Ưu đãi đặc biệt cho Jackson JS12 tại Guitar Festival

31/10/2018 1263

JS series là đại diện cho dòng sản phẩm guitar điện phổ thông của Jackson, với ngân sách tầm 6.000.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu được cây đàn Jackson JS12, mức giá thành khá khiêm tốn cho guitar điện, nhưng cũng không vì thế mà Jackson phải đánh đổi về mặt chất lượng.

Jackson JS12 có thân đàn làm từ gỗ Poplar cho cộng hưởng tốt và âm thanh chắc tương tự như gỗ Alder. Dáng đàn của JS12 là dáng đàn Dinky độc quyền của Jackson với scale 25.5” khá phổ biến thường thấy trên những cây đàn của Fender, cây đàn scale lớn có xu hướng cho âm thanh giàu, long lanh và thể hiện tốt dải âm trầm, ngoài ra scale dài sẽ cho độ căng dây đàn lớn và khiến nó phù hợp cho lối chơi drop dây (Eb tuning, Drop D, Drop C…).

Cần đàn được làm từ gỗ Maple và được kết nối với thân đàn sử dụng phương pháp bolt-on, cần đàn có hoàn thiện nhám cho cảm giác chơi thoải mái và mượt mà. Mặt phím làm từ gỗ rosewood có cảm giác bấm tốt, JS12 sở hữu 24 phím kiểu jumbo giúp việc chạy ngón hay chơi hợp âm dễ dàng hơn nhờ kích thước phím lớn và 24 phím sẽ đủ phục vụ cho mọi nhu cầu kể cả những người chơi giàu kinh nghiệm nhất.

“Những cây đàn giá rẻ thường sẽ bộc lộ điểm yếu của mình khi cắm vào amp, nhưng pick-up high output của Jackson cho hiệu suất ấn tượng đáng kinh ngạc.”

Về phần hardware, trái tim của cây đàn là hai pick-up humbucker Jackson High-Output Humbucking in-house giúp mang lại âm thanh đặc trưng của hãng đàn này. Đi cùng đó là bộ switch ba chiều để lựa chọn vị trí pick-up: Bridge, Bridge + Neck, Neck. Các nút vặn điều chỉnh khá đơn giản với một nút Tone và một nút Volume dùng cho cả hai pick-up. Ngựa đàn của JS12 được trang bị hệ thống 2-Point Fulcrum Tremolo một chiều. Mọi thứ về cây đàn đều mang lại cảm giác đây là một cây đàn có mức giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó, và quan trọng nhất là khả năng giữ dây rất tốt dù cho lối chơi lạm dụng nhiều kĩ thuật whammy bar.

Jackson JS12 giá hiện tại 5,950,000 VNĐ giảm còn 4,170,000 VNĐ cho hai màu Metallic Red và Metallic Blue tại sự kiện Guitar Festival.

Khi bạn mới bắt đầu với đàn guitar, action thấp sẽ là một người bạn thân giúp bạn đẩy nhanh tiến độ phát triển của mình và JS 12 với cảm giác chơi tốt sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm luyện tập tốt nhất. Fingerboard có tỉ lệ 12” tương tự như những cây đàn của Gibson (đã được mọi người chơi guitar đánh giá cao từ những thập niên 50 cho đến nay) vì thế chắc chắn bạn sẽ không có gì phải phàn nàn về vấn đề này.

Jackson JS12 sẽ có ưu đãi đặc biệt tại sự kiện Guitar Festival sắp được diễn ra do Việt Thương Music tổ chức.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.