Tin tức âm nhạc

Brother  Jam
Regina Coffe - số 84 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM tối 22/09 trở nên quá tải với sức chứa bình thường của mình. Sự hâm mộ dòng Nhạc Blues quyến rũ và sức hút từ các Nghệ sỹ hiện diện, đã thu hút hơn 100 anh chị em trong giới âm nhạc và các thân hữu đến tham dự cuộc họp mặt theo tinh thần JAM.
Katona Twins biểu diễn tại nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh
Hai anh em sinh đôi người Đức Peter và Zoltán Katona sẽ trình diễn hòa nhạc song tấu guitar vào lúc 19 giờ ngày 27-9 tại Nhạc viện TP.HCM
Brothers Jam - Sân chơi của Blues Music
Brothers Jam là một sân chơi hào hứng dành cho các nghệ sỹ ban nhạc và những bạn trẻ yêu thích dòng nhạc Blues quyến rũ. Cũng là nơi giao lưu, tìm tòi và khai thác những độc đáo của các loại nhạc cụ
Tuyệt phẩm của Tchaikovsky qua tiếng đàn Steinway
Ngày 19-9 – 2014 tới đây tại Nhà hát TP sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc Tchaikovsky và H.Wieniawsky. Chương trình được thực hiện dưới sự dàn dựng và chỉ huy của nhạc trưởng, NSƯT Trần Vương Thạch.
Tình yêu dành cho Steinway của NSND. Đặng Thái Sơn
Mỗi Pianist đều có một niềm đam mê dành cho Nhạc cụ mà mình biểu diễn. Đối với NSND Đặng Thái Sơn thì đó là tình yêu mà ông dành cho Piano Steinway.
Rạng danh Piano Việt Nam trên trường Quốc tế
Cuộc thi Rosario Marciano là một cuộc thi mang tính chuyên nghiệp cao với gần 100 thí sinh trên thế giới tham gia tại 3 bảng. Quỹ giải thưởng là 7.000 Euro.
Richard Clayderman thăng hoa cùng Steinway & Sons Piano
Trong đêm nhạc, nghệ sĩ Richard Clayderman đã chơi những bản nhạc lãng mạn từng làm nên tên tuổi ông (như Ballade pour Adeline), những bản hòa tấu được phối lại từ các tác phẩm nổi tiếng (Titanic, You Raise Me Up, I Dream A Dream…), một loạt những bản hit của nhóm ABBA hay ca sĩ Stevie Wonder...
Bế mạc Đại hội La Vang
Sau hơn 2 ngày diễn tiến với các Thánh Lễ, rước kiệu và chầu Thánh Thể. Rồi những buổi diễn nguyện, thuyết trình và chia sẻ tại các khu vực…Đại Hội Lavang lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp nhiệt thành của đội ngũ chuyên viên Âm thanh – Ánh sáng của Công ty Việt Thương.
Việc chuẩn bị đã hoàn tất (tin cập nhật)
Đêm 12/8/2014 việc lắp đặt hệ thống Âm thanh – Ánh sáng phục vụ cho chương trình Đại hội Thánh mẫu Lavang đã được hoàn tất
La Vang - Hoàn tất khu vực lễ đài chính
Đội ngũ Kỹ thuật viên Côn ty Việt Thương đã hoàn tất việc lắp đặt hệ thống tại khu vực Lễ đài chính. Nơi sẽ diện ra Thánh Lễ đồng tế.
Làm thế nào để thi các bằng LCM về dạy nhạc cụ ?
Thời gian vừa qua Việt Thương Music cộng tác với các trường nhạc tổ chức những buổi hội thảo về Những Giá Trị & Lợi ích đến từ LCM.
Nhạc Việt quá nặng nề về thanh nhạc
Nhân kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8, và Quốc khánh 2/9. Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) lại tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề: 'Giai điệu trên cánh sóng' được diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 05/09 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.