Thành tựu 23 năm phát triển thương hiệu Việt Thương Music

27/11/2019 1026

Những bước đi đầu tiên

Là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music luôn nỗ lực để phát triển bền vững. Được thành lập chính thức vào năm 1996, trải qua nhiều thử thách và sóng gió, bằng sự nỗ lực không ngừng, Việt Thương Music đã dần tìm được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường nhạc cụ và trở thành địa chỉ tư vấn, cung cấp nhạc cụ, âm thanh ánh sáng, giáo dục âm nhạc uy tín, nhận được sự tin cậy từ khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việt Thương Music có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niểm vui cho người khác qua công việc phân phối Thiết bị âm nhạc, Thiết bị âm thanh - ánh sáng và Giáo dục âm nhạc.

Sau hơn 20 năm hoạt động, VTM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Việt Thương đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1996, công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

Thành tựu 23 năm phát triển

Cùng với sự nỗ lực không ngừng Việt Thương Music dần trở thành một trong những công ty phân phối nhạc cụ lớn nhất Việt Nam. Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ và kinh doanh của công ty, mỗi sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng xứng đáng đến tay khách hàng đồng thời mang đầy giá trị của âm nhạc, tạo sự an tâm, tin tưởng.

Sau 23 năm không ngừng nỗ lực, hiện nay Việt Thương Music đã có hệ thống showroom trên toàn quốc đặc biệt là ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điểm chung của các showroom Việt Thương Music là đều nằm ở những trục đường lớn hay những khu vực sầm uất như trung tâm thương mại. Điều này cho phép những người có nhu cầu có thể tìm thấy Việt Thương một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, đồng thời không gặp khó khăn ở khâu bảo hành bảo trì sau này.

Tại Hà Nội, Việt Thương có showroom tại những con đường lớn như Hào Nam, Bờ Sông Sét hay trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, trung tâm thương mại Discovery Complex, trung tâm thương mại Royal City.

Showroom Việt Thương số 8, Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có showroom tại những con đường như Cách mạng tháng tám, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Phan Xích Long, Phan Văn Trị, Lũy Bán Bích, Cộng Hòa, Lê Quang Định, Ngô Thời Nhiệm, Lê Văn Lương, Lãnh Binh Thăng, Bình Phú, Vành Đai Trong, Kha Vạn Cân, An Dương Vương, Khánh Hội, Trường Chinh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có showroom tại các trung tâm thương mại lớn như Crescent Mall, trung tâm thương mại Pearl Center, trung tâm thương mại Vincom Lê Văn Việt.

Showroom Việt Thương Music Võ Thị Sáu, Quận 3

Showroom Việt Thương Music Thảo Điền, Quận 2

Showroom Việt Thương Music Vincom Mega Mall, Quận 9

Showroom Việt Thương Music Crescent Mall, Quận 7

Showroom Việt Thương Music An Dương Vương, Quận 5

Showroom Việt Thương Music Khánh Hội, Quận 4

Showroom Việt Thương Music Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

Showroom Việt Thương Music Điện Biên Phủ, Quận 3

Showroom Việt Thương Music Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Ở Đà Nẵng, Việt Thương Music tọa lạc tại địa chỉ 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng. Showroom Việt Thương Đà Nẵng là địa chỉ duy nhất của thương hiệu này tại miền Trung và chúng tôi đang hướng đến việc mở rộng thêm những showroom hoành tráng hơn tại đây.

Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bên cạnh việc phát triển hệ thống showroom để tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng nhất, Việt Thương Music còn chú trọng phát triển giáo dục âm nhạc cho nhiều độ tuổi với nhiều chương trình quốc tế đa dạng và hứa hẹn sẽ đẩy mạnh phát triển hơn ở những năm tiếp theo.

  • Năm 1996: Thành lập Trường Suối Nhạc, với các khóa nhạc miễn phí trong các mùa hè. Sau đó, hệ thống Suối Nhạc không ngừng phát triển: Suối Nhạc Hà Nội, Suối Nhạc Quang Trung, Suối Nhạc Thủ Đức…
  • Thập niên 2000 cho đến nay: Cộng tác với ngành Giáo dục của các tỉnh và thành phố trong công tác đào tạo giáo viên sử dụng nhạc cụ trong các tiết âm nhạc.
  • Năm 2003: Khai mở và phát triển ngành thu âm kỹ thuật số. Hoạt động này đã  làm thay đổi toàn bộ công nghệ thu âm trên cả nước.
  • Năm 2012: tái cấu trúc hệ thống để nâng chất lượng hoạt động lên những tầm cao mới. Chính thức sử dụng thương hiệu Viet Thuong Music cho toàn hệ thống (được rút gọn từ Viet Thương Music Education System)
  • Năm 2014: Khởi động kế hoạch dài hạn Music Academy (MA) – Trường  Âm Nhạc và Music School in School (MSS) – Trường Nhạc trong Học Đường.
  • Năm 2016: Thành lập Việt Thương Music Electronic Academy – Trường Điện Tử Âm Nhạc Việt Thương

Luôn cải tiến nhằm phục vụ khách hàng

Việt Thương Music đã lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước thông qua mạng lưới showroom phủ rộng khắp. Nhờ đó chúng tôi có thể nhanh chóng ghi nhận được những điều tốt và những điều chưa được để nhanh chóng đưa ra phương pháp thay đổi, cải thiện nhằm giữ vững và phát huy uy tín, trách nhiệm với khách hàng. Ngoài ra, Việt Thương cũng liên tục trang bị nền tảng kiến thức âm nhạc cho toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất.

Kết

Việt Thương Music đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho khách hàng những giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc Việt Nam.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.