Kawai và liên hoan nhạc cổ điển trẻ Châu Âu tại Berlin

01/04/2015 1868

Liên hoan Nhạc cổ điển Trẻ Châu Âu (YECL) tại Đức ; là một chương trình tiêu biểu  nhất về cách suy nghĩ, sự trẻ trung và sáng tạo nhằm tạo ra một nền tảng độc đáo cho các ban nhạc trẻ và những nhạc sĩ đến từ khắp thế giới : Brazil, Tây Ban Nha, Hà Lan, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Đức.

K3

Trong 10 ngày ở Berlin có khoảng 1.500 những nhạc sĩ trẻ biễu diễn trước khoảng hơn 30.000 khách mời. YECL đã được tổ chức lần đầu tiên tại Admiralspalast và ở Philharmonie một địa điểm nổi tiếng trên Thế giới.. Lần đầu tiên trong năm 2014 KAWAI đã đồng ý trở thành người bạn đồng hành của chương trình bằng cách cung cấp đàn PIANO cho 2 buổi hoà nhạc; và đặc biệt là chiếc Grand Piano SK-5 tại toàn bộ thời gian lễ hội.

K1

(YECL) luôn tạo nên một sự quan tâm đặc biệt, không chỉ bằng kỹ năng điêu luyện của những nhạc sĩ trẻ, mà cả vì sự táo bạo và phong cách của một chương trình âm nhạc khác thường. Trong năm nay phiên bản mới của KAWAI là một phần thú vị của buổi hòa nhạc. Philipp Potz – Nghê sỹ quân sư của hang KAWAI nhận địng: "KAWAI là một phần sáng tạo và không khí lễ hội đã làm cho nhãn hiệu của chúng ta và các công cụ tỏa sáng. Như một thành phần của Liên hoan Nhạc cổ điển Trẻ Châu Âu ở Berlin. Chúng ta không chỉ thu  được những lợi ích từ các bảng quảng cáo xung quanh lễ hội, mà còn nhận được những phản ứng tích cực do những nhạc cụ của chúng ta mang lại qua sự biểu diễn của các Nhạc sỹ và thưởng thức của khán giả. Đây là một cơ hội lớn cho chúng ta thấy tính ưu việt của nhạc cụ của KAWAI cũng như nhân viên kỹ thuật của chúng ta có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu mong đợi trong suốt lễ hội."

K2

Astrid Rysavy một trong số những người tổ chức Chương trình Liên hoan cũng đã có những lời khen đặc biệt tới kỹ thuật viên của KAWAI, Ông.Shinya Yamanaka Kurata: "Ông Kurata là một nghệ sĩ vĩ đại – ông biễu diễn những âm thanh thật tuyệt vời của tất cả các loại nhạc cụ trong lễ hội. Chúng tôi rất, rất hạnh phúc và hài lòng với ông Kurata và KAWAI,  đã rất xuất sắc trong suốt lễ hội." Vì thế có thể kết luận rằng: việc  KAWAI cộng tác với (YECL) là một thành công và đem lại niềm vui  cho cả người thực hiện,lẫn  khán giả và tạo thêm giá trị kết nối để cùng cộng tác lâu dài.

Shigeru_Kawai1

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.