, Bassman 300, Redhead, Rockin 'Peg, KGB800, Monster
 • Onboard FX: Hệ thống Overdrive hiện đại, Overdrive, Fuzz, Greenbox, Chorus, Flanger, Phaser, Vibratone, Bộ lọc Phong bì, Octave, Bộ lọc Bước, Độ trễ và Phản hồi
 • 24 cài đặt trước được lưu trữ sẵn (không giới hạn với Fender FUSE và máy tính)
 • Kết nối USB để kết nối với Fender FUSE và để ghi âm kỹ thuật số
 • Đầu ra XLR để ghi âm phòng thu
 • Hai cài đặt trước "nhanh chóng truy cập" có thể được lưu trữ đến một nút chuyển đổi tùy chọn 1 nút

Cơ chế xử lý cho âm thanh chân thực và linh hoạt có thể giúp bạn nhận được âm thanh mà không cần phải chỉnh sửa. Đây sẽ là một giải pháp âm thanh toàn diện khi sử  dụng Guitar Bass trực tiếp, tại nhà hoặc trong phòng thu.

Hiện nay các loại ampli này đang được phân phối tại Việt Thương Music. Đến với Việt Thương Music, bạn không chỉ mua được Ampli Guitar Bass chính hãng với đầy đủ phụ kiện và dữ liệu đi kèm mà còn được hưởng mức giá ưu đãi cũng như nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của các kỹ thuật viên nơi đây.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân Việt Thương Music rinh ngay một em Ampli Guitar Bass về để thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.