AC-40 Acoustic Chorus Guitar Amplifier sự lựa chọn tin cậy của bạn

13/10/2015 10831

AC-40 Acoustic Chorus Guitar Amplifier hoàn toàn mới là sự bổ sung mạnh mẽ cho gia đình AC đa dạng, cung cấp âm thanh lớn với trọng lượng cực nhẹ và nhỏ gọn. Được trang bị với kênh dual channel hỗ trợ cho một cây guitar và mic hay 2 cây guitar cùng lúc, AC-40 cung cấp cho một hoặc hai nghệ sĩ với sự bổ sung âm thanh hàng đầu đến từ tính năng ample projection thích hợp cho biểu diễn.

 

ac-40-acoustic-chorus-guitar-amplifier-su-lua-chon-tin-cay-cua-ban

Thiết kế nhẹ nhàng với kênh dual channel

Với trọng lượng cực kì nhẹ, chỉ nặng chưa đến 12 pound khoảng 5.3 kg, AC-40 rất dễ dàng mang theo tại các buổi biểu diễn, tập luyện, thử mics hoặc chơi cùng các ban nhạc. Với thiết kế dual channel bao gồm một kênh guitar chuyên dụng, một kênh Mic/line kết nối với XLR Microphone hoặc một cây guitar thứ 2 hoặc bất kỳ thiết bị cùng thuộc dòng này mang lại tính năng linh hoạt cho nhiều thể loại biểu diễn

ac-40-acoustic-chorus-guitar-amplifier-su-lua-chon-tin-cay-cua-ban

Mỗi kênh có 3-band EQ cho định dạng âm thanh độc lập, cộng với chức năng điều khiển tiện dụng mang lại hiệu ứng chorus và reverb. Thêm vào đó là một Jack cắm đầu vào âm thanh AUX trên panel điều khiển phía sau giúp dễ dàng kết nối với smart phone hoặc máy nghe nhạc và chơi cùng với những bài hát ngay khi biểu diễn và thực hành.

AC-40 Acoustic Chorus Guitar Amplifier

Stereo Sound: Cách lý tưởng để khuyếch đại Acoustic Guitars.

Giống như tất cả các mô hình trong gia đình AC, AC-40 làm nổi bật đầu ra âm thanh trung thực với 2 loa và bộ khuyếch đại âm thanh kép bên trong, cộng với việc tích hợp sẵn hiệu ứng chorus và reverb. Không giống như bất kỳ thiết kế đơn âm nào, Âm thanh stereo của AC-40 cung cấp chất lượng âm thanh sâu và ngân vang, chính xác hơn với nhiều âm thanh đa dạng của cây Guitar Acoustic của bạn. Bộ loa kép có kích thước 6.5-inch được thiết kế tùy chỉnh rất đặc biệt cho bộ khuyếch đại nhằm mang lại khả năng phóng âm tuyệt vời, to hơn và đầy đặn trong một kích thước nhỏ gọn. Với chân đứng nghiêng mang lại sự tiện dụng, bạn có thể nghiêng AC-40, một cách hoàn hảo khi amp này được đặt ở trên sàn nhà hay sử dụng như một amp monitor.

ac-40-acoustic-chorus-guitar-amplifier-su-lua-chon-tin-cay-cua-ban 1ac-40-acoustic-chorus-guitar-amplifier-su-lua-chon-tin-cay-cua-ban 2

Mời các bạn xem video demo AC-40 Acoustic Chorus Guitar Amplifier.

 

Bài viết được quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.