Hội thảo giới thiệu chương trình LCM

23/07/2014 2686
Đây là hệ thống giảng dạy âm nhạc uy tín cấp quốc tế đến từ nước Anh thuộc University of West London đó là London College of Music (LCM). Từ " College" chúng ta hiểu rằng là một chuyên khoa về âm nhạc của trường đại học WEST LONDON , không phải hiểu là cao đẳng. Công ty Việt Thương là công ty sở hữu các văn bằng tốt nghiệp - chứng chỉ - phương pháp - giáo trình & phát triển tại Việt Nam.
 
LCM__1
 
Với chương trình LCM sẽ giúp các em học viên đạt được các chứng nhận , văn bằng đại học của trường đã được quốc tế chứng nhận theo hệ thống QCF(Qualifications and credit framework) 
Tham dự hội thảo có:
  • - Ông Nguyễn Thái Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Việt Thương Music 
  • - Giáo sư Tiến sĩ âm nhạc John Horman - Giám đốc chương trình LCM
  • - Ông Phạm Kim - Tổng giám đôc hệ thống Giáo dục âm nhạc Việt Thương Music 
  • - Và các Thầy cô Quý phụ huynh quan tâm đến từ các trường âm nhạc 
 
LCM__05
 
Trong bài phát biểu mở đầu, Ông Nguyễn Thái đặc biệt nhấn mạnh các chuẩn mực trong chương trình giảng dạy âm nhạc của Việt Thương Music qua các mối liên kết âm nhạc với các đối tác LCM, Hệ thống Kawai ..từ đó mở ra một lộ trình học âm nhạc tưởng chừng như dài hạn nhưng những mục tiêu lại đơn giản & ngắn hạn, nhờ vậy học viên dễ dàng về đến đích cuối cùng. Việt Thương Music mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường tiểu học, trung học...Ông Nguyễn Thái kết luận " là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Steinway&Sons, Fender guitar, Casio, Roland, Kawai.. Việt Thương Music luôn dạy & học trên những nhạc cụ chất lượng cao nhất, tốt nhất & phù hợp với nhu cầu nhất. Việt thương Music mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn"
 
LCM__03
 
Kế tiếp trong bài phát biểu giới thiệu về LCM Ông Phạm Kim cũng làm cho khán phòng chú ý vì những lợi ích mà LCM mang lại cho người bắt đầu học âm nhạc cũng như đang theo học dù trình độ chuyên nghiệp hay " chỉ học giải trí cho vui". Ông nhấn mạnh đến kết quả cuối cùng học tập của các học viên, Ông đặc biệt lưu ý đến vấn đề " Học Thực" là phải có chất lượng bằng các văn bằng giá trị, bằng các trình độ đúng với các khả năng âm nhạc của học viên

Xen lẫn với các phát biểu là những tiết mục của các em học viên đến từ MTES Suối Nhạc, những tiết mục biểu diễn sinh động lôi cuốn cũng là lời giới thiệu quảng bá cho chương trình LCM mà các em đang theo học.
 

LCM__04
 
Buổi hội thảo kết thúc mọi người vẫn còn nhiều quan tâm nhiều câu hỏi về lựa chọn của phu huynh của Thầy cô cho con đường âm nhạc của mình & Ban tổ chức cũng đã hứa trả lời sớm nhất qua địa chỉ mail.
ns Thanh Phúc ( ghi nhận từ hội thảo LCM)

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.