Quá tải sân khấu đặc biệt Show âm nhạc cuối tuần

22/05/2016 2578

IMG_1104_2

Mang đến những giây phút được trở về quãng đời sinh viên, Đoàn khoa Quan hệ quốc tế trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM - Huflit đã chuẩn bị một chương trình đầy ắp tiết mục đặc biệt dành cho sinh viên năm cuối.

Chiều tối 20/5, chương trình  “Rewind the memories – Ngược dòng ký ức” đã cho khán giả một phen đã đời trên sân khấu được dàn dựng độc đáo tại Hội trường lầu 6 trường ĐH Huflit TP.HCM với sức chứa hơn 500 người. Có thể nói, âm thanh – ánh sáng là những yếu tố tiên phong tạo nên thành công cho chương trình với dàn mixer Roland, trống điện Roland, V-Drums, loa D.A.S, đàn guitar Fender, Samick, piano Casio, amplifier Roland từ Việt Thương Music. Ý tưởng của sân khấu được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, đầy tính chuyên nghiệp, chuyển tải sắc màu ký ức, nhắc nhớ về thời gian và đoạn đường kỉ niệm đã qua của những dấu yêu tuổi trẻ.

Đây được xem là một trong số những sự kiện âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt nhất năm nay của trường trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Sevinch Hạnh Phúc, DJ King Lady. Anh Nguyễn Hoàng Thiện, đại diện BTC chương trình chia sẻ: Chúng tôi thấy hài lòng khi thực hiện đêm nhạc dành cho các bạn sinh viên năm cuối và mang đến cho khán giả  giây phút được trở về với những năm tháng sinh viên sắp qua đi. Bên cạnh đó, sự kiện âm nhạc này còn là sân chơi cho những các bạn yêu thích âm nhạc và có mong muốn được thể hiện mình trên sân khấu. Một điều ấn tượng phải kể đến, với các thiết bị nhạc cụ, nhạc khí tối tân, có giá trị cao từ Việt Thương Music đã góp phần tạo nên một không gian âm nhạc bắt mắt, mới mẻ và rất gần gũi. Đồng thời, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đã hỗ trợ rất lớn cho thành công của chương trình, giúp cho các ca sĩ khách mời cũng như các bạn sinh viên có được những màn biểu diễn chất lượng nhất trên sân khấu. 

Một số hình ảnh chương trình âm nhạc Rewind the memories:

IMG_0619

Trống điện Roland hiện diện tại sân khấu chính hội trường 6 ĐH Huflit

IMG_0117

Dàn Mixer Roland từ Việt Thương Music hỗ trợ tuyệt vời trong suốt chương trình âm nhạc

IMG_0289

Ngược dòng ký ức những năm tháng sinh viên cùng đàn guitar Fender

IMG_0151IMG_0226

Đêm nhạc mang đến  giây phút được trở về với những năm tháng sinh viên

IMG_1306

Hội trường chật kín tại lầu 6 bất chấp cái nóng oi nồng của đêm hè Saigon

IMG_0681

Ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện làm sức nóng khán phòng lan tỏa mạnh mẽ hơn

img_1104_2_2

DJ King Lady thể hiện phần trình bày với các tác phẩm quen thuộc gắn liền với tên tuổi cô trong The Remix

 

IMG_0612

Đại diện Việt Thương Music lên nhận hoa dành cho nhà tài trợ từ BTC chương trình

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.