Top 10 bài hát karaoke phổ biến nhất mọi thời đại

31/05/2019 4018

Khi bạn chuẩn bị cho một đêm karaoke, việc quyết định bài hát bạn muốn hát có thể là một lựa chọn khó khăn. Bạn phải đảm bảo rằng bài hát phải đủ phổ biến để mọi người cũng thích nghe đồng thời các nốt phải đơn giản để dễ hát đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn 10 bài hát karaoke phổ biến nhất mọi thời đại cũng là những bài được yêu cầu nhiều nhất.

10 bài hát Karaoke phổ biến nhất dành cho các cô gái, chàng trai, song ca và hơn thế nữa
 

#1. Michael Jackson – Billie Jean

Không ai không thích bài hát này  bởi vì nó được hát bởi huyền thoại Michael Jackson khiến nó trở thành bài hát hoàn hảo cho các đêm karaoke. Bạn có thể cho khán giả xem màn moonwalk phổ biến. Bạn có biết rằng, Billie Jean là đĩa đơn thứ hai của Michael Jackson trong album solo thứ sáu của anh ấy có tên Thriller, cũng là một bài hát từ MJ dễ hát và nhảy nhất không?

#2. Stayin’ Alive – BeeGees

Đây là một trong năm bài hát được viết bởi BeeGees dành riêng cho bộ phim Saturday Night Fever. Giống như bộ phim, bài hát cũng đề cập rất nhiều về nhảy, hát và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Nó cũng liên quan đến các ý tưởng về đấu tranh và khát vọng. Bài hát là một lựa chọn cho bất cứ ai không chắc chắn nên hát gì cho karaoke. Các nốt đủ hay nhưng không bao gồm nhiều cao độ.

ca khúc hát karaoke hay nhất

#3. Sex On Fire – Kings Of Leon

Đây là đĩa đơn đầu tiên của Kings Of Leon trong album thứ tư của họ có tên Only By Night và nó là một hit quốc tế ở Anh và Úc, tuy nhiên nó không thành công như vậy ở Mỹ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng chỉ tăng lên khi họ giành giải Grammy cho Trình diễn giọng hát hay nhất của A Duo / Group và sau đó nó cũng là một trong những bài hát đặc trưng trong Victoria Fashion Secret Fashion Show.

#4. Take On Me – AHA

Nếu bạn đã xem video của bài hát này, bạn sẽ hiểu tại sao bài hát này lại thành công ngay lập tức, dĩ nhiên, đó là nhờ âm nhạc tuyệt vời của bài hát. Lời bài hát cũng rất hay, ngoài nhạc peppy và video sáng tạo. Nó được coi như một bài hát tuyệt vời cho đêm karaoke và bạn có thể hát hết mình vì người bạn yêu!

#5. Someone Like You – Adele

Các bài hát của Adele chủ yếu nói về những tình yêu tan vỡ trong quá khứ và đây là một lý do tại sao  “Someone Like You” là một trong những yêu cầu phổ biến nhất cho những người vừa mới gặp đau khổ và đổ vỡ trong tình yêu. Đây là một bài hát khá đơn giản và dễ hát. Tuy nhiên, có những dải cao và thấp trong bài hát cần được cân nhắc trước khi bạn quyết định hát nó. Nó chủ yếu là một bài hát karaoke cấp độ chuyên nghiệp, vì vậy đừng sợ khi uống hết mình và hát bằng cả trái tim của bạn.

Có thể phiêu với mọi bài hát karaoke ngay tại nhà với các máy hát karaoke tiện dụng. Đó là xu thế mới hiện nay. Xem tại đây để có thêm thông tin:

#6. Creep – Radiohead

Đây là một trong những bài hát karaoke được yêu cầu phổ biến nhất. Bài hát đào sâu vào cảm giác đau đớn đến nghẹn ngào của một chàng trai trẻ và làm cho nó trở thành một bài hát pop hoàn hảo. Đó là đĩa đơn đầu tay của Radiohead từ album đầu tiên của họ có tên Pablo Honey. Đây là một trong những bài hát rock and roll hay nhất, hãy hát nó cho karaoke và làm sống lại những ký ức nồng cháy trước đây của bạn thông qua bài hát này.

#7. Like A Prayer – Madonna

Madonna đã đưa ra một số đĩa đơn nhưng Like A Prayer là bài hát được yêu cầu nhiều nhất của cô cho Karaoke. Bài hát liên quan đến cấu trúc giống như phúc âm và sử dụng các hình ảnh Công giáo khiến nó gây tranh cãi tại thời điểm nó được phát hành. Tuy nhiên, người hâm mộ Madonna trên toàn thế giới vẫn tiếp tục hát nó trong karaokes.

#8. Born In The USA – Bruce Springsteen

Bài hát này khơi gợi niềm đam mê yêu nước của mọi người và cũng là đĩa đơn phổ biến nhất từ Bruce Springsteen. Tuy nhiên, đây cũng là bài hát bị hiểu lầm nhiều nhất của Springsteen vì nó không phải là về lòng yêu nước nồng nàn mà là về tác động tiêu cực của Chiến tranh Việt Nam đối với giai cấp công nhân Mỹ. Nó mang một âm hưởng rock hấp dẫn và do đó là một lựa chọn tuyệt vời cho karaoke.

#9. Baby Got Back – Stir-Mix-A-Lot

Bài hát này bắt đầu với những lời “Anh thích mông to và anh không thể chối” truyền đạt những ý nghĩ thông thường về cái đẹp mà chúng ta cho là hấp dẫn. Bài hát này là bài hit số một duy nhất từ Stir-Mix-A-Lot cũng là một lựa chọn phổ biến cho karaoke. Nó cũng đã giành được giải Grammy cho Trình diễn Rap Solo hay nhất năm 1993.

#10. I Love Rock N Roll – Joan Jett & The Blackhearts

Bài hát này là một bản cover năm 1981 do ban nhạc rock tên là Arbow viết và phát hành vào năm 1975. Bài hát này là một giai điệu của giới trẻ nổi loạn và tình dục giản dị. Video được MTV tung ra trong những ngày đầu. Nó tiếp tục là bài hát được yêu cầu nhiều nhất trong các đêm karaoke của cả người mới bắt đầu cũng như các ca sĩ trình độ chuyên nghiệp.

Bài hát tiếp tục là một giai điệu của sự nổi loạn trẻ trung và tình dục giản dị khi video âm nhạc ra mắt MTV trong mạng cáp âm nhạc thời điểm sớm.  “I Love Rock N’ Roll” là một trong những bài hát được yêu cầu nhiều nhất bởi vì nó đơn giản cho người mới bắt đầu hát karaoke.

Các vị độc giả,  có những bài hát karaoke hàng đầu nào mà chúng tôi đã bỏ đi? Thêm một bình luận dưới đây với yêu thích cá nhân của bạn.

 

Xem thêm:

  1. loa treo tường
  2. loa âm trần
  3. loa cột
  4. loa sân khấu
  5. Loa line array
Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.