Khóa 5 - Đào tạo thạc sỹ Piano Quốc tế tại Katowice - Ba Lan

17/03/2015 1652

K1_1

Lớp đào tạo Thạc sỹ Piano Quốc tế - Khóa 5 được tổ chức tại Karol Szymanowski Academy of MusicKatowice, Ba Lan. Như minh chứng về uy tín của một sự kiện Âm nhạc Quốc tế, hơn 90 nghệ sĩ piano đã quy tụ về đây để tham dự Khóa học trong thời gian hai tuần. Là những Pianist đến từ nhiều nước khác nhau và đang theo học với các giáo sư danh tiếng tại các lớp dạy nhạc cao cấp. Khóa học này tại Katowice được công nhận như một trong những lớp đào tạo thạc sĩ Piano hàng đầu ở châu Âu. KAWAI, là nhà tài trợ chính của sự kiện này, đã cung cấp hầu hết Nhạc cụ bao gồm một SK-EX được sử dụng tại sảnh chính của học viện cho các giờ học và các buổi hòa nhạc của học viên. Phòng hòa nhạc chính với âm thanh tuyệt vời của SK-EX, đã gây ấn tượng mạnh đối với các giáo sư và sinh viên.

K2_1

                       Karol Szymanowski Academy of Music

Giáo sư Switala, trưởng khoa Piano ở Katowice, cho biết “Lớp thạc sĩ này sẽ không thực hiện được nếu không có sự  hỗ trợ của Kawai. Đó là vinh dự của chúng tôi khi có một đối tác chuyên nghiệp như vậy. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với nhau thêm nhiều năm nữa trong nền âm nhạc tại Katowice. Âm thanh của SK-EX rất tuyệt vời. Xin chúc mừng sự nghiệp vĩ đại của Kawai”.

sk_ex

Ngoài ra, Giáo sư Raubo, một trong những giáo sư trẻ của học viện nhận xét về SK-5 được bố trí trong lớp học thạc sĩ âm nhạc của mình như sau, “Đối với tôi, không có đàn piano nào lớn hơn Shigeru Kawai. Sẽ rất thú vị để chơi và dạy nhạc  trên SK-5, và tôi không muốn tưởng tượng một nhạc cụ ( Piano )  nào khác để trong phòng dạy học của tôi. Nó là một trong những Nhạc cụ đáp ứng tốt nhất mà tôi đã từng chơi!

SKawai_SK5_3L

Các model Đại Dương cầm Kawai khác đã được cung cấp trong thời gian này, điều đó đã tạo cho mỗi nghệ sĩ piano có cơ hội trải nghiệm âm thanh và cảm ứng của Kawai. Một vinh dự lớn đó là đàn piano Kawai đã được sử dụng tại một học viện nổi tiếng như vậy. Không cần phải nói, lớp đào tạo thạc sĩ âm nhạc đã cung cấp đầy đủ cơ hội để xây dựng các mối quan hệ với các giáo sư có tầm ảnh hưởng , và các nghệ sĩ trẻ đầy hứa hẹn. Độ nhận diện thương hiệu và giá trị của Kawai chắc chắn sẽ tăng cao qua những phương pháp hữu hiệu như vậy.

K3_1

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.