Ampli Guitar và multi effects lý tưởng cho các buổi biểu diễn

29/10/2018 1598

Đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến nhận được sự lựa chọn của đông đảo mọi người. bởi khả năng kết hợp với các loại nhạc cụ khác. Ampli Guitar và MFX giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm của loại nhạc cụ này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại Ampli Guitar hay MFX nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

ROLAND AC-40

Nhiều nhạc công chuyên nghiệp, họ đã nhận định rằng: Roland AC-40 là loại Ampli Guitar lý tưởng cho những buổi biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ/ nghệ sĩ guitar. Nó được sử dụng linh hoạt khi cung cấp âm thanh Acoustic với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng.

ROLAND AC-40

Roland AC 40 có đặc trưng nổi bật là khả năng tái mô phỏng âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ, và tự nhiên cho những nhạc cụ Acoustic. Loại Ampli Guitar này được trang bị một cấu hình channel kép hỗ trợ cả guitar và mircrophone

AC-40 sở hữu âm thanh truyền thống đặc trưng của dòng sản phẩm Acoustic Chorus, cung cấp bộ khuếch đại âm thanh tự nhiên và thuần khiết cho các nhạc cụ. AC – 40 cho đầu ra âm thanh chất lượng cao stereo với loa kép thêm vào hiệu ứng chorus( đồng ca) và Reverb ( tiếng vang) cung cấp âm thanh từ không gian của phòng thu.

Hiệu ứng âm thanh bao gồm các hiệu ứng kỹ thuật số reverb và chorus nổi tiếng, cho phép bạn chơi nhạc một cách thoải mái. Với hai kênh độc lập, AC-40 mang lại cho ngươi sử dụng sự linh hoạt khi trình diễn. Siêu nhỏ gọn với trọng lượng dưới 12 pound (5,3 kg), Ampli Guitar này thật dễ để bạn mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tuy kích thước nhỏ, nhưng AC 40 sở hữu âm thanh với âm lượng đủ lớn phù hợp trong các buổi trình diễn tại các địa điểm như câu lạc bộ, nhà hàng và quán cà phê. Trọng lượng nhẹ, hiệu suất mạnh mẽ, Roland AC-40 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhạc sĩ chơi thích acoustic di động.

Amplifier Fender Acoustasonic 40

Amplifier Fender Acoustasonic 40 có khả năng điều khiển linh hoạt, các hiệu ứng một cách tuyệt vời giúp bạn điều chỉnh âm thanh phù hợp với các loại nhạc.

Amplifier Fender Acoustasonic là loại Ampli Guitar được thiết kế nhỏ gọn. Âm thanh tích hợp dưới dạng Fender cổ điển và hệ thống lồng tiếng cho các phong cách hiện đại. Nhờ các núm điều chỉnh, loại amp này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm theo bất kỳ thể loại âm nhạc nào bạn muốn.

Acoustasonic 40 cho phép bạn chơi nhạc thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh bởi khả năng kết nối với máy nghe nhạc MP3. Nó giúp bạn có thể khuếch đại âm thanh trong một hội trường nhỏ hoặc tại một phòng trà.

Boss GT-1000

Boss GT -1000 loại MFX cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời chưa từng có, Boss GT-1000 mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu năng trong các bộ xử lý amp / effects.

Sử dụng nó, bạn sẽ tìm thấy một bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời. Chức năng kết nối USB giúp bạn chỉnh sửa sâu và ghi trực tiếp.

boss gt-1000

Dựa trên phương pháp tiếp cận Tube Logic, hệ thống AIRD toàn diện tạo ra âm thanh tuyệt vời và linh hoạt cho một bộ xử lý guitar kỹ thuật số. Bộ khuếch đại AIRD mang lại cảm giác đầy cảm hứng và động lực âm thanh đích thực.

GT-1000 được trang bị bộ xử lý âm thanh tiên tiến nhất của thương hiệu Boss cho đến nay. Một động cơ DSP hoàn toàn mới được trang bị trong amp này. Khả năng đáp ứng đầy đủ các ứng dụng âm nhạc và có sức mạnh gấp ba lần so với thế hệ trước.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.