Việt Thương Music - Tầm nhìn và sứ mệnh

19/12/2019 1391

Thành công không phải là thứ tự nhiên đến, mà nó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực và cố gắng. Là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Thương Music đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, hiện nay Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mạng lưới showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

Việt Thương Music - Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

“Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại

Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.”

Việt Thương Music có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác thông qua công việc phân phối thiết bị âm nhạc, thiết bị âm thanh - ánh sáng và giáo dục âm nhạc. Hiện chúng tôi đang là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nhạc cụ nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,... Đây đều là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ với chất lượng và độ tin cậy đã được kiểm chứng trên toàn thế giới qua nhiều năm.

Việt Thương Music - Tầm nhìn và sứ mệnh

Bên cạnh đó, Việt Thương Music còn tự hào là đại diện độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam. Và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozart. Khởi đầu bằng những Trung Tâm Âm nhạc nhỏ, đến nay Việt Thương Music School đã trở thành một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước. Chúng tôi có nhiều chương trình học dành riêng cho từng độ tuổi khác nhau với những giáo án phù hợp nhất đến từ nước ngoài.

Việt Thương Music - Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Việt Thương Music hiện đang phân phối trên 50 nhãn hiệu nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng và các chương trình giảng dạy âm nhạc hàng đầu thế giới. Việt Thương Music luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về âm thanh - ánh sáng. Với những gì đã đạt được, Việt Thương Music tự tin hướng về tương lai với nguồn cảm hứng và động lực vô tận, mở ra cho khách hàng một con đường mới về giáo dục âm nhạc. Chúng tôi hướng đến vị trí dẫn đầu xuất sắc về 3 lĩnh vực kinh doanh:

- Dẫn đầu thương mại thiết bị âm thanh - ánh sáng - nhạc cụ.

- Dẫn đầu dịch vụ giáo dục âm nhạc và cho thuê thiết bị âm thanh - nhạc cụ.

- Sản xuất các chương trình âm nhạc và hướng đến vị thế dẫn đầu.

Việt Thương Music - Tầm nhìn và sứ mệnh

Kết

Ý thức được vai trò của mình trong quá trình phát triển chung của nền âm nhạc nước nhà, Việt Thương Music đã, đang và sẽ tiếp kiên định với sứ mệnh mà mình đã đặt ra nhằm mục tiêu hướng đến những tầm nhìn xa rộng phía trước. Con đường phía trước dù cho sẽ có nhiều khó khăn và thử thách nhưng với đội ngũ của mình, sự hỗ trợ của đối tác và sự tin tưởng, yêu thương của quý khách hàng, Việt Thương Music tự tin sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.