Các hoạt động quảng bá sản phẩm Piano Kawai tại Châu Á

24/03/2015 1698

Buổi Hòa Nhạc Kawai Pianolần thứ 16 ở Nhà Máy Ryuyo

Dẫn đầu đoàn biểu diễn là các vị:  Mr. La, Phó CT Hội Đồng Quản Trị Cosmos Corporation, Đại lý của Tập đoàn KAWAI tại Nam Triều Tiên, Mr. Lim, quản lý chi nhánh ở Daeku, và  Mr.Jong-Tak Kim, phó hiệu trưởng trường trung học nghệ thuật Gimcheon . 11 nghệ sĩ piano đã đến Hamamatsu để tham gia biểu diễn trong chương trình  hòa nhạc Kawai Piano .Với sự phối hợp tổ chức của Cosmos Corporation và tập đoàn Kawai ở nhà máy Ryuyo.

Sau chương trình hòa nhạc, đã diễn ra buổi giới thiệu những model mới của K - Piano là sản phẩm tạo nên sự  tự hào đã phổ biến mạnh mẽ vào thị trường thế giới bên cạnh các mẫu GX PIANO. Qua buổi giới thiệu này, các sản phẩm của KAWAI đã thực sự gây ấn tượng với những thành viên của Đoàn, là những người đang tiên phong trong nền Giáo dục Hàn Quốc. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này mô tả của một phòng âm điệu và một bảo tàng Kawai thu nhỏ tạo nên sự thích thú cho các tham dự viên.

Vào buổi tối cùng ngày , Ngài Hirotaka Kawai , chủ tịch tập đoàn KAWAI đã tổ chức chiệu đãi Đoàn tại bữa tiệc tối rất thú vị. Ông Hirotaka Kawai đã bày tỏ lòng cảm kích đối với sự hỗ trợ của tập đoàn Cosmos và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài trong những chương trình tương lai.

KAWAI tại Hội Chợ Triển lãm Nhạc cụ Đài Loan.

Hội chợ Nhạc cụ Đài Loan, là sự kiện lớn nhất để trưng bày triển lãm các loại nhạc cụ tại đây. Sự kiện này thường được tổ chức vào đầu tháng 7 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới của Đài Loan. Có khoảng 200,000 người tham dự Hội chợ này.. Tại buổi lễ khai mạc, ông Wen-Chi Chen, Chủ tịch HĐQT của Công ty Nhạc cụ Tong Ho, nhà phân phối chính thức của Ltd. Kawai’s tại Đài Loan; và ông Tu-Huei Lu, Giám đốc kinh doanh của công ty đã hiện diện trên sân khấu chính với tư cách là thành viên của Hiệp hội nhạc cụ  Đài Loan.

Tại triển lãm Nhạc cụ này, TongHo trưng bày chiếc Dương cầm Kawai tại gian hàng của họ được xem là chiếc lớn nhất trong tất cả những chiếc piano khác có trong Hội chợ này. Tổng cộng có 6 model KAWAI GRAND thuộc dòng sản phẩm SHIGERU KAWAI, 8 cây Upright Piano, và nhiều loại Kawai Digitalpiano khác. Tập đoàn KAWAI đã bày tỏ lòng cảm kích chân thành đến Công ty Nhạc cụ Tong Ho. về sự cống hiến không mệt mỏi bằng những nỗ lực phát triển thương hiệu KAWAI tại Đài Loan.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.