Khảo sát ấn tượng về những hiệu quả của chương trình “Trường học toàn Steinway“ (all-seteinway school)

03/04/2015 1580

Một cuộc thăm dò mới đây cho thấy 100 nhà lãnh đạo giáo dục từ các Trường học trang bị toàn PIANO STEINWAY ( All-Steinway school ) trên khắp nước Mỹ đều đồng ý rằng:  trở thành một All-Steinway school là mang lại cho sinh viên của họ các nhạc cụ  tốt nhất có thể, đồng thời cũng đáp ứng những yêu cầu cao từ các giảng viên piano của họ.

 

s1

Ron Losby, Chủ tịch Steinway & Sons Châu Mỹ, và Sally Coveleskie, Giám đốc Quốc gia Giáo dục Đại học Kinh doanh, hàng phía trước, bên trái, đón đại biểu từ gần 50 All-Steinway Schools tại một buổi tiếp tân đặc biệt Hội nghị Âm nhạc  thường niên của Hiệp Hội các Trường Âm nhạc Quốc gia trong năm 2013  ở Hollywood, Florida.

Những người tham gia cuộc khảo sát đều nhất trí trong báo cáo về mức độ cải thiện hiệu suất; về khả năng được nâng cao khi học viên của mình làm tốt hơn trong các cuộc thi; như là một kết quả của việc theo học tại một All-Steinway school . Không chỉ là sinh viên hạnh phúc hơn khi được trang bị những đàn Piano đó, mà còn góp phần mang lại nhiều hơn hình ảnh tích cực cho tổ chức của họ qua mối quan hệ với Steinway & Sons.

Vào mùa xuân năm 2013, Steinway & Sons đã tiến hành khảo sát trực tuyến đối với các trưởng khoa, giám đốc, lãnh đạo khoa và giáo sư làm việc thường xuyên trong một All-Steinway school bao gồm: .55%  tổ chức All-Steinway trong trạng thái ít nhất năm năm - 62 % bao gồm các tổ chức công cộng và 38 % là các tổ chức tư nhân.

s8

Đánh giá tác động về tuyển dụng, 96 % tham gia cho rằng họ có nhiều yêu cầu tuyển sinh hơn, 94 %  nói rằng nó đã giúp để đào tạo sinh viên chất lượng cao hơn. Tương tự như vậy, phần lớn –khoảng 84-87 % - tiết lộ rằng danh tiếng của một All-Steinway school giúp cho việc thu hút giảng viên mới, nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên ngành âm nhạc khác.

Về quan điểm tài chính,95 %  đồng ý đánh giá cao chương trình đã chứng minh được sự đóng góp tài sản cho các cơ sở của họ như là các giá trị của cây đàn piano tăng theo thời gian.

Dưới đây là một số ý kiến của các đại biểu hỏi: Điều tốt nhất mà một All-Steinway school mang lại là gì?

• "Trở thành All-Steinway school là một trong những việc đầu tư tốt nhất và thông minh nhất cho các trường đại học của chúng tôi."

"Thực trạng và uy tín là tốt đẹp, nhưng điều tuyệt với cuối cùng có thể nói rằng chúng tôi có được những cây Dương cầm tốt nhất."

"Các sinh viên và giảng viên có quyền trải nghiệm trực tiếp vào các Nhạc cụ chất lượng tốt nhất để đạt được tối đa những phẩm chất kỹ thuật và nghệ thuật của họ."

"Là một All-Steinway school –sẽ thu hút được nhiều sinh viên trình độ từ khắp Hoa Kỳ và từ nước ngoài học tập tại trường đại học của chúng tôi. "

"Nhiều cơ sở xuất sắc nhận rằng chương trình All-Steinway school mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên,giảng viên và cộng đồng mà họ phục vụ. Bây giờ, chúng tôi tự hào chia sẻ những bằng chứng kinh nghiệm với phần còn lại của thế giới về những gì chúng tôi đã trải nghiệm, " Ron Losby, Chủ tịch Steinway & Sons Châu Mỹ nói.

"Chúng tôi nghe từ một across-the-board đại diện của một nhóm rất tôn trọng những ý kiến cá nhân có quan điểm khác nhau, " Sally Coveleskie, Giám đốc Quốc gia Giáo dục Đại học Kinh doanh "Cá nhân tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người , những All-Steinway school đã dành thời gian từ lịch trình bận rộn của họ để đáp ứng khảo sát này. và chúng tôi vui mừng nói rằng điều này đang phát triển rất nhiều lợi ích đáng kể từ khi họ liên kết với Steinway & Sons. "

Hơn 160 tổ chức doanh nghiệp khác nhau  trải rộng trên khắp năm châu lục, với hiển thị các biểu tượng All-Steinway school như một cam kết vững chắc về sự xuất sắc.

NHỮNG SỐ LIỆU KẾT QUẢ QUA CUỘC KHẢO SÁT

CHẤT LƯỢNG THỰC

100%  All-Steinway school  mang lại cho sinh viên của chúng tôi với các sản phẩm tốt nhất

cụ thể cho việc học tập âm nhạc.

100%  All-Steinway school đáp ứng những yêu cầu cao từ các giảng viên piano .

99%  All-Steinway school  làm tăng mức độ hiệu quả của sinh viên piano..

98%  All-Steinway school  tăng cường khả năng của chúng tôi để làm tốt hơn trong các cuộc thi.

93%  All-Steinway school  đã có tác động tích cực đến việc công nhận cấp quốc gia.

TUYỂN DỤNG

96%  All-Steinway school  giúp chúng tôi trong việc tuyển dụng nhiều sinh viên.

94% All-Steinway school  đã giúp chúng tôi trong việc tuyển dụng sinh viên chất lượng cao hơn.

87% All-Steinway school  giúp chúng tôi trong việc tuyển dụng được giảng viên mới.

87% All-Steinway school  giúp chúng tôi trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

84% All-Steinway school  giúp chúng tôi  trong việc tuyển dụng sinh viên các chuyên ngành âm nhạc khác, những người không phải là đặc biệt chuyên ngành PIANO.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

95%  All-Steinway school  đã được chứng minh là một tài sản đạt kết quả tăng giá trị các cơ sở của chúng tôi.

QUAN ĐIỂM

99% Hiệp Hội các All-Steinway school  với các thương hiệu Steinway & Sons đã có một  tác động tích cực trên hình ảnh của chúng tôi.

94% All-Steinway school  đã giúp giúp sinh viên chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.