7 Cây đàn guitar Taylor 12 dây lý tưởng làm quà Tết

05/01/2017 6209

7 Cây đàn guitar Taylor 12 dây lý tưởng làm quà Tết

Bạn đang tìm kiếm một số mẫu guitar cho mùa lễ hội này hay chọn món quà thật ý nghĩa cho người thân, cho bạn bè trong dịp Tết 2017? Còn điều gì tuyệt vời hơn để mở rộng chân trời âm nhạc của chúng ta khi khám phá khả năng âm thanh mà 7 cây đàn guitar acoustic Taylor 12 dây sau đây mang lại, giúp bổ sung vào bảng âm sắc đàn guitar của bạn.

Chắc rằng trong giới mộ điệu guitar chúng ta ít nhiều đã nghe qua, guitar acoustic Taylor 12 dây vang danh trên toàn thế giới kể từ khi siêu sao nhạc rock Neil Young chơi trong tour diễn Rust Never Sleeps với sự đa dạng trong chất liệu gỗ làm đàn cũng như dáng hình thùng đàn.

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 1

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 2

Bạn thân mến, 150e là dòng đàn guitar acoustic bán chạy nhất trong ngành công nghệ guitar, cây đàn guitar này sẽ là cách hay nhất để cho các tay guitar phát triển kỹ năng và thành thạo  với Taylor 12 dây. Thùng đàn kiểu dáng Dreadnought cổ điển, mặt sau là gỗ Sapele cắt lớp và hai mặt bên hông bằng gỗ Sitka vân sam. Người chơi quạt chả có thể kỳ vọng trong nhiều đoạn có tông sôi động với âm thanh rõ ràng. 150e có chiều rộng cần đàn 4,7cm và đi kèm với pickup ES2 và bao đàn Taylor.

254ce-DLX

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 2

Nếu bạn là một người yêu guitar 6 cặp dây hoặc là nhạc công đang tìm kiếm các tính năng chuyên nghiệp và giai điệu tuyệt vời cùng mức giá phải chăng thì 254ce-DLX là cây guitar phù hợp cho bạn. Thùng đàn dáng Grand Auditorium (GA) giúp bạn thoải mái ôm cây đàn nhờ vào phản ứng cân bằng của nó trong phổ âm. 254ce-DLX có tính năng rắn chắc của gỗ Sitka vân sam, gỗ hồng mộc lớp Ấn Độ mặt sau và hai bên hông và cả thân đàn. Đi kèm là pickup ES2 của Taylor  sẽ tái tạo âm thanh trung thực của bạn trên sân khấu. Sản phẩm này đi kèm với bao đàn cứng Deluxe Taylor.

>> Guitar amp AC-40 Roland thích hợp cho biểu diễn, có tính năng amp projection

360e

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 3

360e cũng là lựa chọn không thể bỏ qua để thêm vào kho guitar của bạn. Được ưa chuộng bởi nhiều ca sĩ-nhạc sĩ, Taylor 360e có dáng đàn Dreadnought, phù hợp với đầu đàn gỗ gụ rắn, gỗ blackwood quý hiếm và cực đẹp ở mặt sau và hai bên, đáp ứng với một âm thanh ấm áp, đậm nét và cân bằng. Nguồn điện tầm trung khi chơi quãng tám làm cho kỹ thuật quạt chả dữ dội hơn. Phần đầu edgeburst mờ, miếng bảo vệ mặt đàn màu đen, đường viền màu đen gợi lên phong cách vintage.

562 ce 

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet

Màu gỗ gụ bao phủ với 12 phím đàn trong dáng đàn Grand Concert thân thiện, làm cho người chơi thoải mái. Chiều dài thang âm 63cm mang lại một cảm giác rất nhạy, trong khi thiết kế 12 phím với cần đàn đến thùng đàn nhỏ gọn hơn làm cho bạn cảm thấy gần gũi với cây guitar hơn. Nếu bạn đã bị hấp dẫn bởi những âm thanh của guitar 12 dây ngoại trừ việc tìm ra kích thước lớn hơn của hầu hết các model phức tạp thì đây là một trong những cây đàn bạn nên thử. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc ghi âm bằng với nhạc cụ khác, vì thùng đàn nhỏ hơn sẽ tạo ra một âm thanh pha trộn dễ dàng với các bài nhạc mà không bị chi phối. Nhìn bề ngoài, thùng đàn màu bóng mờ edgeburst, gắn vỏ đồi mồi, và khảm hạt ivoroid.

656ce

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 6

Được làm bằng gỗ thích, một loại gỗ quen thuộc làm đàn guitar cổ điển 12 dây vì nó phát âm rõ nét. Dàn nang tùy chỉnh giúp cho dáng đàn Grand Symphony (GS) này có chu vi nhỏ hơn, quãng tám phản ứng với độ trung thực cao rõ ràng, và gỗ vân sam cho phản ứng lớn hơn. Cùng với những cải tiến âm đến thẩm mỹ, trong đó có một màu nâu "Brown Sugar" vết tay dụi đẹp để làm nổi bật hình ảnh của mặt sau và hai bên, hạt khảm fretboard ivoroid, một khảm gỗ mun backstrap, mun ràng buộc với ivoroid purfling, một mun / ivoroid hoa hồng, và một pickguard sọc mun.7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 7

Sức mạnh huy hoàng và phạm vi âm tiếng của gỗ hồng được thể hiện đầy đủ với Taylor 12 dây. Dàn nang Advanced Performance Taylor giúp đưa ra  điểm mạnh duy nhất của mỗi phong cách thùng đàn và vân sam này / rosewood Grand Symphony cho tính ấm áp âm phong phú và mạnh mẽ. Các tone nâng cao khác, bao gồm cả hoàn thiện mỏng bóng và việc sử dụng các chất keo protein, giúp  hợp âm hát với độ ngân vang, một pickguard gỗ hồng mộc, fingerboard gỗ mun khói, ngọc trai tử khảm và fretboard ràng buộc với một backstrip phù hợp.

K66ce

7-cay-dan-guitar-taylor-12-day-ly-tuong-lam-qua-tet 8

Gỗ koa Hawaii vừa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất vừa mang đến vẻ đẹp quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là đối với dáng đàn Grand Symphony 12 dây, đặc tính âm của nó trở nên tốt hơn với thời gian. Vì guitar được chơi ở nhiều lứa tuổi nên âm thanh của nó sẽ lớn ấm áp hơn, ngọt hơn và sâu hơn. Đầu đàn edgeburst cổ điển bóng mờ, cần đàn Vine inlay, nhẹ nhàng khuếch đại sự hấp dẫn tự nhiên của gỗ tạo nên chất âm tuyệt đẹp này.

>> 7 Phụ kiện không thể thiếu cho mọi người guitar

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.