Việt Thương Music tiếp tục hành trình khẳng định thương hiệu phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam

30/11/2019 1689

Khoảng thời gian gần đây là thời kỳ hoàng kim của các thương hiệu phân phối nhạc cụ tại Việt Nam. Điều này tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp có thời cơ vàng để phát triển về quy mô lẫn tầm vóc nhưng ở một khía cạnh khác, thị trường cạnh tranh khốc liệt cũng chứng kiến nhiều thách thức để chiếm được thị phần và lòng tin khách hàng. Nắm bắt được cơ hội đồng thời cũng không ngại vượt qua thử thách, Việt Thương Music tự tin khẳng định vị thế và không ngừng thay đổi để vươn tầm.

Hành trình khẳng định vị thế trên thị trường

Cái tên Việt Thương Music xuất hiện lần đầu vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996, khởi đầu với chỉ một vài showroom nhỏ lẻ hiện nay Việt Thương đã có 26 showroom với quy mô hoành tráng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Việt Thương cũng chú trọng phát triển hệ thống kênh phân phối để tạo nên lợi thế cạnh tranh cho mình. Song song với đó là xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng từ khâu bán hàng, thiết kế cho đến marketing. Đến năm 2019, thương hiệu đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối sản phẩm lớn mạnh và vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như đối tác.

Trong khi hàng loạt thương hiệu phân phối nhạc cụ tỏ ra đuối sức và chấp nhận từ bỏ "sân chơi" thì Việt Thương Music vẫn phát triển bền vững trong cơn bão cạnh tranh. Không chỉ vậy, Việt Thương còn xác định việc cạnh tranh là cơ hội để học hỏi về phương pháp tiếp cận khách hàng, xây dựng dịch vụ cũng như cách thức vận hành hệ thống cửa hàng trên quy mô lớn. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất.

Không ngừng cải tiến để vươn tầm

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Trong chiến lược cạnh tranh và mở rộng thị trường, thương hiệu xác định 2 hướng đi quan trọng: Là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,… thông qua các showroom trải dài trên toàn quốc.

Đồng thời, Việt Thương Music với hệ thống trường âm nhạc quy mô và chuyên nghiệp Việt Thương Music School là đại diện độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Trong tương lai, Việt Thương Music sẽ không ngừng mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học… nhằm mục đích phát triển cảm xúc âm nhạc của trẻ qua việc dạy và học các bộ môn nhạc cụ.

Chuyển mình trong tư duy

Việt thương luôn chủ động nắm bắt dòng chảy âm nhạc và đón đầu các xu hướng mới để đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hành trình nâng tầm thương hiệu còn là cả một câu chuyện dài và Việt Thương luôn chủ động đổi mới tư duy của mình cho phù hợp với từng thời điểm. Với nền tảng tầm nhìn sứ mệnh “Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.” Việt Thương Music có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niểm vui cho người khác.

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để có thể thấu hiểu và phục vụ một cách tốt nhất và để thực hiện tốt nhất điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện về nhân cách và các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách vừa đơn giản vừa hiệu quả. Tất cả đều hướng về mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.