Thương hiệu LCM và Kawai Music mang chất lượng quốc tế đến Việt Thương Music Show

02/12/2016 1948

Trở lại sau tiếng vang thành công vào năm 2015, hai thương hiệu giáo dục âm nhạc danh tiếng là LCM và Kawai Music School sẽ đánh dấu trong lần góp mặt này tại Việt Thương Music Show với phương pháp, với giáo trình và bằng cấp quốc tế thông qua các chủ đề hấp dẫn dành cho giáo viên diễn ra trong 3 ngày: 8,9&10/12/2016

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Khach_si

Chương trình Kawai Music School có gì hấp dẫn?

HIỆU QUẢ:

Chương trình đào tạo giáo viên lớp Kawai Music là chương trình sư phạm âm nhạc đặc biệt, đã thành công tại Nhật Bản và quốc tế hơn 50 năm qua. Tại Việt Nam, Việt Thương mang đến cho trẻ em niềm thích thú khi bắt đầu học nhạc, mang đến sự thoải mái thể hiện cảm xúc âm nhạc tự nhiên nhất, thông qua phương pháp mới mẻ và hiệu quả của giáo trình Kawai Music.

Do đó, thông qua buổi chia sẻ chuyên đề này vào lúc 8h ngày 8/12/2016 tại showroom Việt Thương số 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, đội ngũ giáo viên của các trường âm nhạc có thể cùng Việt Thương phần nào thay đổi phương pháp giáo dục âm nhạc theo chiều hướng tốt nhất và đạt kết quả cao nhất. Hơn nữa, khi hiệu ứng từ chương trình học Kawai Music School được nhân rộng hơn, phổ biến hơn, quý thầy cô sẽ có được một nghề nghiệp âm nhạc vững chắc và nâng cao thu nhập.

  • Về giáo trình Kawai Music

Theo đó, Kawai Music dành riêng cho trẻ mầm non bao gồm 2 khung trình độ: Hello Music dành cho các bé từ 3-5 tuổi và Sound Tree dành cho các bé từ 4-6 tuổi.

Hello Music là bộ giáo trình chuyên nghiệp được thiết kế logic, phù hợp với tâm lý và độ tuổi các bé. Đây là mô hình học nhóm giúp trẻ trải nghiệm âm nhạc một cách trọn vẹn với phương pháp  giảng dạy mới mẻ: kết hợp giữa chơi và học thông qua  các hoạt động như ca hát, chơi nhạc cụ, nhịp điệu và giai điệu, các trò chơi âm nhạc… tự nhiên sáng tạo thể hiện qua những âm thanh thực tế cuộc sống như tiếng xe buýt, tiếng còi, tiếng chim hót, tiếng sư tử gầm…

Đồng thời, Hello Music khuyến khích trí tưởng tượng, sức sáng tạo, phát triển cảm xúc các em khi được tiếp xúc với âm nhạc như một môn giải trí để tự thể hiện và biểu diễn âm nhạc theo phong cách riêng.

Đặc biệt hơn, sự gần gũi yêu thương và đồng hành của giáo viên như là người  bạn của trẻ, làm cho các em cảm thấy an tâm tin tưởng. Từ đó trẻ thích thú với tất cả mọi khía cạnh của âm nhạc.

Học mà chơi, chơi mà học, đây cũng là nhu cầu không thể thiếu của trẻ em.  Đây là điểm khác biệt nhất so với giáo trình cũ, các em bị o ép tập cả giờ trên phím đàn cho đúng nhịp, đúng cao độ của bản nhạc một cách buồn tẻ, cứng nhắc.

dsc_0022

Sound Tree cũng là giáo trình âm nhạc của Kawai nhưng được soạn riêng cho giờ học cá nhân một học trò một giáo viên, với thời lượng 30phút một buổi học, dành cho bé lần đầu tiếp xúc với âm nhạc ở độ tuổi từ 4-6.

Mỗi bé là một cây âm nhạc. Nhiệm vụ của giáo viên là nuôi dưỡng từ lúc hạt giống ẩn dưới  bề mặt của đất, biết đánh thức cho hạt giống nảy mầm rồi chăm sóc cho cây phát triển toàn diện lớn lên và tiếp xúc với môi trường không gian âm nhạc. Phát triển theo phong cách riêng  của nó làm cho rừng cây âm nhạc thêm phong phú và độc đáo.

dsc_0017_1

Đây là nét độc đáo và sáng tạo của Sound Tree với các giáo trình khác: giáo dục các em hiểu biết và cảm thụ cái đẹp của âm nhạc trong khi học nhạc, bầu không khí vui tươi với những trò chơi sinh động là yếu tố rất quan trọng chính là nền tảng cho cây âm nhạc phát triển vững chắc trong tương lai.

Khi các em có được niềm vui trong âm nhạc rồi thì việc tập luyện – kĩ năng trên đàn sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, các em sẽ tiếp thuc dễ dàng hơn, đồng thời phát huy hết năng lực và tiềm năng của trẻ.

Mỗi bài học là một câu chuyện được lồng ghép với những nhân vật khơi gợi lên những tính cách khác nhau và cũng là bài học về nhân cách cho các em.

Hello Music và  Sound Tree là hai giáo trình âm nhạc tuyệt vời, biến ước mơ của trẻ thơ thành hiện thực, giúp các em có thể bay cao và tỏa sáng trong bầu trời âm nhạc.

Kawai Music gồm 2 khung trình độ:

Hello Music (Group Lesson – Bài học theo nhóm)

Rất thuận lợi để áp dụng cho các trường mầm non, Nhà thiếu nhi.

Đối tượng: các bé từ 3-5 tuổi.

Sound Tree (Private Lesson – Bài học cá nhân)

Rất thuận lợi để áp dụng trong các trung tâm, trường nhạc tư thục.

Đối tượng: các bé từ 4-6 tuổi.

Chương trình LCM và Đào tạo giáo viên LCM có gì đặc biệt?

LCM (London College of Music) là hệ thống giảng dạy âm nhạc uy tín cấp quốc tế đến từ Đại học West London của Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, công ty Việt Thương sở hữu các văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, phương pháp, giáo trình thông qua mối liên kết âm nhạc với LCM.

Lợi ích từ chương trình LCM:

Hoi_dong_lcm_3

Với châm ngôn Chuẩn mực quốc tế, Tâm hồn Việt Nam, Việt Thương áp dụng các chuẩn mực trong chương trình giảng dạy âm nhạc của LCM, từ đó mở ra một lộ trình học âm nhạc tưởng chừng như dài hạn nhưng mục tiêu lại đơn giản và ngắn hạn, nhờ vậy hàng trăm học viên tham dự mỗi kỳ thi LCM dễ dàng đạt kết quả cao. Chương trình LCM sẽ giúp học viên đạt được các chứng nhận, văn bằng đại học của trường đã được quốc tế chứng nhận theo hệ thống QCF(Qualifications and credit framework). Chứng chỉ và bằng cấp LCM do Ofqual - một tổ chức chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn của chính phủ Anh. Đặc biệt, hội đồng giám khảo LCM là những giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.

Tiến trình thi lấy các chứng chỉ và văn bằng đại học LCM

image001

Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia và có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh. Từ Grade 6 trở lên, khi bạn đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận.

Bạn có thể khởi đầu học thi LCM kết hợp hai con đường:

Diễn tấu: luyện tập và trình diễn các môn nhạc cụ hoặc hát từ trình độ thấp đến nâng cao (8 grades), sau đó bạn có thể chọn chuyên ngành cho mình để thi chuyên môn về diễn tấu, về sư phạm, về chỉ huy, về thánh nhạc hay về sáng tác.

Lý thuyết: bao gồm lý thuyết và sáng tác từ thấp lên cao (8grades), chúng ta chọn chuyên ngành cho mình để thi lấy bằng đại học chuyên môn về Nhạc pháp (Musicianship) hoặc sáng tác (Composition). Ngoài ra, bạn có thể học tại bất cứ trường nào, với bất cứ giáo viên nào hoặc học tại nhà. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ chuẩn mực mà LCM đưa ra, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoặc văn bằng tương xứng với khả năng của mình.

Thông tin Việt Thương Music Show:

Thời gian: từ ngày 8 đến ngày 18/12/2016

Địa điểm: Showroom Việt Thương 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3.

Thời gian mở cửa tự do cho quan khách tại showroom Việt Thương, Tầng 5 TTTM Crescent Mall, Q7: 16,17 & 18/12/2016

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0903 955 115 

 

 


 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.