Đêm thánh ca mừng 50 năm thành lập giáo phận Xuân Lộc

23/03/2015 3162

 

XL7

Tối thứ ba 17-03-2015,Tại quảng trường Tòa Giám mục và Đại Chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc đã diễn ra đêm Trình diễn  Thánh ca mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo phận Xuân Lộc với trên 8000 giáo dân tham dự và hơn 4000 ca viên thuộc các Ca đoàn trong giáo phận. Cùng các Nhạc công của dàn nhạc  Giao hưởng và các đội kèn Cong giáo trong Giáo phận.

XL6XL8

VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP đã được tín nhiệm giao phó việc phụ trách âm thanh cho đêm Thánh ca này. Ý thức được tầm vóc hoành tráng và trọng đại của chương trình ; với sự tham gia trình diễn của hơn 4000 ca viên ( không kể các nhạc công dàn nhạc và các đội kèn trong giáo phận ) .Các chuyên viên của VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP đã huy động một hệ thống nhân tài vật lực hiện đại nhất để bào đảm chật lượng cho đêm thánh nhạc qua 4 nội dung chương trình : GIEO HẠT; NẢY MẦM; SINH TRƯỞNG; MÙA GẶT ;phản ánh sinh động quá trình 50 năm hình thành và phát triển GIÁO PHẬN XUÂN LỘC.

Với hơn 30 loa DAS ( SPAIN ) bao gồm các chủng loại, 22 micro UM-81 của hãng AUDIX ( USA )  và EW 145 G3 của SENNHEISER ( GERMAIN ) dành cho hợp xướng ;  được điều khiển bởi hệ thống Amply và Mixer chuyên nghiệp của hãng ROLAND. Công ty VIỆT THƯƠNG đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ phụ trách cho đêm Thánh Ca mừng kỷ niệm Kim Khánh thành lập Giáo phận Xuân Lộc. Các Đức Cha, Đức Ông và quý Cha Nhạc sư – Nhạc sỹ..quý Tu sỹ nam nữ của Giáo phận và hơn 8000 giáo dân của toàn Giáo phận Xuân Lộc đã hài lòng với chất lượng của hệ thống Âm thanh đêm trình diễn này. Điều này được bày tỏ trong lời cảm ơn của Cha Đaminh Trần Công Hiển, Trưởng Ban Thánh Nhạc Giáo phận khi khép lại chương trình.

xl7XL2

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.